Đánh giá chi tiết đồng hồ ARRAW THE JOKER

0

Lấy ý tưởng từ nhân vật phản diện khét tiếng Joker, mới đây, thương hiệu RJ đã kết hợp với DC Comics và Warner Bros xuất xưởng mẫu đồng hồ đeo tay đặc biệt mang tên Arraw The Joker.

Vượt qua Venom của Marvel, bộ phim JOKER của Warner Bros đã trở thành phim có doanh thu mở màn trong tháng mười cao nhất tại phòng vé Bắc Mỹ. Còn ở nước ta, bộ phim này cũng đã đứng đầu phòng vé ngày nghỉ qua với doanh thu 35 tỷ đồng. Tuy nhận được nhiều lời ngợi ca và cả những bàn cãi, nhưng không thể không công nhận sức hút mãnh liệt từ tác phẩm JOKER của đạo diễn Todd Phillips trên toàn cầu.

Ra mắt lần đầu vào năm 1940 trên truyện tranh, Joker bỗng chốc trở thành nhân vật phản diện nổi tiếng lừng danh và có lượng fan hâm mộ hùng hậu ko kém gì nhân vật siêu anh hùng Batman. Với làn da trắng bệch, môi đỏ, tóc xanh và tiếng cười hung dữ, Joker có bộ dạng của tên hề đáng sợ.

Lấy ý tưởng từ nhân vật phản diện khét tiếng này, mới đây, nhãn hiệu RJ đã hợp tác với DC Comics và Warner Bros xuất xưởng dòng đồng hồ đặc biệt mang tên Arraw The Joker. Trước đây, RJ cũng từng gắn kết với DC Comics ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay Arraw Two-Face biểu đạt Hai đặc điểm ấn tượng của nhân vật phản diện Two-Face cũng xuất hiện trong Batman.

Trước 2 Version Arraw này, nhãn hiệu đồng hồ đeo tay độc lập Thụy Sĩ RJ có hơn 5 năm kết hợp với Warner Bros để ra mắt phiên bản Skylab Batman. Theo ông Marco Tedeschi – đứng đầu công ty thương hiệu RJ chia sẻ: “sau rất nhiều năm gắn kết để ra mắt thành công chiếc Batman độc quyền, Warner Bros đã đặt niềm tin chúng tôi hoàn toàn trong lĩnh vực thiết kế nên bộ máy thời gian toát lên các dấu ấn vượt trội của nhân vật Joker.”

Quay lại chiếc đồng hồ đeo tay đặc biệt này, ngay từ trên mặt số đồng hồ đeo tay, Arraw The Joker đã tái hiện 1 cách sinh động hình tượng đầy ám ảnh của tên hề Joker. Theo đấy, mặt số được trang trí lớp ‘thạch cao’ được chạm khắc tinh tế để gợi lên lớp trang điểm của nhân vật Joker. Các bạn có thể suy diễn ra đấy là đôi mắt đen ngay giữa mặt số, xung quanh là lớp màu trắng mờ dần giống như làn da trắng bệch của Joker. Điều thú vị là đôi mắt đen này cũng chính là 2 mặt dial phụ chỉ báo tính năng kim giây nhỏ ở góc 3 giờ và bộ đếm nửa giờ ở góc 9 giờ.

Trên mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay, bộ kim hình mũi tên được biểu đạt những cách điệu theo quân “Át” trong bộ bài. Biểu tượng “Át” hình trái tim cũng được sử dụng trên những cọc chỉ giờ, trong khi kim giây màu tím được trang trí thêm chữ cái “J”.

Được đặt bên dưới lớp kính sapphire chống phản chiếu, mỗi mặt số của Joker trong phiên bản giới hạn 100 chiếc đều được vẽ bằng tay. Điều đó có nghĩa là sẽ không có chiếc Joker nào hoàn toàn giống nhau. Ngoài ra, trên nắp đáy đồng hồ từ titanium cũng được khắc laser chân dung của “gã hề điên loạn” theo đúng nguyên gốc từ truyện tranh DC.

Leave a Reply

© 2020 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.