Bật mí những địa điểm du lịch Sài Gòn lý tưởng cho bạn

0

Địa điểm du lịch Sài Gòn “ngon bổ rẻ” cho mọi người

Cuộc sống bận rộn với nhiều áp lực căng thẳng mệt mỏi, thư giãn chính là cách tối ưu nhất để bạn xua tan căng thẳng, để hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất. Và du lịch là một trong những cách thư giãn đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu với bạn những địa điểm tuyệt vời nhất cho tất cả mọi người.

Chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành là một trong những biểu tượng của thành phố Sài Gòn và cũng là nơi mua sắm sầm uất tại đây.  Nếu có cơ hội đến Sài Gòn, bất cứ ai cũng ao ước được đến thăm địa chỉ danh thắng nổi tiếng này. Vì thế, chợ Bến Thành chính là địa điểm tham quan du lịch không thể bỏ qua cho bất kỳ du khách nào nếu có cơ hội đến đây.

Kết quả hình ảnh cho chợ bến thành

Tại đây, bạn vừa có thể chiêm ngưỡng danh thắng, biểu tượng của Sài Thành mà còn thoải mái lựa chọn cho mình những món quà lưu niệm, hay những vật dùng đồ dùng cá nhân, đồ điện và đặc sản trên mọi miền Tổ Quốc.

Bưu điện trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Bưu điện trung tâm Sài Gòn là kiến trúc đặc biệt được kết hợp ưu điểm của hai lối kiến trúc Á – Âu và đã trải qua 100 năm tuổi. Tuy nhiên, bưu điện vẫn giữ những nét riêng vốn có, và đây là một trong những công trình kiến trúc lớn nổi tiếng bậc nhất của thành phố. Khi đến đây bạn không chỉ được chiêm ngưỡng nét đặc biệt về kiến trúc mà còn có cơ hội quan chụp ảnh mua sắm,…

Kết quả hình ảnh cho Bưu điện trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Mặt tiền của Bưu điện còn lưu lại những tên tuổi của một số danh nhân người Pháp như Laplace, Voltaire, Arage, và một số ô tạo hình vô cùng đặc biệt… Đến nơi đây, du khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm những kỳ quan hấp dẫn và phong phú.

Cà phê bệt – nét văn hóa đặc trưng Sài Thành

Cà phê bệt đang là một trong những xu hướng thưởng thức cafe “chém gió” gây sốt của Sài Thành. Cà phê bệt là chuỗi quán cà phê nằm giữa lòng thành phố năng động Sài Gòn, gần  nhà thờ Đức Bà và đối diện dinh Thống Nhất. Đây là nơi giới trẻ thường xuyên lui tới vừa thưởng thức cafe và chém gió thư giãn và vui vẻ cùng bạn bè.

Nhà Hát Lớn

Là nơi có bề dày lịch sử và là địa chỉ chuyên tổ chức các chương trình ca nhạc, sân khấu nghệ thuật,..Nơi đây còn được xem là biểu tượng của Sài Gòn, là danh thắng hấp dẫn mà mọi người không nên bỏ qua. Đặc biệt, ấn tượng là về lối kiến trúc, trang trí, phù điêu mặt tiền và nội thất của Nhà hát Lớn đều do chính tay một họa sỹ tên tuổi người Pháp vẽ tương tự như mẫu của các nhà hát ở Pháp vào những năm cuối thế kỷ 19.

Leave a Reply

© 2017 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.