Công ty Long Phát lừa đảo bán dự án “ma” cho Nhà đầu tư

0

Kể từ năm 2014 trở lại đây, thị trường Công ty Long Phát tại Long An đã có dấu hiệu của sự khởi sắc. Với nhiều lợi thế, Long An đã trở thành mục tiêu mới của nhiều nhà đầu tư bất động sản.Tuy vậy hiện nay trên một số trang báo mạng không chính thống xuất hiện cụm từ “Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng”, “Công ty Long Phát lừa đảo”. Vậy nguyên nhân là do đâu. Sự thật có đúng không?

Dự án Địa Ốc Long Phát có lừa đảo thật không?

Sự thật về thông tin dự án Long Phát lừa đảo

Yếu tố đầu tiên khiến Địa Ốc Long Phát tại Long An trở thành điểm thu hút các nhà đầu tư bất động sản bắt nguồn từ vị trí địa lý của tỉnh. Bởi Long An là tỉnh duy nhất của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long có đường ranh giới với thành phố Hồ Chí Minh. Chính xác hơn là cửa ngõ nối liền Đồng bằng Sông Cửu Long và Đông Nam Bộ. Hơn nữa, Long An còn là một trong những vùng kinh tế trọng địa của phía Nam.

Thứ hai, do vị trí đặc biệt nên hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông của Long An với các tỉnh lân cận được đầu tư khá hoàn chỉnh. Hiện nay, các tuyến đường kết nối với thành phố Hồ Chí Minh đang được cải thiện đáng kể.

Bên cạnh đó với chính sách thu hút đầu tư trong và ngoài nước cực hấp dẫn, Long An hứa hẹn sẽ là một đô thị vệ tinh quan trọng của khu vực phía Nam trong tương lai.

ức bật từ những đô thị vệ tinh quanh sân bay quốc tế Long Thành – Century  City

Dự án có vị trí đắc địa: nằm ngay trên mặt tiền trung tâm thành phố, tỉnh Long An. Xung quanh lại gần nhiều khu công nghiệp lớn, vì vậy nên dễ dàng thu hút lượng lớn dân cư đến để sinh sống và làm việc.

Tỉnh Long An từ lâu vốn được xem là “tam giác vàng” trong giao lưu nền công nghiệp giữa các tỉnh miền nam, đem lại cơ hội đầu tư và phát triển lớn, giao thông lại thuận lợi. Không khó để nhận ra tiềm năng của nơi đây, nhiều chuyên gia đánh giá dự án Long Phát sẽ là một “thỏi nam châm” hút các nhà đầu tư đến và quyết định đầu tư bất động sản cho nơi này.

Với việc ngày càng phát triển và đem lại tiềm năng sinh lời rõ rệt, bởi vậy Long Phát khó tránh khỏi việc xuất hiện những đơn vị cung cấp không minh bạch, lợi dụng uy tín của chủ đầu tư để trục lợi cá nhân. Điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến chủ đầu tư dự án là Địa Ốc Long Phát và các đơn vị cung cấp chân chính khác.

Long Phát chúng tôi luôn khẳng định cung cấp đất nền với giấy tờ và sổ hồng riêng biệt, minh bạch, cam đoan thông tin Dia Oc Long Phat lua dao hoàn toàn sai sự thật trong quá trình bán sản phẩm cho khách hàng.

Dự án đang là một viên ngọc quý trong thị trường đất nền Long An nói chung và đất nền Đức Hòa nói riêng. Vậy nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ những thông tin chi tiết nhất về dự án. Bởi chỉ có hiểu về nó, bạn mới có cái nhìn ràng và quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Theo Long Phát trong một khảo sát mới nhất, thị trường bất động sản tại Long An đang đón nhận lượng lớn các nhà đầu tư đến từ khắp cả nước. Trong đó, có tới 60% tới từ thành phố Hồ Chí Minh, 20% là từ Hà Nội và 20% còn lại đến từ các nhà đầu tư tại địa phương và các tỉnh lân cận.

 “Cơn sốt” đầu tư vào thị trường bất động sản tại Long An

Bất động sản Long Thành hưởng lợi từ dự án sân bay - Công ty TNHH Xây dựng  và Dịch vụ BĐS Hùng Cường

Theo các chuyên gia nhận định, hiện nay, với sự tăng giá quá cao ở khu vực phía Đông Nam Bộ nên xu hướng sẽ dịch chuyển kinh tế sang phía Tây. Hơn nữa, Long An lại là tỉnh có tới 34 khu công nghiệp. Cùng với lợi thế vị trí địa lý, Long An chắc chắn sẽ “lọt tầm ngắm” của nhiều “đại gia” bất động sản.

Thực tế cũng chứng minh rằng, bên cạnh những “ông lớn” của địa phương như Địa Ốc Long Phát, Đồng Tâm và Trần Anh, tỉnh Long An cũng đã thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp bất động sản đến từ các tỉnh thành khác. Như Vingroup, Nam Long, Becamex, T&T Group, Him Lam và Cát Tường… đều đang tích cực đẩy mạnh nhiều dự án lớn tại các khu vực bất động sản đáng đầu tư nhất tại Long An.

Cụ thể, tập đoàn Vingroup đang có dự định đầu tư vào dự án khu phức hợp đô thị và vui chơi giải trí với quy mô lên tới 900ha tại Đức Hòa. Trước đó, tại Tân An, Vingroup đã đưa vào hoạt động trung tâm thương mại Vincom và khu nhà phố thương mại.

Trong khi đó, Becamex đang triển khai một dự án có quy mô 3.045ha tại Bến Lức. Và tập đoàn Him Lam sẽ mở khu kinh tế mở tại Cần Giuộc và Cần Đước. Không hề kém cạnh, Vạn Thịnh Phát đã đầu tư tới 36 dự án tại Cần Giuộc.

Bên cạnh đó, cũng có một số nhà đầu tư đến từ nước ngoài lập dự án đầu tư tại những khu vực trên. Với những ưu điểm được cộng hưởng từ hạ tầng, xu hướng giãn dân, vị trí đắc địa và thu hút đầu tư, năm 2020 sẽ hứa hẹn là năm bất động sản Long An “bùng nổ” cùng các nhà đầu tư.

 

Leave a Reply

© 2021 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.