Hướng dẫn cho người mới bắt đầu làm bánh mì bột chua

0

Bánh mỳ chua, dai, dễ làm hơn rất nhiều so với bạn nghĩ. Thêm vào đó, đó là một dự án tuyệt vời để làm trong khi nhiều người trong chúng ta đang làm việc tại nhà. Tiền thưởng: Những đứa trẻ có thể giúp đỡ và nó tạo ra một cơ hội học tập tuyệt vời về các phản ứng hóa học, đo lường và toán học, nghệ thuật gia đình, và tất nhiên, đồ ăn nhẹ! Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh mì bột chua, với rất nhiều lời khuyên và lời khuyên trên đường đi.

Giới thiệu về bánh mì chua

Làm bánh mì bột chua tự làm có vẻ như rất nhiều công việc, nhưng hầu hết công việc chỉ chờ bột nghỉ. Điều quan trọng nhất cần nhớ khi làm bánh mì bột chua? Tập luyện giúp hoàn hảo hơn! Vì vậy, nếu bạn không có ổ bánh trưng bày lần đầu tiên, đừng lo lắng. Bạn càng nướng nhiều, bạn sẽ càng nhận được nhiều hơn, và những chiếc bánh của bạn sẽ trông đẹp hơn.

Bánh mì bột chua là đặc biệt bởi vì nó không yêu cầu men thương mại để tăng (mặc dù, bạn có thể sử dụng một).Tôi thích nghĩ về nó như một con thú cưng bánh mì: Bạn phải cho nó ăn, chăm sóc nó và xem nó phát triển! Và cũng như nếm thử bánh mì bột chua tuyệt vời – vì quá trình lên men lâu và dẫn đến axit tự nhiên – phá vỡ protein và gluten, làm cho nó dễ tiêu hóa hơn so với bánh mì mua tại cửa hàng.

Tham khảo thêm về nhà cung cấp Dutu với nhiều sản phẩm túi gói hàng chất lượng cao.

Cách làm bánh mì chua

Đối với công thức bánh mì bột chua này, tôi đã sử dụng một món khai vị không có men tự chế và làm theo công thức Bánh mì Sourdough của Đầu bếp John .

Một khởi đầu bột chua là sự kết hợp đơn giản giữa bột và nước, thật kỳ diệu (tốt, với một chút hóa học) đã biến thành một nền văn hóa sống với các loại men và vi khuẩn tự nhiên (loại tốt) có trong nhà bếp của bạn. Giống như một loại rượu vang tốt, mỗi người bắt đầu có một chiến binh riêng , làm cho bánh mì của bạn trở nên độc đáo.

Bạn có thể tự làm món khai vị chua, đặt hàng trực tuyến hoặc nếu bạn may mắn, hãy lấy một ít từ một người bạn làm bánh mì hoặc thành viên gia đình. (Một số bộ khởi động chua được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.)

Tùy thuộc vào tần suất bạn nướng, bạn có thể lưu trữ món khai vị trong một cái hũ trong tủ lạnh và cho nó ăn mỗi tuần một lần (người làm bánh thông thường), hoặc giữ nó trên quầy và cho nó ăn mỗi ngày một lần (tránh người làm bánh). Bạn cũng có thể đóng băng bột khởi động và đánh thức nó khi bạn đã sẵn sàng để nướng.

Đọc tất cả về việc làm, cho ăn, và lưu trữ món khai vị bột chua của riêng bạn , và có ý tưởng về cách sử dụng các loại bỏ bột khai vị chua của bạn .

Leave a Reply

© 2020 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.