Chọn mua và lắp đặt van nước 1 chiều cho máy bơm như thế nào?

0

Van nước 1 chiều hiện là thiết bị rất cần thiết dành cho máy bơm nước. Nó chỉ cho nhãn hiệu chất lỏng chạy theo 1 hướng độc nhất vô nhị, không cho chảy theo chiều trở lại, đảm bảo nguồn nước hút lên thuận lợi hơn.

lúc lắp đặt máy bơm nước thì mang trên mình đa số phụ kiện khác nhau đi kèm như là rơ le áp suất, ruột bình tích áp, dây lực ép, đồng hồ đo áp suất và van một chiều máy bơm nước là thứ mà chúng ta không thể nào bỏ qua.

Loại van 1 chiều có gì đặc biệt?

Dòng sản phẩm này được sử dụng trong máy bơm chủ yếu là chất liệu chậm vận hành là đồng, trong chậm đang làm việc mang trên mình thân và phần lò xo bên trong.

– Kích thước của van là 24-24mm, nó mang thể lắp vừa với máy bơm giúp đầu nối được bền chắc, không thường xuyên xảy ra hiện tượng rò rỉ nước ra bên ngoài trong công đoạn tiêu dùng.

– Đặc trưng là van 1 chiều máy bơm nước còn với tác dụng là giữ nước mồi, tăng hiệu suất và tuổi cho sản phẩm.

Phương thức lắp đặt van nước một chiều cho máy bơm nước như thế nào?

– Bạn nên chọn cái van với kích thước đồng nhất với con đường ống, giảm thiểu việc ko kiểm tra trước lúc kiếm về mà không sử dụng được, phải với 1 phần đệm ở giữa hai mặt bích của van và con đường ống để khiến kín phần tiếp xúc Đó ko để xảy ra hoàn cảnh chất lỏng, khí tràn ra bên ngoài.

– Đối có van một chiều dạng bi là cái van với DN>250, tại thời điểm bi đi xuống mang thể lắp theo hướng trục thay thế để khiến giảm hiện tượng bị búa nước ra bên ngoài và hãy chu đáo dưới sức ép lúc lắp ngang. Đinh ốc vít mang trên mình thể được mở rất tiện dụng bằng tay mà không cần dùng đến các dụng cụ dỡ ốc lúc vận hành rất lợi ích.

– Đối có van một chiều cánh bướm thì khi bạn tuyển lựa lắp theo chiều ngang thì trục của móc lại không thể lắp chéo mà phải móc theo chiều đứng để đảm bảo hệ thống sở hữu thể hoạt động được và bạn mang trên mình thể lắp van bằng phương thức tiêu dùng hook.

Với loại van 1 chiều 2 cánh bướm chúng ta cần chú ý việc lắp đặt. Nếu lắp ngang thì trục của van lại cần phải được lắp theo chiều thẳng đứng và đối có thương hiệu van này có DN>150 lưu ý không được lắp van có lưu chất xuống.

chung cục, đối có mẫu van nối ren hãy xem tiêu chuẩn nối ren chua. Và để đảm bảo những mối nối ren phải biện pháp khoảng 1mm với ren trong ở đầu cuối để tránh sự ma sát của van với ống.

Tìm kiếm van nước một chiều máy bơm nước hàng hiệu ở đâu?

Tuy là 1 thiết bị nhỏ trong cấu tạo của tất cả máy bơm nước nhưng nó lại đóng vai trò trọng yếu không kém, do đó mà việc tìm van 1 chiều máy bơm nước đúng thương hiệu để được giá đề nghị chăng là nhu cầu. Tổ chức Tinh Tuệ tự động hào là nhà hàng chuyên tiếp tế chính hãng các mẫu van công nghiệp dùng cho cho cho những ngành thi công công nghiệp.

Bạn hãy trung tâm tới Tinh Tuệ hoặc gọi Hotline 84-28 3547 4636 để được giải đáp khoa học và báo giá rẻ nhất thị trường những mẫu sản phẩm đang được Tinh Tuệ sản xuất trực tiếp.

Leave a Reply

© 2018 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.