Nhận biết và điều trị cười hở lợi chính xác – Nha khoa Bally

0

Cười hở nướu lợi không phải bệnh lý song ảnh hưởng đa số đến thẩm mỹ và tâm sinh lý, sự không còn tự tin khi giao tiếp. Người bị cười hở nướu rất khổ tâm cười hay khi cười hay che tay để người không giống không xuất hiện nướu chân răng bị hở ra quá mức. Vậy khắc phục cười hở lợi

Phân biệt nhận biết mức độ cười hở nướu

+ Cười bị hở lợi nhẹ: biểu hiện của trường hợp này là khi cười, mô nướu hiện không ít hơn 3mm và ít hơn 25% chiều dài của răng.

+ Cười bị hở nướu trung bình: biểu hiện của tình trạng này là khi cười, mô nướu lợi hiện rất nhiều hơn 25% và ít hơn 50% chiều dài của răng.

+ Cười bị hở lợi nặng: biểu hiện của trường hợp này là khi cười, mô nướu lợi hiện nhiều hơn 50% và ít hơn triệt để chiều dài của răng.

+ Cười hở lợi vô cùng nặng: biểu hiện của tình trạng này là khi cười, mô nướu chân răng hiện nhiều hơn tận gốc chiều dài của răng.

Nhận biết và điều trị cười hở lợi chính xác - Nha khoa Bally

Phương pháp chữa cười hở lợi

Thẩm mỹ cười hở lợi là một kỹ thuật khó khăn và cần phải khám trực tiếp, kiểm soát kỹ lưỡng trước khi thực hành. Vì với từng một nguyên nhân tại sao cười hở lợi sẽ có giải pháp chữa cười hở lợi Khác nhau, Song song tùy theo sức khỏe, trường hợp răng miệng cụ thể của người bệnh. Bây giờ, bệnh viện Bally có 2 biện pháp trị cười hở lợi: tiểu phẫu và không cần thủ thuật.

Điều trị cười hở lợi không cần phải tiểu phẫu (mức cấp độ bị hở lợi khoảng 1 – 2mm)

+ Tiêm hoạt chất: bằng các tình trạng cười hở nướu lợi do cơ kéo môi quá mạnh, chuyên gia nha khoa sẽ triển khai tiêm dưỡng chất Botilinum Toxin (botox) để giảm đi trường lực cơ môi trên, nụ cười của người bệnh thu hẹp rất nhiều theo chiều đứng.

+ Chỉnh nha niềng răng hợp tác đánh lún: sử dùng cho những trường hợp khớp cắn quá sâu, răng hàm trên chùm xuống hàm dưới, gây khu vực lợi theo đấy mà kéo xuống không cao, thì biện pháp tốt hơn để hỗ trợ chữa trị tình trạng mất thẩm mỹ này là làm thế nào để kéo hàm trên lên. Vấn đề chỉnh nha niềng răng, có gắn thêm các minivis để đánh lún răng là giải pháp mà các bác sĩ thường hay chỉ dẫn. Chỉnh răng sẽ có tác dụng giúp di chuyển răng và suy giảm khoảng cách từ vành môi tới cổ răng, giảm sút tình trạng bị hở nướu. Đó là cách trị đem đến quá trình đảm bảo không nguy hiểm và hiệu quả cho khách hàng. Thời kì niềng răng chỉnh nha khoảng từ 12 tháng đến 18 tháng tùy theo tình trạng.

Chữa cười hở lợi bằng thủ thuật (mức giai đoạn bị hở lợi > 3mm)

+ Tiểu phẫu nâng cơ môi hay thực hiện dài môi: Khi đó, cơ môi sẽ được điều chỉnh để giảm đi lực kéo khi cười, môi sẽ không bị kéo quá nhiều. Hay nha sĩ sẽ tạo hình tiến hành Kích thước môi dài hơn với các trường hợp môi quá ngắn, giúp cho hết hở nướu khi cười.

+ Thủ thuật cắt nướu: Trong trường hợp nếu do lợi quá phát triển, Song song thân răng ngắn thì bác sỹ nha khoa hoàn toàn có thể chỉ dẫn cắt viền nướu chân răng liên kết làm dài thân răng. Nếu vậy thì, răng vừa được phục hồi đẹp hơn về kích thước mà lại chữa cười hở lợi kết quả. Kỹ thuật này chỉ được coi là một cuộc tiểu phẫu, xuất hiện rất từ từ và nhanh hóng. Thời kì tu chỉnh cũng chỉ mất khoảng 2, 3 ngày là trở lại thường thường.

+ Tiểu phẫu xương hàm: phương pháp này vận dụng cho các tình trạng cả lợi và tế bào xương ổ răng phát triển. Lúc này, cách tốt để hỗ trợ điều trị cười hở lợi là phương pháp phẫu thuật Lefort, được tiến hành với biện pháp cắt tiền định hàm, đẩy hàm lùi vào trong và lên trên Tiếp đó cố định lại với vít titan. Hàm sau phẫu thuật sẽ cân bằng hơn, hết hô và khỏi cười bị hở lợi.

Đây là một cuộc giải phẫu phức tạp nên đề nghị người chuyên gia nha khoa cần có trình độ kỹ thuật giỏi, bằng tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm mới có thể tiến hành chính xác các bước. Đồng thời, Tiếp đó, bệnh nhân sẽ phải mất khoảng vài tuần để cải tạo trong thời gian nhanh nhất.

>>> Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt cần bảo đảm những yếu tố nào?

Quy trình chữa cười hở lợi

1 – Thăm khám và trả lời

Bác sĩ tiến hành xét nghiệm nói chung răng khoang miệng, xác định nguyên nhân dẫn tới cười bị hở lợi và tình trạng nặng hay nhẹ. Sau đó nha sỹ vận dụng máy móc và trang dụng cụ chuyên dụng nhằm phân tích dữ liệu, lập quy trình chữa trị chuẩn xác nhất.

2 – Vệ sinh miệng

Đảm bảo quy trình phẫu thuật cắt lợi diễn ra trong hoàn cảnh sát trùng. Bạn sẽ được chuyên gia nha khoa làm sạch răng đường miệng sạch sẽ nhằm loại bỏ những virus hoàn toàn có thể gây ra nguy hại cho cơ địa trong quá trình phẫu thuật, tiến hành gây tê cục bộ cơ sở cắt nướu lợi, giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu nhất trong lúc thực hiện.

3 – Triển khai chữa cười hở lợi

Dựa trên kết quả chụp phim và phần xìu smile design, bác sỹ nha khoa sẽ thực thi xử lý phần lợi thừa trong thời gian nhanh nhất chuẩn xác.

Phòng mổ của bệnh viện Bally bằng máy móc hiện đại cùng các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn một quá trình phẫu thuật đảm bảo không nguy hiểm, trong thời gian nhanh nhất

4 – Sau khi giải quyết xong những bác sỹ nha khoa sẽ hướng dẫn biện pháp chăm sóc sau điều trị để có kết quả cực kì tốt.

Đối với một số trường hợp những bác sĩ nha khoa sẽ cần phải thời kì quan sát hiệu quả trị bệnh, vì vậy khách hàng cần tái xét nghiệm theo đúng khoảng thời gian chỉ định.

Nhận biết và điều trị cười hở lợi chính xác - Nha khoa Bally 1

Thẩm mỹ cười hở lợi ở trung tâm nha khoa Bally

Điều trị hiệu quả và duy trì lâu dài: bằng việc thay đổi nướu răng, cơ môi, lợi… Bạn sẽ trong thời gian nhanh nhất có được nụ cười tỏa sáng, rực rỡ, tỉ lệ chuẩn, cười không hở nướu. Kết quả triển khai duy trì lâu dài, ổn định.

Không đớn đau, không để lại sẹo: trong lúc thực hiện nha sĩ sẽ triển khai gây tê cục bộ hay làm tê. Do đó, bệnh nhân sẽ không có cảm giác gây khó chịu hay đau đớn. Ngoài ra không nhưng thế mà, điều trị cười hở lợi đều tiến hành trong đường miệng, đường viền lợi được vá bằng chỉ thẩm mỹ cần không để lại sẹo xấu hoặc bất kể dấu vết nào.

An toàn, không để lại biến chứng: tại trung tâm nha khoa Bally, chữa cười hở lợi tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc của cơ quan y tế, vận dụng những kỹ thuật chuyên sâu và được chứng minh rộng rãi. Bởi vậy, mang lại sự an toàn hoàn toàn cho khách hàng.

Liền thương nhanh chóng: thường thường thời kì triển khai chỉ từ 1 – 2 giờ, công nghệ nhẹ nhàng, vùng lợi tu sửa trong thời gian nhanh nhất.

Leave a Reply

© 2019 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.