Những trò chơi cho giới văn phòng không bao giờ thấy nhàm chán

0

Cuộc sống muôn màu nhưng nếu như không có những trò chơi thì cũng sẽ rất nhàm chán đúng không? Đặc biệt là đối với dân văn phòng thì công việc lặp đi lặp lại nhàm chán cũng cần những giây phút nghỉ ngơi. Hãy xem những trò chơi cho giới văn phòng không bao giờ thấy nhàm chán sau đây cùng đồng nghiệp thư giãn nhé!

Xem thêm:

Những món phụ kiện thời trang nổi bật nâng tầm phong cách

Phong cách thời trang công sở cho mùa hè nóng bức

Sở hữu dáng đẹp trong chớp mắt chỉ với một đôi giày

 

Bão qua làng

Một trong những trò chơi văn phòng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đủ gay cấn cũng như tính cạnh tranh có cái tên rất mỹ miều là “bão qua làng”. Thực chất trò chơi này bạn chỉ cần chuẩn bị cốc giấy/ nhựa và những quả bóng bay. Luật chơi cũng rất đơn giản. Mỗi đội cử một thành viên thi đấu, người thi đấu thổi hơi vào quả bóng sau đó dùng quả bóng để nhả hơi thổi bay hàng cốc giấy được xếp ngang hàng ở mép bàn rơi xuống đất. Đội nào hết trước sẽ thắng cuộc.

Gà nhặt thóc

Cái tên này cũng đã nói lên được công việc chính của trò chơi này. Mỗi đội sẽ có 5 chiếc cốc và ột lượng kẹo với 5 màu sắc khác nhau được trộn lẫn. Sau đó xếp cốc thành hàng ngang còn những viên kẹo được để phía trước hàng cốc. Khi có hiệu lệnh bắt đầu thì người thi đấu sẽ lọc những viên kẹo cùng màu vào cốc. Người nào chia kẹo riêng từng màu nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.

Rút ruột hộp giấy

Được xem là trò chơi văn phòng cần đến sự hoạt động của đôi tay thật nhanh chóng mới có thể giành được thắng lợi. Các thành viên tập trung tại bàn và mỗi người cầm sẵn hộp giấy trên tay. Khi có hiệu lệnh bắt đầu các thành viên thi nhau rút giấy trong hộp ra thật nhanh. Người nào rút hết giấy trong hộp ra trước sẽ thắng. Lưu ý nên dọn dẹp sau khi chơi trò chơi này nha.

Thổi bóng

Một trò chơi văn phòng khác giúp rèn luyện sức khỏe và sự nhanh nhẹn là thổi bóng. Chia đều người chơi thành các đội đều nhau. Mỗi đội được phát một túi bóng bay và các thành viên trong đội xếp thành hàng dọc. Khi có hiệu lệnh bắt đầu thì lần lượt từng thành viên cầm bóng của mình chay lên sân khấu thổi bóng sao cho nổ quả bóng đó. Sau 10 phút đội nào thổi nổ được nhiều bóng nhất sẽ chiến thắng trò chơi. Lưu ý là những người sợ bóng nổ thì không nên tham gia để đảm bảo sức khỏe.

Ngoài ra còn rất nhiều trò chơi khác cũng rất thú vị mà dân văn phòng có thể tổ chức chơi để bớt nhàm chán như đua thảm, đổi vị trí cốc, góp nước,đập bóng bằng mông,….

Đương nhiên là với những trò chơi cho giới văn phòng không bao giờ thấy nhàm chán này thì cũng cần sự cổ vũ của đồng đội cũng như các phần thưởng để trò chơi thêm vui nhộn. Hãy trải qua những phút giây vui vẻ với bạn bè đồng nghiệp nha.

Leave a Reply

© 2019 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.