Trở thành “triệu phú” nhờ kinh doanh bánh mì kebab bạn tin không?

0

Bạn có từng bao giờ đặt câu hỏi : Liệu kinh doanh banh mì có giàu hay không? trước khi đưa ra quyết định có nên kinh doanh mô hình bánh mì đang hot trên thị trường hiện nay không. Và  bất kỳ ai cũng vậy , bài toán lợi nhuận luồ làm cho người ta đau đầu. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn kinh doanh món ăn đường phố hấp dẫ n – doner kebab này bạn hoàn toàn có thể yên tâm là ẽ thu về lợi nhuận siêu khủng  nếu có bưới chuẩn bị kinh doanh chu đáo. Tôi tin rằng chẳng còn xa nữa bạn sẽ trở thành  triệu phú như mô hình kinh doanh này đấy.

Bánh mì kebab có nguồn gốc từ thổ nhĩ kỳ , mới du nhập vào Việt Nam mấy năm gần đay , nhưng sức hút của nó thì không hề nhỏ chút nào. Chỉ trong 1 vài năm, các của hàng bánh mì , xe bánh mì  mọc nên như nấm, khăp các trang mạng lượt tìm kiếm món bánh mì tam gác này  luôn dẫn đâu top các bảng xếp hạng về món ăn.Bánh mì thơm giòn với nhân đa dạng từ thịt, pate, trứng , chả, xúc xích…. hòa quện cùng các lại nước sốt hảo hạng đặc biệt kem thêm chút rau khiên món này ăn hoài không chán.

Làm giàu từ mô hình kinh doanh bánh mì kebab

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp bánh mì ở khắp các ngõ ngách và tất cả các buổi trong ngày. Từ người lao động đến học sinh đều ưa chuộng bánh mì kebab không chỉ vì chúng ngon mà còn tiện dụng, có thể ăn nhanh chóng, không cầu kì. Nếu chọn bán bánh mì, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để “hốt bạc” nhé.

Tiết kiệm chi phí chuẩn bị dụng cụ

Bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp kinh doanh bánh mì với số vốn nhỏ khoảng 5  triệu nhưng vẫn có thể thu về lợi nhuận gấp10 lần. Với số vốn ban đầu hạn hẹp như vậy, bạn nên lựa chọn mua những xe bánh mì mini được phan phối và sản xuất tại công ty có thương hiệu uy tín lâu năm trong ngề như : xebanhmi tho nhi ky quang huy, Sao băng, Viễn đông… để mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Một số bí quyết thu lợi nhuận khủng

Bí quyết làm bánh ngon

Bạn nên đảm bảo là bánh mì của mình đủ ngon, nếu chưa thể làm ngon hơn các nơi khác thì ít ra cũng phải chất lượng để khách hàng quay lại. Nếu đầu tư hơn nữa, nên suy nghĩ cách tạo điểm khác biệt cho bánh mì để tạo nên thương hiệu riêng. Thông thường, hương vị đặc biệt của bánh mì thường được tạo nên từ nước sốt, bơ hoặc pate.

Chọn địa điểm phù hợp

Nhiều người vẫn nghĩ trong kinh doanh bánh mì, chọn nơi có đông người qua lại là sẽ có nhiều khách hàng. Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm vì nếu đông người nhưng không nằm trong nhóm đối tượng mục tiêu phù hợp với tiêu chí kinh doanh của bạn thì bánh mì vẫn “ế” như thường. Nếu bắt đầu kinh doanh ít vốn, bạn nên hướng đến đối tượng khách hàng bình dân, không quá cầu kì về hình thức.

Trang trí xe băt mắt đáng vào thị giác khách hàng

Trang trí khác biệt cho xe bánh mì thổ nhĩ kỳ  là cách giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Ở những con đường lớn thường có rất nhiều xe bánh mì, bạn phải làm sao để nơi bán của mình thật sự nổi bật và thu hút.

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ mẫu mới 1m5

Với những gợi ý về dụng cụ và các bí quyết nhỏ trong kinh doanh bánh mì như trên hy vọng sẽ giúp bạn tự tin hơn và tự trả lời được câu hỏi bán bánh mì có lời không. Trong kinh doanh, chuyện lời – lỗ luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Tuy nhiên, thay vì chỉ ngồi lo sợ và không dám bắt tay vào thực hiện, bạn nên tìm hiểu kỹ càng và lên kế hoạch chi tiết để hạn chế được tối đa các rủi ro.

Kinh doanh bánh mì có thể ban đầu chưa phải là kinh doanh lớn nhưng nếu biết cách thu hồi vốn, sinh lời và đầu tư lâu dài, bạn hoàn toàn có thể phát triển thành một chuỗi cửa hàng lớn với độ phủ rộng.

Ngoài ra, xu hướng kinh doanh bánh mì kebab đang pháp triển khá nhanh, bạn có thể tham khảo để đưa ra hướng kinh doanh mới cho bản thân mình

Leave a Reply

© 2019 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.