Tìm hiểu các điều kiêng kị trong phòng ngủ bạn nên biết

0

Những điều trong dưới đây tưởng tốt nhưng lại có làm hại xấu tới bản thân và gia đình người sở hữu căn phòng. Chúng tôi xin liệt kê những điều cấm kỵ trong phòng ngủ mà bạn rất cần được chú ý và săn sóc như sau:

Sắp xếp cửa sổ đầu giường

ko nên bố trí cửa sổ ngay đầu giường. Những phòng sẽ thoáng đãng và có ánh sáng tự nhiên ví như có thêm cửa sổ. Tuy nhiên, bạn cần làm giảm vị trí cửa sổ ngay đầu giường. Khi đó, bạn sẽ ít lúc mở được cửa, thường xuyên phải kéo rèm để tránh gió lạnh, nắng chiếu thẳng vào đầu nhằm mục đích giữ gìn sức khỏe và ngủ ngon giấc.

phong thủy phòng ngủ

Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh

Phòng ngủ kiểu này chủ yếu sinh cho những bệnh về xương khớp, cơ bắp và cũng khiến cho tiền bạc bị thất thoát. Phòng tắm/nhà vệ sinh là Địa chỉ ẩm ướt, thường đánh dấu mùi hôi không dễ dàng chịu. Do vậy, bạn sẽ hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực.

Bày bể cá trong phòng

Tuyệt đối không nên bày bể cá trong phòng ngủ. Việc bày tranh ảnh có hình biển cả, đặt bể cá sẽ tạo cảm giác không bình yên trong phòng ngủ. Dù là người thích các yếu tố nước, cá cảnh, bạn cũng nên cân nói.

Giường ngủ đối diện cửa phòng

Trường hợp này sẽ tác động xấu đến sức khỏe của đa dạng bộ phận trên cơ thể. Tùy thuộc cánh cửa đối diện với từng phần cơ thể lúc nằm ngủ trên giường sẽ có hậu quả khác lạ, cụ thể:

– giả dụ cửa phòng đối diện với phần đầu sẽ làm ra bệnh đau đầu, đau nửa đầu.

– ví như cửa phòng đối diện với phần thân sẽ tạo ra bệnh đau dạ dày và các bệnh liên quan đến khoang bụng.

– ví như cửa phòng đối diện với phần chân sẽ làm ra các bệnh liên quan tới chân.

khiến cho ngăn để đồ dưới gầm giường

ko nên để đồ dưới gầm giường. Nếu nhà ko quá chật chội, bạn nên để gầm giường được thông thoáng, giúp luồng khí trong phòng được lưu thông. Bụi bặm cũng đơn thuần được dọn sạch lúc cần thiết.

Gương soi đối diện giường ngủ

Nằm ngủ đối diện với gương sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, khó tập trung suy nghĩ về mọi chuyện. Hãy xem hình minh họa bên dưới để biết rõ vị trí nên và ko nên sắp xếp gương soi trong phòng ngủ. Nếu thực sự cần/phải có gương soi, bạn chỉ nên xếp đặt gương ở hai bên đầu giường ngủ. Chất lượng nhất, quyết tâm ko để gương trong phòng ngủ.

Đặt cây trong phòng

Chỉ có một số ít mẫu cây phù hợp với việc trồng trong nhà và chúng cũng cần phải đổi mới liên tục. Nếu như không thông thạo và có thời kì chăm lo cây, bạn nên bỏ ý định đặt cây trong phòng ngủ. Bạn cũng không nên đặt các bình hoa có hương thơm ở Đơn vị ngủ nghỉ.

Treo phổ biến ảnh chân dung, người thân

Nên treo những bức tranh phong cảnh chứ ko nên treo ảnh người thân trong phòng ngủ. Bạn có nguy cơ để một số bức ảnh trên bàn nhưng ko nên treo quá phổ biến ảnh ở khắp các bức tường. Mỗi lúc nằm ngủ, bạn sẽ cảm thấy bị người khác theo dõi.

Leave a Reply

© 2019 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.