7Home JSC chính thức phân phối siêu dự án shophouse Sun Plaza Cầu Mây

0

Sapa được người Pháp phát hiện vào năm 1905 khi thấy được tiềm năng phát triển du lịch và khu nghỉ mát. Sa pả theo tiếng người H’mong có nghĩa là “bãi cát”. Ngày nay Sapa dường như đã trở thành nơi đầu tư địa ốc và kinh doanh dịch vụ lớn nhất khu vực Tây Bắc. Theo thống kê, hiện Sa Pa có 571 cơ sở lưu trú dịch vụ du lịch với tổng số 6.786 phòng; 275 nhà hàng lớn, nhỏ, 64 nhà hàng trong các khách sạn; 20 cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, 46 cơ sở kinh doanh dịch vụ xông hơi, massage… Tuy nhiên, Sa Pa còn thiếu một lĩnh vực quan trọng là các cửa hàng mua sắm như thời trang, phụ kiện, lưu niệm…, số lượng nhà hàng, dịch vụ giải trí còn khiêm tốn. Theo đó Sun Plaza Cầu Mây được khởi công như một tùy chọn đầu tư sinh lời cực tốt với nhiều điểm mạnh mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ qua. 

Sun Plaza Cầu Mây được khởi công vào quý II năm 2019 với quy mô lên tới 7.514 m2. Với mật độ xây dựng 80% ở mức ổn định, dự án phân phối những căn nhà phố ngay trung tâm thị trấn Sapa với 4 khối căn hộ. Trong bối cảnh ngành du lịch đang như “hổ mọc thêm cánh”, quỹ đất đẹp ở trung tâm Sa Pa phù hợp cho kinh doanh dịch vụ lại ngày càng khan hiếm, cho nên rất quý và đắt đỏ. Trong khoảng 3 đến 4 năm gần đây, giá đất Sa Pa đã tăng gấp 3 lần, từ 90 triệu đồng/m2 lên 150 – 160 triệu đồng/m2, tiếp đó lên 200 – 250 triệu đồng/m2 và hiện tại những khu có vị trí đẹp nhất dao động khoảng 300 – 400 triệu đồng/m2. Có thể, mức giá này vẫn chưa dừng lại khi Sa Pa lên thị xã và phát triển du lịch theo xu hướng quốc tế.

Đơn vị chuyên phân phối và cung cấp bất động sản uy tín bậc nhất thị trường 7Home xuất hiện như một giải pháp hữu hiệu khi thị trường bất động sản có thực trạng chưa tốt. Chính thức đi vào hoạt động năm 2018 với những Co-founder có năng lực và kinh nghiệm dày dặn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như data-management, hệ thống call-service hay quản lý tài chính, dòng tiền vĩ mô. Với việc lấy công nghệ làm lĩnh vực tiên quyết xuyên suốt trong quá trình hoạt động nhằm nâng cao giá trị cảm nhận của khách hàng cũng như biến mọi hoạt động giao dịch trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Mới đây 7Home đã trở thành nhà phân phối chính thức của dự án Sun Plaza Cầu Mây với chủ đầu tư là Tập đoàn Sun Group.

Vị trí vàng

Sun Plaza Cầu Mây Sa Pa tọa lạc tại mặt đường Cầu Mây (chợ tình cũ). Đây là vị trí trung tâm nằm trong quần thể hệ sinh thái BĐS cao cấp do Sun Group đầu tư. Sau khi có dấu chân Sun Group đầu tư màu sắc du lịch Sa Pa trở nên hấp dẫn và sôi động hơn bao giờ hết góp phần làm giàu hơn cho nơi đây. Sun Plaza Cầu Mây Sa Pa là bảo chứng vàng cho giá trị thương mại và tiềm năng tăng giá hấp dẫn, vững bền. Một vị trí độc nhất vô nhị, chưa từng có và sẽ không có sự thay thế. Một cơ hội thịnh vượng không đến lần thứ hai trong đời. Ngay cạnh Khách sạn MGallery nơi mà bất cứ du khách nào cũng phải một lần check-in.

Khách sạn MGallery – Ngã tư Paris tráng lệ

Được coi là vị trí vàng bởi vì Sun Plaza Cầu Mây liên kết với những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất :

Cách nhà thờ đá chỉ 100m

 

Thung lũng Cầu Mây nằm ngay cạnh Block D

 

Khu dân cư đường Đông Lợi

Sở hữu 32 căn hộ với tổng diện tích lên tới 7.514m2 và mật độ xây dựng 80% nên đây được coi là con số khá khiêm tốn. Do đó khả năng sinh lời cao nhưng không có chỗ cho sự chần chừ. Dự án đang được mở bán và dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào quý III/2020. Mọi thông tin dự án được cập nhập thường xuyên bởi Blog bất động sản tổng hợp toàn cảnh thị trường bất động sản mới nhất.

Leave a Reply

© 2020 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.