Những chia sẻ khi bạn muốn đi du lịch một mình

0

Không có xe đúng hay sai?. Làm những gì bạn muốn và đừng lo lắng về những gì bạn không muốn. Chẳng hạn như đi du lịch, nhưng nếu bạn không muốn bơi, bạn chỉ muốn ở một mình trên cát, thật tuyệt! Nếu bạn muốn ở tại khách sạn này, hãy tiếp tục. Nếu bạn không thích tham quan các di tích lịch sử, hãy quên nó đi. Không ai có thể chỉ cho bạn một chuyến đi cá nhân. Mọi người đều muốn đi một mình, có kinh nghiệm của riêng họ. Đọc những câu chuyện để nghe về hành trình của ai đó.
Trung thực với nhu cầu của bạn
Mỗi chuyến đi có thể có một bất ngờ, nhưng phải làm gì ngay từ đầu và phải không? Nếu bạn muốn gặp gỡ những người mới, bạn có thể lên kế hoạch nơi bạn có thể làm điều đó. Nếu bạn đi nghỉ, hãy tiêu thêm tiền và tìm một nơi phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy đến Malaysia, ví dụ, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thực phẩm ở đất nước này như Penang, nếu bạn muốn đi du lịch Robinson trên một hòn đảo sa mạc, hãy tìm nhà của Pula! Làm thế nào để đi du lịch, bạn cần tốt nhất.
Nếu bạn cần kết nối những người thân yêu của bạn
Nếu bạn đi du lịch một mình, mối quan hệ sẽ không bị suy yếu hoặc bị loại bỏ. Bạn thậm chí có thể đặt hoặc gọi khi bạn ở một mình hoặc trong một chuyến đi đặc biệt. Nếu bạn trung thực với cảm xúc của mình, tiền của bạn sẽ không bị tổn thương.
Bạn không phải lập kế hoạch cho tất cả mọi thứ
Để lại đôi chân của bạn, và họ sẽ biết nơi để đi. o
Mục đích của chuyến đi không phải là lo lắng về nơi bạn sẽ đến, ăn gì hoặc làm gì vào ngày mai và điều này giúp bạn tìm ra những gì bạn quan tâm. Du lịch chỉ tốt nếu bạn muốn đi đến nơi bạn muốn và sau đó bạn đi vì kế hoạch không phải là chuyến đi cá nhân!
Từ chối rủi ro
… Có thể có những tình huống bạn có thể xấu hổ, mất tự tin và tự đặt mình vào nguy hiểm, nhưng đi du lịch có nghĩa là bạn đang ở một nơi mới, những người lạ. Ví dụ, nếu bạn đi du lịch đến Ấn Độ một mình, bạn có muốn nghe về một vụ hiếp dâm khác không? Hãy nhớ những gì bạn đang đi du lịch, nhưng nguy cơ tiếp xúc không thể giảm!
Luôn nhấp vào liên kết
Đừng lưu trữ nó ở đó. Bạn sẽ không thể trả tiền hoặc người khác sẵn sàng trả nếu bạn biết bạn có gì để ăn và bạn không có đủ tiền. Thẻ tín dụng cơ bản (thẻ tín dụng) rất tốt, nhưng tiền vẫn là một trong những cách phổ biến và thuận tiện nhất để độc lập.
Gửi một bản sao hộ chiếu, kế hoạch bay, email xác nhận và người thân của bạn
Đừng lo lắng. Chỉ có thể quên hoặc ăn cắp tài liệu của bạn trong khi bạn đi du lịch. Một khi bạn lưu thông tin bạn cần xóa, nó sẽ dễ dàng và nhanh hơn.
Nhập số điện thoại và địa chỉ quan trọng
Ví dụ: địa chỉ khách sạn, khách sạn, khách sạn, số điện thoại tiếng Việt của đại sứ quán (khi đi du lịch nước ngoài) …
Vui lòng liên hệ với khách sạn trước khi khởi hành
Họ có thể được vận chuyển miễn phí hoặc tư vấn về cách đến sân bay. Ví dụ: bạn sẽ đến Siam Square ở Bangkok nếu nhà của bạn ở gần ga tàu …
Không có nhiều hành lý hơn vật dụng cá nhân cần thiết
Tuân thủ là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi phải chăm sóc sự trưởng thành của bạn. Nếu bạn không nghỉ ngơi trong một chiếc túi nhỏ, bạn nên suy nghĩ cẩn thận về việc nên mặc gì nếu bạn cần một chiếc hộp lớn cho khoảng cách xa.
Chuẩn bị cho chuyến đi
Bạn không cần một chiếc giày hoặc một đôi để chăm sóc đôi chân của bạn mà không làm tổn thương chúng.
Mang cho tôi một cuốn sách tốt về thẻ
Thuyền tự nhiên giúp người lạ. Cuốn sách có thể tương tác, ở trong một quán cà phê, ăn trưa hoặc chỉ thư giãn trong một bầu không khí thoải mái.
nhớ lại
Lưu trữ báo động là một hình thức du lịch, bao gồm hình ảnh và chia sẻ trên một trang web riêng. Bài viết có thể không thực tế và cảm xúc, bạn thể hiện cảm xúc, đôi khi hài lòng, đôi khi đáng sợ và đôi khi một mình. Cố gắng ghi lại những gì bạn đang ở trên máy bay và khi bạn qua lại bạn sẽ thấy sự khác biệt và “phát triển” suy nghĩ và cảm xúc của bạn.
Học lái xe miễn phí
Tham gia với chúng tôi để có một chuyến đi vui vẻ và thú vị để xem thành phố và dạy cho mọi người. Bạn sẽ thấy nó thú vị

Leave a Reply

© 2019 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.