Xe nâng điện Doosan – hướng dẫn bạn biết cách dùng an toàn 2020

0

Đa phần những doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng ắc quy xe nâng điện của hãng Doosan khá nhiều và bên cạnh đó cũng sử dụng của những hãng khác.  Để đảm bảo các an toàn cần thiết thì xe nâng điện cần được vận hành và sử dụng ra sao.  Hãy tham khảo ngay lập tức các điều dưới đây để đảm bảo an toàn cho bản thân khi sử dụng xe nâng điện.

1. Giúp bạn dùng ắc quy xe nâng điện Doosan đúng cách theo các quy trình cụ thể nhất

a, Các hướng dẫn cần phải được nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng

Bạn nên đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng và làm theo các bước cụ thể được hướng dẫn bởi nhà cung cấp sản phẩm. Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản có kinh nghiệm nên là đối tượng được sử dụng để đảm bảo.

b, Đồ bảo hộ luôn luôn phải được sử dụng

Những người trực tiếp sử dụng ắc quy cần phải bảo vệ bằng các đồ dùng bảo hộ đầy đủ từ găng tay cho đến kính an toàn cùng các đồ khác.

c, Không được để các loại nguồn lửa ở gần

Khi ắc quy nạp điện hoặc là phóng điện thì sẽ thải ra những khí hỗn hợp dễ bắt lửa nên không được sử dụng các vật cháy nổ hay tạo lửa ở gần khu vực ắc quy.

d, Tránh cháy nổ và những việc cấm

Cấm các loại vật dụng kim loại hay các vật dễ dẫn điện trên bề mặt ắc quy như đồng hồ hay tuốc nơ vít sẽ gây ra những nguy hiểm không đáng có như chập điện hay thậm chí là cháy nổ.

e, Cẩn trọng với Acid ăn mòn

Acid sulfuric là hóa chất  có tính ăn mòn cao điện phân trong ắc quy chính vì vậy việc đổ nước cất vào bình ắc quy phải hết sức chú ý tránh đổ ra ngoài sẽ gây ra ăn mòn vỏ bình hay các chi tiết khác, bên cạnh đó cần hết sức chú ý không được để acid bắn vào mắt hoặc cơ thể.

>>> Xem thêm : xe nâng Doosan thế hệ mới – Nhiều người đã mua được xe nâng Doosan giá rẻ nhờ áp dụng các quy tắc này

2. Cách để sơ cứu khẩn cấp khi bị axit bắn vào cơ thể

Khi bị bắn vào mắt hay bất kỳ vị trí nào thì cần phải rửa bằng nguồn nước sạch thật nhiều lần ngay lập tức sau đó đến gặp bác sĩ hay bệnh viện gần nhất để cấp cứu.

3. Các ảnh hưởng của ắc quy bạn cần chú ý đến với môi trường

Với những ắc quy hỏng bạn nên xem xét và báo với các cơ quan hay tổ chức chuyên xử lý vật liệu tái chế không nên tùy tiện vứt rác.  Vậy xe nâng điện cần phải được vận hàng theo cách ra sao để an toàn cho người sử dụng.  Xe nâng điện không thể không có đối với các doanh nghiệp hiện tại và cũng khá là cần thiết cho việc thực hiện năng xuất hơn.

>>> Xem thêm : ắc quy xe nâng điện Doosan –  Giúp bạn cách an toàn siêu dễ dàng với ắc quy xe nâng điện năm 2020

Leave a Reply

© 2020 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.