3 Phương thức giải quyết tiền không dùng tiền mặt an toàn nhất

0
Giải quyết tiền không dùng tiền mặt ngày càng trở thành xu hướng tại Việt Nam. Bởi phương thức trả tiền này không chỉ đem đến sự tiện lợi cho người dùng mà việc hạn chế sử dụng tiền mặt cũng tránh được các rủi ro liên quan đến tài sản hoặc sức khỏe. Cùng tìm hiểu nhanh 03 cách trả tiền không dùng tiền mặt phổ biến nhất lúc bấy giờ .

xử lý tiền bằng thẻ ngân hàng

Đây là phương thức được sử dụng ở hầu hết các trung tâm thương mại, cửa hàng mua sắm. Khi cần trả tiền, người dùng chỉ cần sử dụng thẻ ATM/Visa kết nối với máy POS ng.hàng (máy quẹt thẻ). Riêng với dòng thẻ ATM người dùng cần phải nhập mã pin tài khoản để có thể hoàn thành giao dịch. Sau đó khi xuất biên lai bạn cần ký xác nhận 2 phiếu thu cho cửa hàng để thực hiện đối soát với ng.hàng theo nội quy .

Thanh toán bằng thẻ ngân hàng

Những lưu ý khi thực hiện giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt bằng quẹt thẻ ngân hàng:

– Nhập chính xác và bảo mật mã pin khi sử dụng thẻ ATM để giao dịch thanh toán

– Trước khi ký nhận giao dịch nên kiểm tra số tiền cần trả tiền và số tiền trên hóa đơn để hạn chế rủi ro về tài sản.

– Tuyệt đối bảo mật tránh làm mất thẻ VISA sau khi sử dụng.

– Đặc biệt, người dùng cần phải mang theo thẻ bank để có thể thực hiện giao dịch.

thanh toán bằng chuyển khoản bank online

Với một số trường hợp tính tiền không có máy POS ngân hàng, để tính tiền không dùng tiền mặt, bạn có thể chuyển khoản ng.hàng trực tiếp. Đây là hình thức thanh toán khá phổ biến tại các cửa hàng vừa và nhỏ. Bạn cần đăng ký dịch vụ internet banking để có thể giao dịch chuyển khoản 24/7. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khi ng.hàng bảo trì hệ thống hoặc tính năng thì các giao dịch chuyển khoản có thể bị treo. Và hầu hết các sự cố này đều không thể khắc phục ngay tại thời điểm đó. Chính vì vậy, đây có lẽ là hạn chế lớn của phương thức này.

Thanh toán online

Ngoài ra với các khoản giải quyết tiền phiếu thu tiêu dùng như: tiền điện, nước, internet, truyền hình,..bạn cũng có thể dễ dàng giải quyết và xử lý tiềnonline không dùng tiền mặt. Để trả tiền bạn cần thực hiện các bước sau đây:

– Bước 1: Mở & đăng nhập ứng dụng ng.hàng khi đã đăng ký dịch vụ internet banking hoặc Mobile Banking.

– Bước 2: Lựa chọn tính năng tính tiền cần thiết: hóa đơn , thẻ điện thoại,…

– Bước 3: Nhập các thông tin theo yêu cầu

– Bước 4: Nhập mã pin hoặc mã OTP được cấp để hoàn thành giao dịch

giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt qua ứng dụng chúng tôi

Thanh toán không dùng tiền mặt qua ứng dụng Gpay

hiện nay, ngoài hai cách trả tiền trên, người dùng còn có thể trả tiền không dùng tiền mặt bằng việc sử dụng các ứng dụng gpaychúng tôi được biết đến là Thương Mại Dịch Vụ chuyển tiền nhanh Gpay 24/7. Tuy nhiên, với định hướng phát triển để trở thành ngân hàng số số 01 tại Việt Nam, Gpay còn đang cung cấp các giải pháp và dịch vụ tài chính tại Việt Nam. Trong đó có giải pháp giao dịch thanh toán online không cần tiền mặt.

Để sử dụng người dùng chỉ cần:

– Tải và tạo tài khoản trên ứng dụng GPay.

– Nạp Gpoint với 3 cách thức theo hướng dẫn. Trong đó, quy đổi 1.000 VNĐ = 1.000 Gpoint (1:)

Sau thực hiện nạp Gpoint bạn có thể thực hiện trả tiền chuyển Gpoint cho một tài khoản Gpay khác qua số điện thoại, hoặc quét mã QR để tính tiền . Đặc biệt, bạn có thể thực hiện thanh toán giao dịch các phiếu thu tiêu dùng online ngay trên app mà không cần tiền mặt. Với việc tạo tài khoản đơn giản, thao tác dễ dàng mà phương thức tính tiền qua Gpay dần được nhiều người dùng lựa chọn và trải nghiệm thử.

Ngoài tính năng liên quan đến quét mã QR giải quyết và xử lý tiền , ứng dụng chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều tính năng tiện ích khác. Có thể kể đến như: nộp tiền tận nhà Rút tiền nhanh vào tài khoản, mua thẻ điện thoại thông minh game, data 3G/4G, mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh ,…

Tải app miễn phí ngay – Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply

© 2020 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.