Trồng răng cửa implant flapless: An toàn  – không sưng – không đau

0

Gãy răng cửa ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Trồng răng cửa implant là phương pháp được nhiều người lựa chọn để cải thiện tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Vậy làm thế nào để thực hiện trồng răng implant không đau? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây.

Trồng răng cửa implant flapless: An toàn  – không sưng – không đau

Đây là kĩ thuật trồng răng implant dưới sự hướng dẫn của máng hướng dẫn phẫu thuật 3D. Các implant được tính toán chính xác dựa trên phim chụp CT Conebeam và đặt giả định trên phần mềm SIMPLANT PRO. Sau đó, máng hướng dẫn phẫu thuật sẽ được in ra bằng công nghệ 3D. Công việc còn lại của bác sĩ phẫu thuật sẽ rất nhẹ nhàng và nhanh chóng, đó là định vị máng hướng dẫn trên răng và đặt Implant theo kế hoạch trước đó.

Kỹ thuật trồng răng implant này giúp nha sĩ không cần rạch vạt lợi, không cần khâu sau phẫu thuật nên không đau, không sưng nề, không chảy máu. Vị trí và hướng cắm implant chính xác tuyệt đối, phù hợp với khớp cắn và giải phẫu xương hàm nên implant có tuổi thọ cao hơn, ăn nhai tốt hơn và thẩm mỹ hơn.

Trồng răng cửa implant không đau ở đâu an toàn?

Để trồng răng cửa implant không đau, lời khuyên dành cho bạn là chọn địa chỉ nha khoa uy tín với bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, nhưng vậy quá trình trồng răng diễn ra sẽ an toàn và không gây đau đớn. Tại Hà Nội nếu bạn muốn thực hiện cấy ghép implant để phục hình răng đã mất thì nha khoa Thùy Anh chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Ngoài kỹ thuật implant flapless được áp dụng thì những ưu điểm dưới đây chính là điều bạn nhận được khi thực hiện trồng răng tại đây:

\+ Phòng phẫu thuật riêng biệt đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Nha khoa Thùy Anh là một trong số ít các phòng khám nha khoa tại miền Bắc có phòng phẫu thuật chuyên biệt được thẩm định và cấp phép để trồng răng Implant bởi Sở Y tế. Tất cả những dụng cụ bằng kim loại đều được hấp sấy trong lò hấp vô trùng Autoclave, đóng gói và bảo quản trong tủ tia cực tím trước khi đem ra sử dụng. Những dụng cụ như bơm kim tiêm, ống hút nước bọt, cốc súc miệng, dao phẫu thuật… đều được sử dụng một lần, phòng tránh nguy cơ lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

+ Đội ngũ bác sĩ chất lượng cao

Tất cả bác sĩ trồng răng Implant tại nha khoa Thùy Anh đều tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và có chứng chỉ chuyên sâu về trồng răng implant do bộ Y tế cấp.

+ Thuốc gây tê an toàn, đảm bảo không đau

Thuốc tê được sử dụng trong phẫu thuật đó là lidocain 2%, nhập khẩu trực tiếp từ Pháp; đảm bảo liều sử dụng thấp nhưng vẫn đạt hiệu quả gây tê lâu dài, do đó tránh được những biến chứng liên quan tới ngộ độc thuốc tê

+ Trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi trang bị máy cấy ghép implant XCUBE hiện đại nhất hiện nay, máy chụp phim toàn hàm CT Conebeam, máy siêu âm Piezotome hỗ trợ việc nâng xoang, ghép xương trong trường hợp xương hàm bị tiêu. Ngoài ra, các phương tiện cấp cứu như máy đo huyết áp, bình oxy, mặt nạ dưỡng khí, thuốc hạ áp, thuốc chống shock đều được chúng tôi trang bị đầy đủ để đảm bảo case phẫu thuật diễn ra an toàn.

Trên đây là thông tin về kỹ thuật trồng răng cửa implant flapless an toàn – không đau – không rạch lợi. Trồng răng để phục hình răng đã mất là hết sức cần thiết, bạn hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình phương pháp tốt nhất nhé.

 >>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/viem-khop-thai-duong-ham-kham-o-dau-tai-ha-noi-nha-khoa-thuy-anh/

 

Leave a Reply

© 2020 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.