Hướng dẫn tải Ace stream hd xem trực tiếp bóng đá

0

Bên cạnh phần mềm xem bóng đá trực tuyến cực nổi tiếng hiện nay Sopcast thì các fan của quả bóng tròn còn thêm một lựa chọn khác đó phần mềm Ace Stream. Vậy ứng dụng này làm sao để tải cũng như sử dụng để xem bóng đá trực tuyến trên máy tính? Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi đó. 

Ace Stream ? 

Ace Stream hay còn gọi Torrent Stream, một phần mềm hỗ trợ xem, stream các chương trình tivi trực tuyến, đặc biệt bóng đá online với chất lượng HD sắc nét. 

Ace Stream thường chỉ hoạt động ổn định nhất khi người dùng thể bắt được những đường link chất lượng của các giải đấu nổi tiếng như Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Cup C1 hay Cup FA thôi. Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng phần mềm này đó chính sẽ không xảy ra tình trạng bị chặn link, giật, lag hoặc out “văng” link như trên một số những phần mềm xem bóng đá trực tuyến khác. 

Hướng dẫn cài đặt Ace Stream 

Bước 1: Người dùng truy cập vào đường link bên dưới đây để đến với website tải ứng dụng. 

https://download.com.vn/ace-stream-media/download 

Bước 2: Sau khi tải xong mở mục file.exe lên để tiến hành cài đặt. Chọn I accept (tôi đồng ý) rồi chọn Next (tiếp tục) để chuyển sang bước tiếp theo. 

Bước 3: Chọn thư mục để lưu file cài đặt rồi nhấn Install. 

Bước 4: Chọn Finish để hoàn tất cài đặt. 

Bước 5: Mở trình duyệt web lên chọn vào biểu tượng hình dấu chấm thang ở góc trên bên phải để Thêm Bật tiện ích Ace Script. Lúc này biểu tượng của Ace Stream sẽ xuất hiệnthanh công cụ bên dưới màn hình (cạnh đồng hồ). 

Hướng dẫn sử dụng 

Xem bóng đá trực tiếp trên Ace Stream 2 cách để thực hiện: 

  1. Xem bằng trình duyệt web 

Bước 1: Tìm lấy link Torrent Stream của trận đấumột website bất (lưu ý link Sopcast sẽ không sử dụng được trong trường hợp này). 

Link này thường dạng acestream://99a1cf157df2f0d3e1d6da58ad3622d67c78b145 tông màu xanh cây sẽ chất lượng tốt nhất giảm dần qua các màu xanh da trời đen. 

Bước 2: Khi bấm vào link dẫn của Ace Stream thì một hộp thoại sẽ xuất hiện để hỏi về việc mở link bằng Ace Player. Chọn Mở. 

Bước 3: Một giao diện xem trực tuyến sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần chọn giới tính độ tuổi rồi bấm OK hoàn tất. 

  1. Xem trực tiếp ứng dụng 

Bước 1: Mở phần mềm Ace Player HD. Ở mục Media chọn Open AceStream Content ID… 

Bước 2: Nhập link Torrent Stream vào nhấn Play để xem (lưu ý chỉ lấy phần từ phía sau đoạn acestream://). 

Hướng dẫn lấy link ACEStream một trận bóng bất kỳ: Trước khi trận đấu sắp diễn ra từ 30p, các bạn lên Google gõ link sopcast hoặc link ACe + tên trận đấu

Ví dụ: Link sopcast mu vs mc (coi trận Derby Manchester) thường thì link sopcast và link acestream sẽ đi cùng nhau, nên bạn k cần lo không tìm được link nhé

link sopcast acestream tv

Một vài trang chia sẻ link sopcast và link ACEstream chất lượng có thể kể đến hàng đầu là kuviet.tv, 8bongda.com

Trên đây những thông tin về phần mềm Ace Stream chuyên dụng để xem bóng đá. Mong rằng các bạn sẽ được những trải nghiệm sử dụng cũng như những phút giây xem bóng đá thú vị nhất! 

Leave a Reply

© 2020 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.