Một số ưu điểm giúp công ty thép Bảo Tín nhận được nhiều sự chú ý

0

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu thép với nhiều chủng loại và giá thành khác nhau. Thế nhưng khi hỏi về phương pháp chọn mua thép cao cấp và chất lượng thì không phải ai cũng biết điều này. Ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem thử công ty thép Bảo Tín có ưu điểm gì mà nhiều người lựa chọn đến vậy nhé.


>>> Xem thêm : ống thép mạ kẽm seah –  Kích thước ống đúc thép tại công ty thép Bảo Tín ra sao?


Một câu hỏi mà nhiều người quan tâm đó chính là: “công ty thép Bảo Tín cung cấp những sản phẩm nào?”. Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty thép Bảo Tín chuyên cung cấp ra nhiều sản phẩm đa dạng. Thép tấm, thép hộp, thép ống, phụ kiện nối ống thép là những sản phẩm chính mà công ty cung cấp ra thị trường.Thép Bảo Tín cung cấp đầy đủ các loại thép hình với đủ loại size, giá thành hợp lí chất lượng tốt.Một số loại thép hình tiêu biểu như thép hình H, thép hình I, thép hình U, thép hình V, thép hình C và thép hình Z. Xuất xứ loại thép này khá đa dạng, có loại được sản xuất ngay tại Việt Nam, nhưng cũng có loại nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc. Ngoài ra, thép Bảo Tín còn nhận mạ kẽm tất cả các loại thép hình.


Có rất nhiều cách để bạn có thể trở thành khách hàng tiềm năng của công ty thép Bảo Tín. Nếu bạn ở gần công ty, bạn có thể đến trực tiếp thông qua địa chỉ 551/156 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến công ty thông qua hotline 0767 555 777 hoặc 0932 059 176, dù là liên hệ bằng cách nào đi chăng nữa, bạn cũng đều nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên. Khi có nhu cầu trở thành đối tác của công ty thép Bảo Tín, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ email:[email protected] Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn đã thu lượm về cho mình những kiến thức bổ ích.


>>> Xem thêm : Thép góc V –  Một vài nét tổng quan về công ty thép Bảo Tín

Leave a Reply

© 2021 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.