Tìm hiểu về bơm ly tâm trục ngang CM Matra – italy

0

Máy bơm nước là sản phẩm rất phổ biến trong đời sống, công nghiệp, sản xuất hiện nay. Là thiết bị được ứng dụng nhiều trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, trong sản xuất,  mua bán, công nghiệp, khai thác…trong  ngành  thi công,  xây dựng, xử lý nước thải…Rất rất nhiều các ứng dụng quan trọng như vậy. Chính vì thế mà máy bơm nước được  dùng và ưa chuộng nhiều ngày nay.Máy bơm nước là sản phẩm rất phổ biến trong đời sống, công nghiệp, sản xuất hiện nay. Là thiết bị được ứng dụng nhiều trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, trong sản xuất,  mua bán, công nghiệp, khai thác…trong  ngành  thi công,  xây dựng, xử lý nước thải…Rất rất nhiều các ứng dụng quan trọng như vậy. Chính vì thế mà máy bơm nước được  dùng và ưa chuộng nhiều ngày nay.

>> Xem thêm các dòng máy bơm nước 3 pha khác tại đây: http://bomviet.vn/cau-tao-chinh-cua-may-bom-nuoc-3-pha.html
Trong bài viết này,  công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dòng máy bơm nước ly tâm trục ngang của thương hiệu Matra model CM. Matra là thương hiệu máy bơm nước với gần 60 năm lịch sử  hình ảnh thành và phát triển. Đến từ Italy, đất nước thuộc khu vực châu Âu với  nền nhà kinh tế và kỹ thuật phát triển. Chất lượng của thương hiệu matra đã được khẳng định qua thời gian.
Máy bơm matra CM là loại bơm trục ngang ly tâm đặt cạn, có thân và cánh bơm bằng gang, trục bơm bằng inox 304. Bơm có lớp cách điện F, chỉ số IP55 là chỉ số kháng bụi. Công suất bơm có từ 1,5kw – 37kw dùng điện áp 220V và 380V tùy theo model sản phẩm. Nhiệt độ tối đa mà bơm  có khả năng sử dụng được là dưới 90 độ C. Độ hút sâu tối đa mà bơm có thể đạt được lên tới 10m.
Một số model của bơm như:
CM32-160A, CM32-160B, CM32-200B, CM40-160A, CM40-160B, CM40-200A, CM40-250C, CM50-200A, CM50-160A, CM50-160B, CM65-160C, CM65-160A, CM65-160B, CM80-160A, CM80-160B….
Ứng dụng của bơm ly tâm trục ngang CM Matra

Bơm cấp nước cho các  làm việc nông nghiệp… Được sử dụng để bơm cấp nước sinh hoạt, phục vụ nhu cầu sản xuất, sinh hoạt hàng ngày. Sử dụng để bơm nước cho các nhà máy  làm ra, các xí nghiệp. Cấp nước cho các khu  nhà chung cư, nhà cao tầng, khu ký túc.. chạy trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ tăng áp…

Ngày nay, các sản phẩm bơm công nghiệp Matra được  hưởng dụng rất nhiều ở nước ta, với nhiều model  loại máy mócđa dạng.  Báo giá của bơm cũng rất phải chăng,  giá cả cả  lưu thông cùng chất lượng của bơm. Bơm có thể sử dụng được vài chục năm nếubạn tiến hành bảo dưỡng định kỳ cho bơm. Vừa để thêm tuổi thọ cũng như để bơm luôn hoạt động ổn định, tránh những sự cố có thể xảy ra trong quá trình  dùng.
Địa chỉ bán bơm matra – Italy
Công ty cổ phẩn matra quốc tế là đơn vị ủy quyền nhập khẩu và phân phối bơm Matra – italy. Các sản phẩm đều có đầy đủ co, cq và tem chống hàng giả.  Công ty chúng tôi phân phối hàng toàn quốc, giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.  Quý khách cần xem sản phẩm máy bơm nước hãy ghé qua showroom tại: 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc  liên lạc hotline: 0983.480.878.

>> Tìm hiểu đơn vị cung cấp bình tích áp chính hãng hiện nay: http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

Leave a Reply

© 2018 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.