Patek Philippe Heritage Classic Fusion có điểm gì nổi bật ?

0

Đồng hồ Heritage Classic Fusion mặt số Sector là phiên bản mới ra mắt của nhà sản xuất Patek Philippe sở hữu những đặc trưng cổ điển và cải thiện mới lạ. Mặt số Sector là điểm nhấn khiến công chúng chẳng thể rời mắt. Hãy cùng tìm hiểu sự thú vị trong dòng đồng hồ đeo tay mới nhà Patek Philippe ngay trong bài viết sau đây.

Patek Philippe tiếp tục ra mắt chuỗi những phiên bản cải tiến từ dòng đồng hồ cổ điển biểu trưng là chiếc đồng hồ đeo tay Heritage Classic Fusion kèm mặt dial sector. Cấu tạo mặt đồng hồ sector được phân đoạn hết sức phong những cách, đôi khi được gọi là mặt đồng hồ công nghệ, hiện đang cực kỳ thông dụng và được vô cùng nhiều nhãn hiệu đồng hồ như Habring2, Jaeger-LeCoultre và Laurent Ferrier chế tạo.

Mặt đồng hồ sector rất phổ biến trong nửa đầu thế kỷ 20. Và không giống như nhiều công ty đồng hồ đeo tay khác không thể nào tự chế tác, Thời điểm đấy, Patek Philippe thực sự đã có thể tự mình sản xuất những chiếc đồng hồ đeo tay có mặt số sector. Theo Patek Philippe, chiếc đồng hồ Heritage Classic Fusion được mô phỏng theo chiếc đồng hồ đeo tay năm 1934 đang được trưng bày trong bảo tàng đất nước.

Như với bản gốc, mặt số sector của phiên bản đồng hồ remake là bản two-tone với vòng tròn ngoài cùng (vị trí có những vạch chỉ giờ, chữ số) được hoàn thiện chải xước, trong lúc phần vị trí chính giữa mặt số dạng bụi mịn. Các vạch số đều được in còn bộ kim được làm bằng thép cao cấp màu xanh.

Chiếc đồng hồ remake phản ánh gần đúng bề ngoài của bản gốc, giống tới cả kiểu chữ cho logo Patek Philippe. Tỷ lệ giữa những chi tiết cũng được giữ lại, bộ vỏ thép cao cấp có kích thước nhỉnh hơn bản gốc là 38,5mm và dày 10mm, gồm cả mặt kính Sapphire dạng vòm.

Vì mẫu đồng hồ kèm bộ máy có đường kính 25,6mm, mặt đồng hồ phụ đếm giây ko nằm quá gần chính giữa mặt đồng hồ chính, tương tự 1 mẫu đồng hồ sở hữu bộ vỏ lớn và cỗ máy nhỏ. bộ máy L893 bên trong là ETA A31.L91, thực ra là ETA 2892 đã được nâng cấp với nguồn dự trữ năng lượng phần nào nhờ tần số nằm trong khoảng thấp kèm dây tóc silicon.

Một biến chứng khác của cỗ máy này đã được tìm ra trong chiếc đồng hồ Master collection Moonphase mới ra mắt vừa rồi. Chiếc đồng hồ đeo tay Heritage Classic được trang bị dây đeo bằng da bưng màu xanh hoặc đen. Cả 2 Version đều được phủ vải denim tăng hiệu ứng sắc màu.

Thông số kỹ thuật và giá bán:Heritage Classic (ref. L2.828.4.73.0 and L2.828.4.73.2)
Đường kính vỏ: 38,5mm

Độ dày: 100mm

Chất liệu: thép

Khả năng kháng nước: 30m

Bộ máy: L893.5

Chức năng: Giờ, phút, giây

Tần số: 25.200bph (3.5Hz)

Dây tóc: tự động

Tích trữ năng lượng: 64 giờ

Dây đeo: Da bò có khóa pin

Tình trạng: Có sẵn từ Quý 4 năm 2019 trở đi

Giá: 2.150 đô hoặc 3.180 dollars Singapore

Leave a Reply

© 2020 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.