Những loại van công nghiệp vận hành bằng tay

0

Van công nghiệp là vật dụng được dùng khác nhau trong những vận dụng công nghiệp trên toàn thế giới. Bài viết sau đây sẽ nhắc đến cơ chế và chức năng chung của các dòng van công nghiệp. Những thiết bị van công nghiệp vận hành bằng tay, để bạn và quý công ty tham khảo.

Van có khái niệm chung là

Tên gọi chung cho 1 thiết bị cơ khí. Tiêu dùng trong ngành nghề dịch vụ công nghiệp đường ống, sử dụng để điều chỉnh, kiểm soát thương hiệu chất lỏng, thế hệ chảy…vv

1 số cái van công nghiệp vận hành bằng tay

Van bi

Van bi chế tạo khả năng tắt rất tích cực. Một phần tư nhanh (90 °) mở hoặc đóng van hoàn toàn. Tính năng này giảm thiểu thời gian hoạt động của van.

Van bi có thể được chia thành hai loại: giảm khoan và khoan trọn vẹn. Trong van khoan giảm, van mở nhỏ hơn các con phố kính của trục đường ống; Trong van khoan tương ứng, van mở sở hữu phối hợp kích cỡ mang trên mình trục đường kính của tuyến đường ống. Các van bi lỗ khoan thường được đánh giá bởi vì chúng tránh sức ép giảm xuống qua van.

Balls van thường chỉ được khuyến cáo để tiêu thụ ở vị trí hoàn toàn mở hoặc đóng kín. Chúng ko thích hợp để điều chỉnh mẫu chảy bằng bí quyết giữ một phần mở bởi vì van bi tiêu thụ ghế van mềm hình vòng. Lúc tiêu thụ ở vị trí mở 1 phần, lực ép chỉ được vận dụng cho 1 phần van chỗ, có thể gây ra Để biến dạng. Giả tỉ ghế van bị biến dạng, tính chất hàn bị khiếm khuyết sẽ bị rò rỉ và nó sẽ bị rò rỉ.

Van bướm

Trong van bướm, thế hệ chảy được điều chỉnh ưng thuận 1 chi tiết dạng đĩa được giữ ở nơi đắc địa của van bằng thanh. Bởi vậy như van bi. Thời gian vận hành van ngắn bởi vì phần tử van chỉ cần quay một phần tư vòng quay (90 °) để mở hoặc đóng đoạn đi qua.

Van bướm được tính năng bởi cấu trúc nhỏ gọn, nhẹ cân, và kiểu dáng nhỏ gọn. Van bướm thường được xài cho những ứng dụng cho nước và ko khí.

Van cầu

Van cầu đam mê tiêu dùng cho phổ thông ứng dụng khác nhau, trong khoảng điều khiển tốc độ thương hiệu chảy tới hoạt động mở / đóng.

Trong thế hệ van này. Điều khiển tốc độ mẫu chảy được xác định không nên bằng kích thước của lỗ mở ở van. Mà là bằng cách nâng nắp van (khoảng các bí quyết trong khoảng van van tới từ van chỗ). Một tính năng của van toàn thế giới là ngay cả lúc được tiêu dùng ở vị trí mở một phần, với ít nguy cơ hư hỏng van van hoặc van van bằng chất lỏng so mang các loại van bằng tay khác. Trong số các cấu hình khác nhau có sẵn, van kim nhãn hiệu kiểu kim khí điểm mạnh thích hợp cho việc kiểm soát tốc độ cái chảy.

Một điểm cần lưu ý tới van cầu là giảm sức ép qua van to hơn đa dạng đời van khác bởi vì lối đi mang trên mình hình chữ S. Thời gian vận hành của van cũng dài hơn. Vì cần phải xoay van nhiều lần để mở và đóng van. Và điều này rút cuộc mang thể dẫn tới sự rò rỉ của niêm phong. Hơn nữa, kỹ lưỡng ko nên xoay trục van quá xa vì sở hữu khả năng nó mang trên mình thể thực hành hỏng bề mặt bộ đệm.

Van cổng

Giống như van bi, van cổng thường không được sử dụng để điều chỉnh chiếc chảy. 1 Trong các lý do là: vì phần tử van mang thể bị hư hỏng lúc ở vị trí mở một phần. Tương ứng, chúng cũng xong sức ép thả qua van lúc mở hoàn toàn.

Một vài thông tin gửi đến mọi người về thiết bị van công nghiệp. Có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc muốn được tư vấn tốt hơn hãy liên hệ với Tinh Tuệ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách qua Hotline: 84-28 3547 4636 hoặc Email: [email protected]

Leave a Reply

© 2019 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.