Mẹo hay để bảo quản nhẫn bạc nữ đơn giản mãi đẹp

0
Mẹo hay để bảo quản nhẫn bạc nữ đơn giản mãi đẹp
Một số bạn vẫn thường than phiền rằng “Tại sao những chiếc nhẫn bạc nữ đơn giản lúc mới mua thì rất là đẹp nhưng đeo được một thời gian là sẽ bị đen và nhìn khá xấu?”.  Đó là một vấn đề vô cùng phổ biến với những người đeo trang sức bạc chứ không riêng gì nhẫn bạc nữ đơn giản. Điều này xảy ra là do hợp chất bạc tác dụng với lưu huỳnh có trong không khí hoặc trong các chất bạn tiếp xúc hằng ngày gây ra hiện tượng bị oxy hay do chính mồ hôi của người đeo và không giữ được vẻ đẹp như lúc mới mua về. Tuy nhiên, các bạn nữ có thể áp dụng những mẹo hay sau để bảo quản chiếc nhẫn bạc nữ đơn giản mãi đẹp.
Vệ sinh định kỳ
Một món đồ vật món sử dụng lâu bền thì điều quan trọng nhất cần làm chính là phải vệ sinh và bảo quản nó thường xuyên và đúng cách. Đối với chiếc nhẫn bạc nữ đơn giản, điều đó còn quan trọng hơn rất nhiều vì trong suốt thời gian sử dụng, chiếc nhẫn bạc của bạn phải tiếp xúc nhiều với mồ hôi của bạn, các chất có trong không khí, bụi bẩn, xà phòng, phấn trang điểm…tất cả những chất này đều khiến cho chiếc nhẫn bạc nữ đơn giản của bạn bị oxy hóa và xỉn màu. Do đó, các bạn nữ nên dành thời gian mỗi 2 tuần hoặc 1 tháng để vệ sinh chiếc nhẫn bạc yêu thích của mình ngay tại nhà hoặc mang ra tiệm kim hoàn nhờ họ đánh bóng lại giúp.
Bảo quản đúng nơi
Các chị em phụ nữ hay có thói quen tháo nhẫn bạc nữ đơn giản của mình ra và để đại ở một nơi nào đó. Thói quen này chỉ có hại mà không có lợi vì rất có thể bạn sẽ bị thất lạc chiếc nhẫn của mình và quan trọng hơn bạn sẽ tạo cơ hội để chiếc nhẫn bạc yêu quý của mình bị oxy hóa nhanh hơn. Tốt nhất các bạn vẫn nên cất chiếc nhẫn bạc nữ đơn giản của mình vào một chiếc hộp có lót vải mềm và có khả năng hút ẩm để bảo quản nó. Việc này giúp cho chiếc nhẫn bạc nữ đơn giản của bạn tránh được sự tiếp xúc với không khí, hóa chất, bui bẩn cũng như những tác động khác từ bên ngoài.
Để giữ cho chiếc nhẫn bạc nữ đơn giản của các bạn mãi đẹp không phải là chuyện gì quá khó khăn hay phức tạp, chỉ cần bạn chú ý một chút trong việc sử dụng cũng như bảo quản chúng. Quan trọng nhất vẫn là chất lượng của những chiếc nhẫn bạc nữ đơn giản phải được là từ bạc cao cấp 925. Do đó, các bạn nên đến những cửa hàng trang sức bạc uy tín như Artemis để tham khảo, chọn lựa và sở hữu được những chiếc nhẫn bạc nữ đơn giản thật sự hoàn hảo và chất lượng tốt nhé!

Leave a Reply

© 2019 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.