Răng sứ Vita là gì? Dòng răng sứ vượt trội từ Đức 2017

0

Răng sứ thẩm mỹ – hay còn gọi là Ốp răng sứ – là một dịch vụ bệnh viện cực kỳ được ưa chuộng Hiện tại cũng như thích nghi đối với các trường hợp răng hiện đang tốt tuy vậy lại mắc phải hạn chế về thẩm mỹ như: răng mắc ố vàng, nhiễm màu sắc vì kháng sinh, không được sáng bóng, một số kẽ lộ giữa răng lớn, răng mắc sứt mẻ, răng bị lệch lạc song chưa có thời gian chỉnh nha răng, hoặc răng quá Thưa không thích hợp chỉnh nha…

Việc chế tác một cái răng sứ cũng giống khoác một lớp áo mới lên trên răng thật của bạn. Các bước này được một số nha sỹ, kĩ thuật viên nối kết một cách nghiêm ngặt trong mỗi khâu lao động để chẩn đoán ra đời một số cái răng đẹp, chất lượng cũng như phù thống nhất.

Răng sứ thẩm mỹ Vita Zirconia CAD/CAM Đức là gì?

Các chiếc răng sứ được chế tác từ đôi tay tài ba, khéo léo của các kĩ thuật viên, Kết hợp cùng hệ thống CAD/CAM nhập khẩu trực tiếp đến từ Đức, nguyên nguyên liệu sứ Vita nhập trực tiếp từ Đức cùng với Thụy Sĩ. Với giai đoạn bền cao, giai đoạn thấu quang, sắc màu y như răng thật, từng chiếc răng sứ tại nha khoa Bally đều hài lòng những đề nghị khó khăn nhất về một chiếc răng sứ hoàn hảo.

Răng sứ Vita là gì? Dòng răng sứ vượt trội từ Đức 2017

Tiến trình Chụp răng sứ tại bệnh viện Bally

Khung sườn sứ phía bên trong được làm từ nguyên liệu Zirconia của Đức, là chất liệu liệu pháp cao, sau khi được nung kết tại hơn 1400 mức độ C trong từ 3-6h, sườn Zirconia trở thành khô chắc và chịu lực tốt.

Sườn sứ thực hiện đối với CAD/CAM inLab Sirona cho giai đoạn chuẩn xác cao (tính với 1/1000 milimet), cần ôm khít sát vào chân răng thật cùng với bảo vệ chẩn đoán răng thật được tối ưu hơn.

Ngoài lớp sườn được những liệu pháp Viên phục hình đắp rất nhiều lớp sứ cao cấp của Vita (Đức). Từng lớp là mỗi khi nung kết rất công phu theo đúng qui trình phương pháp của Đức.

Sườn sứ tiến hành đối với CAD/CAM inLab Sirona, cấp độ chuẩn xác cao. Phía ngoài được bao bọc bởi không ít lớp sứ cao cấp của Vita (Đức). Phục hình sứ Vita Zirconia không bị ánh xám nơi cổ răng, đen nướu răng sau khoảng thời gian dài dùng.

Thông thường bệnh nhân chỉ cần đến trung tâm nha khoa khoảng 2-3 lần là đã từng có nguy cơ hoàn thành công đoạn làm răng sứ thẩm mỹ, kéo dài từ 3-7 ngày phụ thuộc vào số lượng răng sứ của bạn

Lần 1: khám cũng như tham vấn, chọn lựa mẫu

Lần 2: Hoàn thiện gắn răng sứ

Lần 3: Tái xét nghiệm cùng với thay đổi nếu cần

Hành động chế tạo một chiếc răng sứ cũng giống như khoác một lớp áo mới lên trên răng thật của bạn. Quy trình này được các chuyên gia nha khoa, kỹ thuật viên cũng như đội ngũ trợ thủ Bally phối hợp một phương pháp nghiêm ngặt trong mỗi khâu lao động theo đúng trình tự sau:

Thao tác 1: thăm khám trạng thái răng miệng

Bước 2: bác sỹ nha khoa sẽ dùng dấu hai hàm răng bạn

Bước 3: xét nghiệm sự hợp lý của mẫu wax up với trông chờ của khách hàng và thực tiễn trên khoang miệng

Những liệu pháp viên chuyên nghiệp sẽ làm đắp sáp waxup lên mẫu hàm, tạo dạng hình cùng với chiều dài của phục hình răng như nguyện vọng của bệnh nhân như trong buổi giải đáp cá nhân.

Mẫu wax up Tiếp đó được đưa vào miệng người bệnh được xem thử đã từng phù hợp chưa, có bảo đảm được đặc tính thẩm mỹ chuẩn mực không.

Thao tác 4: Nếu khách hành đồng ý đối với mẫu, nha sỹ sẽ tiến hành điều chỉnh răng cùng với sử dụng dấu lần hai. Mẫu dùng dấu lần hai được chuyển đến Labo phục hình để chuẩn bị đắp sứ, tạo dáng

Thao tác 5: dùng liệu pháp CAD/CAM để thiết kế khung sườn, nung kết

Khung sườn sứ ở trong được tiến hành từ nguyên liệu Zirconia của Đức, là vật liệu công nghệ cao, sau khi được nung kết tại hơn 1400 giai đoạn C trong từ 3-6h, sườn Zirconia trở nên khô chắc và chịu lực tốt.

Thao tác 6: các kĩ thuật viên sẽ đắp từng lớp sứ cùng với nung (5 lớp sứ), hoàn thiện trên mẫu cũng như giao bác sỹ

Phía ngoài lớp sườn được các liệu pháp viên phục hình đắp không ít lớp sứ cao cấp của Vita (Đức). Mỗi lớp là những lúc nung kết rất công phu theo đúng qui trình phương pháp của Đức.

Bước 7: bác sỹ thử trên đường miệng, chỉnh sửa nếu cần phải cũng như gắn hoàn thành răng sứ, chỉnh khớp cắn cho người bệnh

Bước 8: kiểm tra, chỉnh cộm nếu cần phải

Bước 9: Tái xét nghiệm định kỳ sau 6 tháng để đảm bảo nụ cười của bạn được chăm sóc cẩn thận.

Răng sứ Vita là gì? Dòng răng sứ vượt trội từ Đức 2017 1

Chăm sóc sau sau phục hình răng sứ

Cũng tương tự như các loại phục hình răng sứ được gắn nhất định không giống, việc vệ sinh răng sứ cũng không quá trở ngại bạn chỉ cần:

– Chải răng tạo hợp với chải lưỡi và súc miệng tối thiểu 2 lần/ ngày sau ăn cũng như trước khi ngủ.

– Sử dụng chỉ nha khoa làm sạch các kẽ chân răng, một số kẽ răng bị thưa sử dụng bàn chải kẽ, tăm nha khoa để khử đồ ăn còn dính lại.

– Bạn hãy nỗ lực vệ sinh vùng cổ răng, nơi ranh giới giữa giữa bề mặt răng thật cũng như răng đã từng được phục hình một cách rất kỹ lưỡng. Bởi chỗ này không khó đọng thực phẩm, nếu không được rửa ráy hay vệ sinh mỗi ngày sẽ trở nên nguyên nhân tạo nên viêm lợi, lợi sưng, đỏ, xuất huyết, thụt lợi…

Xem thêm về răng vita sứ Tại đây

Leave a Reply

© 2018 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.