Những trải nghiệm khó quên khi du lịch đến Sài Gòn

0

Mới nhất trong loạt giới thiệu của chúng tôi là về chuyến đi Sài Gòn. Thành phố, còn được gọi là Thành phố Hồ Chí Minh, là một đô thị sôi động, đang phát triển bùng nổ đại diện cho Việt Nam mới. Có một sự kết hợp thú vị của tháp đang lên và những con phố nhộn nhịp. Đối với những du khách muốn đi du lịch Sài Gòn, chúng tôi có những giới thiệu chi tiết cho kế hoạch cho chuyến đi của bạn.


Đi bộ trên phố

Tour đi bộ Sài Gòn Miễn phí . Tên gọi nói lên tất cả, các tour đi bộ tự do trong thành phố. Bạn sẽ trải nghiệm sự hiếu khách và kiến ​​thức không thể tin được mà các hướng dẫn sinh viên của bạn sẽ chia sẻ, tận dụng tối đa chuyến đi của bạn ở Sài Gòn. Những tour du lịch tư nhân này có tùy biến cao và bạn có thể đi ra phố Tàu, thực phẩm đường phố và nhiều điểm mốc đáng chú ý xung quanh thành phố. Bạn chắc chắn nhìn thấy những điểm tham quan thực sự của thành phố, chưa kể có cuộc trò chuyện tuyệt vời với hướng dẫn của bạn.

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh thể hiện một trải nghiệm cảm xúc bất kể bạn từ đâu. Ba tầng của các cuộc triển lãm trong nhà và ngoài trời là của bạn để khám phá theo tốc độ của riêng bạn, cho dù bạn dành một hoặc bốn giờ. Với mục nhập chỉ có 15.000 VND (khoảng $ 0.75 USD), đó là một trong những điều rẻ nhất bạn có thể làm trong thành phố.

Kết quả hình ảnh cho sai gon travel

Âm thanh của âm nhạc

Show tại Nhà hát Sài gòn kết hợp âm nhạc, văn hoá Việt Nam truyền thống và xiếc nhào lộn. Màn trình diễn  rất hiện đại, trong một nhà hát Opera cổ kính 119 năm tuổi gây ấn tượng ngay cả những người khó tính nhất.

Cho dù là một fan hâm mộ của EDM, rock hay blues, hãy thử theo hướng dẫn  về những địa điểm hay nhất cho nhạc sống ở thành phố Hồ Chí Minh .

Món ăn ngon

Kết quả hình ảnh cho sai gon travel

Tại sao không thưởng thức một hương vị của hàng chục món ăn ngon địa phương trong một đêm duy nhất? Các tour du lịch bằng xe máy với XO Tours hoặc Vespa Adventures sẽ mang lại điều đó – và phần tốt nhất là bạn sẽ có người lái xe tay ga của riêng bạn để thưởng thức thức uống không giới hạn cùng với những món ăn đáng nhớ. Với các nhóm nhỏ  từ 6 đến 8, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang ở với bạn bè so với một nhóm du lịch.

Bánh Xeo 46A là nơi có món ăn đặc sản Việt Nam, Bánh Xéo. Bánh khổng lồ này giống như sự sáng tạo, nhồi với tôm, giá đỗ và một số loại thảo mộc tươi là một món khoái khẩu mà người địa phương dành cho du khách. Nằm ở 46A Đinh Công Tráng, Quận 3.

 

Đồ uống với bạn bè

Bia Sài Gòn là một trong những nhóm các nhà sản xuất rượu bia và rượu cồn hàng đầu ở thành phố. Nhóm tổ chức bật lên các chương trình ghép đôi thực phẩm và bia cùng với giáo dục vì chúng rất ngon.

Mặc dù khung cảnh của quán bar không theo kịp Singapore hay Bangkok nhưng điều đáng nói đến là Việt Nam có một vị trí trên danh sách 100 quán rượu tốt nhất thế giới và nó nằm ở thành phố Hồ Chí Minh. Chill Skybar cung cấp tầm nhìn tuyệt vời ra thành phố và giá cocktail bắt đầu từ 260.000 VND (12 USD).

Leave a Reply

© 2017 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.