Sức “nóng” tại lễ bàn giao nhanh chóng trao Sổ Đỏ tỉnh Đồng Nai của Địa Ốc Nam An

0

Lễ trao giấy chứng nhận quyền sở hữu đất dự án Nam An cho những NĐT đợt đầu tiên tại Khu nhà mẫu vừa diễn ra trong 2 ngày từ ngày 28-29/3/2021.

Theo đại diện từ phía đơn vị phân phối độc quyền Địa Ốc Nam An cho biết, cùng những khó khăn chung của ngành bất động sản do ảnh hưởng của Covid-19, tiến độ của các dự án và thủ tục pháp lý gặp nhiều bất cập. ​Việc bàn giao Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất đúng tiến độ thể hiện được uy tín của nhà phát triển Địa Ốc Nam An, đồng thời khẳng định tính pháp lý an toàn của dự án. Nhờ đó, khách hàng có thêm sự lựa chọn đầu tư sau khi tài sản của mình có sổ riêng.

“Thời gian qua, chúng tôi đã nỗ lực thực hiện đủ hồ sơ, đúng quy định pháp luật để có giấy chứng nhận sớm nhất cho các nhà đầu tư. Chúng tôi cũng cố gắng thực hiện sứ mệnh để các nhà đầu tư có một môi trường sống an cư, tiện ích và nhanh chóng có cơ hội để đầu tư sinh lời.”

Phối cảnh 3D giai đoạn 2 dự án The Manor Central Park

Tiềm năng sinh lời tại dự án Nam An

Pháp lý luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm rót vốn. Tuy nhiên, một số dự án dù có pháp lý minh bạch nhưng vẫn không đảm bảo thời gian bàn giao và tiến độ xây dựng như đã cam kết. Do đó, khách hàng ngày càng khó tính trong việc sàng lọc dự án an toàn tuyệt đối.

Trong bối cảnh đó, dự án chính là điểm sáng đầu tư trong thời điểm này. Gia nhập thị trường từ cuối năm 2020, nhưng đến tháng 3/2021 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đại diện công ty Nam An cho biết chỉ tổ chức buổi lễ nhỏ với đại diện vài nhà đầu tư.

Khu nhà ở tọa lạc tại trung tâm thành phố mới tỉnh Đồng Nai với quy mô diện tích khu đất quy hoạch lớn gồm nhà ở liền kề từ 02 đến 03 tầng, là một trong những dự án được quan tâm bậc nhất tại Đồng Nai vào thời điểm hiện tại. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, dự án còn thu hút khách hàng với hệ thống pháp lý đầy đủ và minh bạch của mình.

Tại sao dự án Nam An – Khu nhà ở thu hút nhiều nhà đầu tư 

Dự án được biết tới với một không gian sống xanh phát triển theo hướng hiện đại, đồng bộ công trình kiến trúc, hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật với các chỉ tiêu phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn, đầy đủ các tiện ích mang tới những trải nghiệm sống đích thực nhất cho khách hàng.

Dự án QI Island Ngô Chí Quốc, Bình Dương - Giá bán Chủ đầu tư T11/2020

Bên cạnh hoàn thiện các thủ tục pháp lý, dự án còn có các giấy tờ khác liên quan đến dự án được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt, chứng nhận. Toàn bộ giấy tờ trong hồ sơ đều được chủ đầu tư công khai, sẵn sàng cung cấp đến cho khách hàng trong trường hợp cần thiết.

Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội cũng như hồ sơ pháp lý minh bạch, rõ ràng; chúng tôi chú trong bật nhất về pháp lý của dự án để đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho khách hàng, hạn chế được những rủi ro sau này, đây chính là lý do để quý khách hàng lựa chọn Nam An làm nơi an cư cho mình và người thân.

Chia sẻ của khách hàng về dự án Nam An

Tại lễ bàn giao, Bà Nguyễn Văn X- một trong những cư dân nhận được sổ hồng đợt này cho biết: “Tuy mới lần đầu tiên mua đất tại công ty Nam An, nhưng với chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ ra sổ tôi thấy rất an tâm và hài lòng. Đặc biệt là các anh chị nhân viên trong công ty hỗ trợ tôi rất tận tình. Hi vọng sẽ được hợp tác với quý công ty ở những dự án kế tiếp.”

Đại diện công ty Địa Ốc Nam An cho hay: “sau nhóm những NĐT đầu tiên nhận được giấy chứng nhận sở hữu đất dự án Nam An, các NĐT tiếp theo đã và đang đóng thuế trước bạ và sẽ lần lượt ký hợp đồng chuyển nhượng.”

Với những tiềm năng đã và đang hiện hữu, đây không chỉ là không gian sống lý tưởng của mọi gia đình Việt, nơi đây còn phù hợp trở thành kênh đầu tư sinh lời vượt trội mà các nhà đầu tư đều đang tìm kiếm.

Trong môi trường cạnh tranh hiện tại, một chiến lược đúng đắn sẽ tạo nên ưu thế vượt trội. Thứ nhất là làm ra dải sản phẩm độc đáo, khác biệt; thứ hai là trung thành với các giá trị thuộc về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; thứ ba, quan trọng hơn cả, là mang đến thứ hàng hóa mà số đông không quá nhiều tiền đang khao khát sở hữu. Địa Ốc Nam An với nội lực của mình đã trở thành một trong những công ty có đầy đủ năng lực và tầm nhìn để dẫn dắt thị trường.

 

Leave a Reply

© 2021 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.