Tiệc khai xuân và những điều cần lưu ý

0

Sự kiện khai xuân là sự kiện quen thuộc đối với mọi người trong mỗi dịp đầu năm. Một sự kiện đặc biệt với sự quy tụ của toàn bộ nhân viên và lãnh đạo sau một kỳ nghỉ lễ dài ngày với những chương trình đầu năm hấp dẫn và góp phần mang đến những giá trị tinh thần dịp đầu năm.

Tuy nhiên, nhiều đơn vị tổ chức hiện nay không quá quan tâm đến sự kiện khai xuân và chỉ cần một sự kiện gặp mặt đơn giản giữa các nhân viên và lãnh đạo doanh nghiệp. Bạn cần lưu ý điều gì để mang một sự kiện khai xuân hoàn hảo và hấp dẫn ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Thời gian chuẩn bị

Tiệc khai xuân là một bữa tiệc đầu năm và sau quãng thời gian nghỉ lễ dài ngày của mọi người trong công ty. Do đó, thời gian chuẩn bị cho bữa tiệc khai xuân nên được chuẩn bị vào dịp trước tết nên công việc có phần vội vàng và nếu không chú ý quan tâm có thể xảy ra những hậu quả gây ảnh hưởng trực tiếp đến sự kiện.

Bạn nên tìm hiểu và sắp xếp công việc sao cho phù hợp vì ngoài công việc của công ty thì mọi người còn phải bận tâm nhiều đến công việc cá nhân, gia đình. Vì thế các hạng mục cần thiết cho sự kiện tốt nhất là bạn nên chuẩn bị trước và liên hệ với bên cung cấp để khi chỉ cần đến gần ngày tổ chức, mọi công tác chuẩn bị đã có thể được tiến hành.

Chủ đề hấp dẫn

Chủ đề là yếu tố không phải ai cũng để ý trong mỗi sự kiện, đặc biệt là đối với một sự kiện như khai xuân. Sự kiện khai xuân thông thường được tổ chức hàng năm và nếu mỗi năm sự kiện được tổ chức theo một khuôn nhất định thì sự nhàm chán chắc chắn là điều không thể tránh khỏi. Từ đó, gây ra tâm lí không hào hứng và quan tâm đến một sự kiện đặc biệt mở đầu mỗi năm như tiệc khai xuân.

Một chủ đề hấp dẫn cho bữa tiệc sẽ giúp mọi người cảm thấy hứng thú hơn và từ đó, bạn sẽ biết sự kiện của mình cần những hạng mục gì và xây dựng được một kịch bản phù hợp nhất. Từ đó, sự kiện của bạn sẽ mang những màu sắc riêng biệt mà chỉ tại sự kiện mới có.

Nhân sự

Nhân sự ảnh hưởng nhiều đến sự thành công của sự kiện vì nhân sự chính là con người, mà thiếu đi yếu tố con người thì chắc chắn sự kiện sẽ không thể được diễn ra. Do đó, việc lựa chọn và sử dụng nhân sự cũng cần đáp ứng các yếu tố cần thiết từ chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Các nhân sự quan trọng bắt buộc cần có cho sự kiện như MC, lễ tân, ca sĩ,… là không thể thiếu để tạo nên không khí đặc biệt cho sự kiện của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những lưu ý cho sự kiện khai xuân của mình thông qua sukienachau.com để tìm kiếm được một đơn vị sự kiện chất lượng nhé

Leave a Reply

© 2020 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.