Dụ lịch miền tây sông nước

0

Dụ lịch miền tây sông nước

Ngày nay các dịch vụ làm tour du lịch ngày càng phát triển. Các tour du lịch được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Các tour dụ lịch xuyên việt, miền Bắc, Nam, Tây Nam Bộ và ngay cả những tua du lịch nước ngoài. Dịch vụ này ngày càng được các gia đình ưa chuộng và sử dụng dịch vụ. Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao dịch vụ du lịch miền tây sông nước.

Image result for Dụ lịch miền tây sông nước

Vậy các tour du lịch miền tây có các đặc điểm như thế nào và được thiết kế như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thường các tour miền tây gần thì chúng ta sẽ đi về trong ngày hay những tour đi 2 đến 3 ngày tùy theo địa điểm hay khu vụ tỉnh bạn chọn đi du lịch. Thường các tour Sài Gòn đi Vĩnh Long, Tiền Giang thường sẽ khoản 1 ngày, đi về trong ngày luôn còn đối với các tour đi xa hơn như Cần Thơ thì sẽ đi khoản 2 ngày. Các tour được thiết kế linh động và phù hợp với người dân trong nước và cả nước ngoài.

Du lịch miền tây sông nước phù hợp với các bạn thích khám khá về miền sông nước, thích tìm hiểu về văn hóa, đời sống thường ngày của người dân miền tây từ đó hiểu hơn về con người và nên văn hóa nơi đây. Khí đi các tour miền tây thường chúng ta sẽ có các chương trình như:

Thứ nhất đó chính là tham quan các làng nghề truyền thông như: làm mật ông, làm kẹo dừa, làm cốm.. đây là những nghề truyền thống ở miền tây sông nước. Các sản phẩm chủ yếu được làm từ gạo hay dừa đây là những đặc trưng của nền văn hóa sông nước.

Image result for Dụ lịch miền tây sông nước

Thứ hai đó chính là thường thức các món ăn miền tây kết hợp với đờn ca tài tử. Các món ăn miền tây rất dân dã như bánh xèo, cá lóc nước, cá tai tượng chiên xù, … đây là những món ăn được đánh bắt trực tiếp trên sông hay được người dân nuôi trên sông nước hay ao hồ trong nhà.

Thứ ba đó chính tham quan vườn trái cây. Chúng ta có thể tham quan vườn trái cây trỉu quả để thưởng thức. Ở miền tây có khá nhiêu loại trái cây được trồng như chôm chôm, ổi, mận, xoài, sầu riêng, nhãn hay vú sữa mỗi loại đều có những đặc trưng và vị riêng. Chúng ta có thể thưởng thức hay mua về nhà nhé.

Du lịch miền tây sông nước hiện nay được khá nhiều người lựa chọn bởi rất tiện lợi mà chi phí lại khá rẻ. Chúng ta có thể lựa chọn để đi du lịch cho các kỳ nghỉ lễ nhé. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ.

Leave a Reply

© 2019 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.