Kiến thức chung về kỹ thuật gia công thành phẩm đang thịnh hành hiện nay

0

Hiện nay, chúng ta đã và đang chứng kiến rất nhiều sự ra đời của các kỹ thuật, công nghệ tiến tiến trên mọi lĩnh vực cuộc sống, trong đó bao gồm in ấn. Tuy nhiên chưa có nhiều người biết tới các kỹ thuật này, kể cả những thứ đang được áp dụng phổ biến. Đó là lý do bạn cần tới bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị liên quan tới kỹ thuật gia công in ấn đấy.


>>> Xem thêm : in hop giay gia re – các loại kỹ thuật gia công thành phẩm dùng nhiều nhất hiện nay là gì?


Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm dạng bìa cứng như lịch, brochure,.. sẽ có các nếp hấp để tách trang, dễ dàng đóng mở, xếp gọn. Đây đều là sản phẩm được tạo thành sau khi đưa vào các máy dập cấn. Thế nên có thể nói cấn là một trong những công đoạn gia công không thể thiếu trong kỹ thuật in ấn.Để nâng cao hiệu quả quảng cáo cũng như thu hút sự chú ý từ khách hàng, người ta sẽ tạo cho sản phẩm nhiều hình dạng độc lạ, thú vị khác nhau. Và để có được điều đó thì sản phẩm sẽ được trải qua kỹ thuật bế.


Khi đi đặt hàng băng rôn, standee, tag, mác sản phẩm, rất nhiều xưởng sẽ hỏi bạn có cần thực hiện đục lỗ hay không. Những lỗ này giúp chúng ta có thể thuận hiện hơn trong việc móc dây để treo băng rôn lên. Hay như các tag, mác, thiệp thì bạn có thể thông qua lỗ để xâu thành chuỗi, đặt để dễ dàng, dễ tìm kiếm.


Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như dạng sản phẩm mà chúng ta có thể sử dụng các kỹ thuật gia công cán màng khác nhau. Chẳng hạn như khi in tờ rơi, brochure thì người ta thường dùng cán màng bóng. Ngoài ra, còn có dạng cán màng mờ, định vị và định vị nghệ thuật nữa.


>>> Xem thêm : nhan in bao bi – Loại kỹ thuật gia công thành phẩm đang dẫn đầu xu thế hiện nay là đây

Leave a Reply

© 2021 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.