Hyperion Ocean thương hiệu đồng hồ của nước nào?

0

Mặc dù bạn không muốn đi lặn ở Hồng Kông được gọi là ‘Cảng thơm’, nhưng sắp Philippines là một số điểm lặn rẻ nhất toàn cầuthành rako  gì sửng sốt khi một thương hiệu Hồng Kông đã thiết kế đích thực đồng hồ lặn chuyên nghiệp Thụy Sĩ.

Nó được gọi là Hyperion Ocean 600m và nó đã đạt được hơn gấp đôi mục tiêu mục tiêu của mình trên Kickstarter, nhưng không quá muộn để sở hữu được cam kết của riêng bạn và tiết kiệm tiền cho giá của Hyperion Ocean.

Bạn với thể đã nghe đề cập về Crafter Blue. Crafter Blue ban đầu tham gia vào thiết kế và công nghệ của 1 dây đeo cao su đầu cong cho đồng hồ lặn phổ biến2 năm sau, họ khởi đầu ngoài mặt đồng hồ lặn của riêng mình và ra mắt mẫu Cơ khí đại dương 300m vào năm 2018.

Khi mà đấy Crafter Blue đã giúp 1 nhãn hàng khác, UNDIVE, ngoại hình dây đeo cho đồng hồ lặn của họ. Thật ko may, cái đồng hồ đã bị ngừng sản xuất do một số vấn đề ko lường trước được. Vào cuối năm 2018, Crafter Blue đã được cho phép phát hành lại dòng đồng hồ lặn nhiều năm kinh nghiệm này. Nhưng thay vì chỉ phát hành lại, Crafter Blue đã bay tới La Chaux de Fonds ở Thụy Sĩ để nâng cấp và nâng cấp đồng hồ một cách thức triệt để. Giờ đây, mỗi chiếc đồng hồ Hyperion Ocean 600m duy nhất được lắp ráp và thí nghiệm tại La-Chaux-de-Fonds.

ngoại hình chuyên nghiệp

Tham khảo thêm loại đồng hồ mới tại:

https://casiovietnam.net/g-squad

https://casiovietnam.net/san-pham

>> Khám phá thế giới đồng hồ Casio Nhật Bản tại: casiovietnam.net

khái niệm đằng sau Hyperion Ocean 600m là kết hợp ngoài mặt cổ điển sở hữu công nghệ tiên tiến, luôn là trục đường đa dạng cho một loại đồng hồ lặn.  kích thước 45mm, nó là 1 mảnh thép không gỉ 316L được trang bị van thoát khí heli và nó lặn sâu, sâu đến 600 mét hoặc 2000 feet. Thứ 2 màu xanh da trời kể lên ý thức của mẫu đồng hồ này. Nó tha hồ đáp ứng nhu cầu lặn bão hòa. Nó chạy trên Sellita SW200 do Thụy Sĩ cung ứngnhư vậy như ETA 2824 được phổ biến người ngưỡng mộ và cung cấp độ chuẩn xác cao và độ tin cậy trong khoảng thời gian dài khi dùng.

trong khoảng trường vẫn là một trong các nguyên tố đa dạng nhất tác động tiêu cực tới độ xác thực của đồng hồ cơ. cho nên, để tăng cường hiệu suất của Hyperion Ocean, nó được trang bị những lá chắn sắt mềm bao nói quanh nói quẩn di chuyển để bảo kê chống lại nhiễu loạn trong khoảng tính. Sắt mềm lôi kéo các đường sức trong khoảngkhiến cho sự chuyển động không bị ảnh hưởng. Bằng bí quyết bảo vệ đồng hồ khỏi các thái cực môi trường, Hyperion Ocean vẫn là một trong các phương tiện mạnh nhất mà đồng hồ sở hữu thể sắm.

Leave a Reply

© 2019 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.