Account Suspended là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng

0

Account Suspended là tình trạng lỗi thường gặp ở nhiều người. Khi mắc phải lỗi này chúng ta không thể truy cập vào trang web. Điều này làm ảnh hưởng không ít tới công việc và cuộc sống của chúng ta. Vậy Account Suspended là gì? Và cách khắc phục lỗi này như thế nào?

  1. Account Suspended là gì?

Account Suspended là lỗi không thể truy cập vào website. Điều này có thể do bạn đã thực hiện một số vấn đề nào đó vi phạm luật, dẫn tới việc tài khoản bị khóa. Bạn có thể tìm hiểu nguyên nhân và tìm ra cách sửa lỗi. Việc biết được nguyên nhân khá quan trọng, điều này giúp cải thiện tình trạng Account Suspended nhanh hơn.

Lỗi Account Suspended

  1. Nguyên nhân gây ra Account Suspended

Account của khách hàng bị khóa có thể do một trong số các nguyên nhân như sau:

– Hết băng thông:

Lúc này bạn cần liên hệ với phòng kinh doanh mua thêm băng thông. Bạn có thể tham khảo giá tại dịch vụ website của chính nơi bạn đăng ký dịch vụ để mua và thanh toán.

– Chưa thanh toán phí sử dụng:

Bạn cần kiểm tra lại email thông báo thanh toán để tiến hành thanh toán các khoản phí sử dụng dịch vụ

– Tạm thời ngưng sử dụng:

Do chỉ định từ bên phía khách hàng hoặc account nên dữ liệu và server được chuyển,..

– Vi phạm quy định sử dụng:

Bạn cần xem chi tiết nội dung thông báo trong email

– Sử dụng quá dung lượng dự trữ:

Lúc này bạn cần liên hệ phòng kinh doanh để mở thêm tài khoản khóa, đăng nhập DirectAdmin hoặc FPT xóa các dữ liệu sử dụng quá mức.

– Website bị tấn công:

Bạn cần xem thông báo chi tiết và tình hình website ở email

Một trong những nguyên nhân khác khiến bạn có thể gặp phải lỗi Account Suspended đó là Domain hosting khóa từ phía người dùng

Nguyên nhân gây lỗi Account Suspended

  1. Khắc phục lỗi Account Suspended

Khi nhà cung cấp hosting cho bạn quyết định gỡ trang web, lúc này sẽ có thông báo về email cho bạn lý do tại sao lại như vậy. Bạn có thể lưu trang web lại và lấy dữ liệu của mình. Nhà cung cấp sẽ cho người dùng 3-5 ngày đưa ra quyết định. Còn nếu bạn gặp phải lỗi account suspended, bạn có thể khắc phục lỗi như sau:

– Cách 1: Liên hệ với nhà cung cấp Web Hosting

Khi bạn gặp lỗi account suspended có nghĩa web bạn đã bị tạm ngưng. Bạn liên hệ tới nhà cung cấp web hosting để họ giải thích lý do. Từ đó có thể đưa website của bạn trở về ban đầu.

– Cách 2: Các tùy chọn khác

Máy chủ web sẽ quyết định được số phận website của bạn, nếu sử dụng quá nhiều tài nguyên máy cũng sẽ bị ngừng do thiếu phí, tài nguyên bị vượt quá giới hạn. Nên vì lợi ích bạn cần có thể truy cập FTP để tải nội dung mà không khiến website bị tạm ngưng.

Mong rằng những chia sẻ về account suspended là gì? Cũng như các nguyên nhân và cách khắc phục sẽ giúp ích cho bạn một phần nào đó. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

>>> Xem thêm: đăng ký tên miền việt nam- Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

>>> Xem thêm: giá thuê server – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: bao mat ssl – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

Leave a Reply

© 2018 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.