Mua điện thoại iPhone 11 hay điện thoại iPhone 11 Pro?

0

Bạn đang phân vân không biết nên mua điện thoại iPhone 11 hay điện thoại iPhone 11 Pro? Hãy tham khảo ngay thông tin so sánh dưới đây mà chúng tôi chia sẻ để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Mua điện thoại iPhone 11 hay điện thoại iPhone 11 Pro?

Hãng Apple đã công bố điện thoại iPhone 11 và iPhone 11 Pro vào tháng 9 năm ngoái. 2 chiếc smartphone này đã được nâng cấp đáng kể về camera và bộ xử lý giúp mang tới trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Về cơ bản thì khó có thể đánh giá chiếc iPhone nào hơn vì chúng có những điểm mạnh gần như tương đồng.

Cả 2 chiếc điện thoại này đều có cùng bộ xử lý và bộ camera chính. Cùng chạy hệ IOS 13. Chiếc iPhone 11 là sản phẩm điện thoại tốt nhất ở tầm giá này trong nhiều năm qua. Hãng Apple đã mang tới chiếc điện thoại thông minh phù hợp với nhiều người. Màn hình LCD có độ phân giải thấp hơn, tuy nhiên nó lại sở hữu bộ vi xử lý A13. Có hệ thống camera tương đống giống với chiếc điện thoại iPhone 11 Pro thuộc phân khúc cao hơn.

Về điện thoại iPhone 11

Chiếc điện thoại iPhone 11 có tốc độ xử lý nhanh hơn và tuổi thọ của pin đã được hãng cải thiện đáng kể. Về camera có chế độ ban đêm, có thể chụp được góc cực rộng, bổ sung tối đa những chi tiết trong ảnh.

Điện thoại Apple iPhone 11

Nhược điểm của sản phẩm này là không có ống kính Tele 2x, nó chỉ có ở iPhone 11 Pro. Camera góc rộng không có chế độ ban đêm và không có cổng USB-C. Còn chiếc iPhone 11 Pro được trang bị sạc nhanh 18W, nhưng iPhone 11 thì không. Màn hình của iPhone 11 pro là màn hình tốt hơn, được nâng cấp màn OLED.

Việc tung ra thị trường 2 dòng iPhone 11 và 11 Pro cho thấy hãng Apple vẫn đang cố gắng mang tới những sản phẩm rẻ hơn và có thiết kế tuyệt vời, tính năng vượt trội hơn cho mọi người. Sản phảm này có tới 6 màu khác nhau cho bạn lựa chọn.

Về điện thoại iPhone 11 Pro

Bạn muốn sở hữu một chiếc máy ảnh Tele chuyên dụng có Zoom quang học 2x, có thể tùy chỉnh với kích thước khác nhau. Có màn hình tốt hơn, chất lượng hoàn thiện hơn thì lựa chọn iPhone 11 Pro. Tuy nhiên bạn phải trả thêm 30%.

Điện thoại iPhone 11 Pro

Điện thoại iPhone 11 Pro có bộ xử lý như iPhone 11 tuy nhiên nó có màn hình tốt hơn. Hãng cũng trang bị camera tốt hơn cho phiên bản này. Nó có nhiều tính năng hơn so với chiếc iPhone 11. Màn hình có độ phân giải cao hơn, mặt phía sau phủ kính mờ và viền thép không rỉ cho nên nhìn sang trọng và bền hơn.

iPhone 11 Pro có 3 camera phía sau, có trình xử lý hình ảnh Deep Fusion giúp hình ảnh phóng to hơn. Đặc biệt là pin được nâng cấp kéo dài thời lượng hơn so với iPhone XS.

Trong năm 2019 thì chiếc điện thoại tốt nhất là iPhone 11 Pro. Bởi nó có đầy đủ chức năng, pin tốt hơn và màn hình chất lượng hơn. Bên cạnh đó, còn kèm thêm camera tele và bộ sạc nhanh 18W. Tuy nhiên điện thoại iPhone 11 cũng có những ưu thế riêng mà giá lại “dễ chịu hơn”. Bạn có thể lựa chọn điện thoại tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình.

Xem chi tiết: https://didonghan.vn

Leave a Reply

© 2020 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.