Top Mẫu Thiết Kế Nhà Ngang 6M Dài 10M

0

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 10m cao 4 tầng được các kiến trúc sư thiết kế tối ưu công năng cũng như tính thẩm mỹ cả nội lẫn ngoại thất. Có chiều rộng khá lợi thế lên đến 6m tuy nhiên ngôi nhà mắc phải hạn chế lớn ở chiều dài khi chỉ vỏn vẹn 10m, điều này gây khó khăn cho gia chủ trong việc tự lên phương án xây dựng đồng thời không có ý tưởng cũng như kiến thức chuyên môn để tạo nên nét đẹp kiến trúc cho ngôi nhà.

  1. MẪU THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ MỘT TẦNG 6X10M
thiết kế nhà ngang 6m dài 10m

Thiết kế biệt thự 1 tầng nhà ngang 6m dài 10 mét đầy tinh tế

Nếu như nhà cấp 4 hay thiết kế nhà ống phù hợp với các gia đình yêu thích sự đơn giản, có mức chi phí thấp thì thiết kế nhà biệt thự một tầng 6x10m lại là sự lựa chọn của các gia đình hiện đại, có mức chi trả cao hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn thiết kế nhà biệt thự 1 tầng cũng cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về không gian sống cho gia đình như 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, phòng  bếp, phòng khách và lựa chọn một số góc để làm việc, học tập,…

  1. MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG DIỆN TÍCH 6X10M

thiết kế nhà ngang 6m dài 10m

Nhà ống nhiều tầng giúp mở rộng không gian lên cao, tiết kiệm diện tích

Mẫu nhà ống là một mẫu thiết kế phù hợp với những gia đình có quỹ diện tích đất ít. Với diện tích 6×10, có thể thiết kế những mẫu nhà ống đẹp, sang trọng một tầng hoặc nhiều tầng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình. Trên thực tế, nhà ống là một mẫu thiết kế đơn giản, vì vậy, thời gian xây dựng cũng được rút ngắn đi rất nhiều so với việc xây dựng một kiến trúc nhà ở khác. Hiện nay, các gia đình có thể lựa chọn mẫu thiết kế nhà ống dành cho một mặt tiền hoặc hai mặt tiền, thiết kế dạng chữ L,…

3. MẪU THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 DIỆN TÍCH 6X10M

thiết kế nhà ngang 6m dài 10m

Nhà cấp 4 diện tích 6×10 hiện đại, sang trọng

Nhà cấp 4 với diện tích 6×10 (60m2) thường phổ biến ở vùng nông thôn hơn là thành phố. Với chiều ngang 6m dài 10m có thể thiết kế các mẫu nhà cấp 4 hiện đại cho ít người ở. Ở nông thôn, thường lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 vì tiện lợi cho việc đi lại, sinh hoạt, chi phí lại không quá cao.

Còn ở thành phố nếu thiết kế một mẫu nhà cấp 4 với diện tích như vậy sẽ bị thấp và thiếu ánh sáng. Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại, đẹp và sang trọng, chi phí khoảng 250 triệu đến 500 triệu, tùy thuộc vào tài chính mà bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế phù hợp.

Két sắt toàn cầu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực két sắt tại Việt Nam trong 10 năm qua, với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

—> Xem thêm tại: két sắt điện tử | KS Toàn Cầu

—> Xem thêm tại: https://ketsattoancau.com/ket-sat-solid-sls-31e-khoa-trung-ma-so/

Leave a Reply

© 2019 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.