Xin hỏi bác sỹ tư vấn: Niềng răng có hôn được không ?

0

Chúng em mới kết hôn nên em cũng như chồng em đều hoang mang chưa biết chỉnh nha niềng răng có hôn được không và hôn khi đã và đang niềng răng thẩm mỹ thì có đe dọa gì đến bị cài niềng răng hay hiệu quả niềng răng không? Mong bác sỹ nha khoa tư vấn giúp em. (Trà My – Bắc Ninh)

Trả lời:

Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tín nhiệm cũng như gửi câu hỏi về cho nha khoa Kim. Về phân vân “Niềng răng có hôn được hay không cùng với có đe dọa gì không” của bạn, chúng tôi xin được giải thích như sau:

 Xin hỏi bác sỹ tư vấn: Niềng răng có hôn được không ?

Với một số kỹ thuật chỉnh nha niềng răng truyền thống bác sĩ sẽ đưa các phương tiện, khí cụ gắn nhất định lên trên răng hoặc có nguy cơ tháo lắp nhằm tạo ra một lực kéo để dịch chuyển cùng với sắp xếp các răng về đúng khu vực trên cung hàm. Điều này gây trở ngại trong lúc vệ sinh răng đường miệng, ăn dùng thậm chí việc hôn nhau của các cặp đôi cũng nên lưu ý.

Chú ý thời điểm đối với thắc mắc niềng răng có hôn được hay không

Khi chỉnh nha niềng răng nếu muốn thân tình đối với “gấu” của bản thân bạn nên chú ý chọn lựa đúng thời điểm. Khi mới sử dụng niềng (1-2 tháng đầu) bởi đây thời gian răng đang còn “vất vả” để thích hợp đối với sự có mặt của bị cài cần môi, khu vực khoang miệng sẽ có cảm giác vướng víu, không dễ chịu. Vậy nên bạn cần phải chớ nên hôn nhau trong độ này. Hơn thế nữa bởi chưa quen với việc có vật lạ trong miệng nên bạn không thể kiểm soát những cử động của môi, lưỡi, nếu hôn không cận trọng sẽ khiến đối Hương bị thương. Như vậy thì dư vị của nụ hôn sẽ không còn.

Đổi khác kỹ thuật khắc phục phân vân chỉnh nha niềng răng có hôn khỏi được không

Khi bạn đang chỉnh răng, nên lựa chọn giải pháp hôn chậm rãi, nhẹ nhàng. Tốt cần hôn bằng môi không ít hơn để hạn chế va chạm răng cùng với lưỡi. Nếu mặc lưỡi bạn sẽ rất dễ dàng mất thao túng cũng như tiến hành ảnh hưởng đến những chiếc mắc cài và khiến bạn nam đối Lam mắc thương. Tránh nụ hôn kiểu Pháp nếu bạn không muốn bắt gặp rắc rối.

Xua tan nỗi lo niềng răng chỉnh nha có hôn được không với phao cần sự trợ giúp

“Phao cứu trợ” được kể tới ngay tại đây có nguy cơ là sáp trung tâm nha khoa hay son dưỡng môi, chúng sẽ khiến môi bạn mềm mại hơn, hạn chế quá trình tổn thương môi cũng như lưỡi trong khi hôn.

Để tận hưởng được vị ngọt ngào của nụ hôn mà không lo về những cái mắc cài, dây thun đang sống hay chết trong miệng thì tâm lí của bạn cũng vô cùng then chốt. Nếu được bạn có thể trao đổi trước với đối phương của mình về vấn đề này.

 Xin hỏi bác sỹ tư vấn: Niềng răng có hôn được không ? 1

Phá tan lo lắng chỉnh răng có hôn khỏi được không với niềng invisalign

Niềng răng Invisalign được rất nhiều người ưa chuộng bởi quá trình tiện lợi cùng với tính thẩm mỹ nó mang lại. Đối với phương pháp này bạn có thể niềng răng với các khay Invisalign trong suốt, dễ chịu, hữu hiệu cùng với có nguy cơ tháo lắp để bạn dễ rửa ráy răng khoang miệng, ăn dùng dễ dàng, Đồng thời vẫn có nguy cơ chỉnh răng hôn nhau được là phương án cho băn khoăn niềng răng có hôn được không.

>>> Vậy giá niềng răng invisalign hiện nay?

Leave a Reply

© 2018 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.