Địa Ốc Long Phát chia sẻ bí quyết vàng đầu tư Bất động sản thành công

0

Các nhà đầu tư muốn khai thác không phải là hoạt động tốt do khu vực bất động sản trực tiếp cung cấp mà phải có tính chọn lọc.

Vì vậy, bạn có một số tiền và bạn đang tìm kiếm một thị trường BĐS tiềm năng để đầu tư. Xét cho cùng, ngay bây giờ tiền của bạn chỉ ngồi đó, chẳng làm gì cả. May mắn thay, bạn có thể làm điều đó.

Lựa chọn của bạn là gì? Vâng, điển hình là phạm vi từ đầu tư vào cổ phiếu công ty để mua trái phiếu chính phủ. Mỗi loại trong số này đi kèm với một loại rủi ro khác nhau và loại lợi nhuận khác nhau. Hầu hết đều có thể xem xét mua cổ phiếu hoặc đầu tư vào các quỹ tương hỗ.

Lợi nhuận có thể là tuyệt vời, nhưng với mỗi biến động trên thị trường, giá cổ phiếu cũng biến động. Không có sự đảm bảo rằng sau 5 năm, khoản đầu tư này sẽ mang lại cho bạn một khoản lợi nhuận được đảm bảo.

Nhưng có một cách khác để đầu tư tiền và có lợi nhuận lớn chính là Bất động sản. Đầu tư vào thị trường bất động sản vùng ven TPHCM, điển hình như những dự án của Công ty Địa Ốc Long Phát có thể là một cách tuyệt vời để đưa tiền của bạn có thể sinh sôi một cách nhanh chóng. So với các tùy chọn đầu tư này, nó thể hiện sự ổn định tốt hơn và lợi nhuận nhất định hơn.

Nơi trú ẩn là một trong ba nhu cầu cơ bản của con người. Bất kể trạng thái của nền kinh tế, bùng nổ hay chậm lại, mọi người sẽ luôn luôn cần một mái nhà trên đầu của họ. Vậy, lợi ích của việc đầu tư vào bất động sản là gì?
Vâng, không phải tất cả đầu tư bất động sản đều bình đẳng, vì vậy trước hết hãy xem xét một số phương tiện đầu tư khác nhau mà bất động sản phải cung cấp.

Làm thế nào để đầu tư vào bất động sản Địa Ốc Long Phát khi làm việc toàn thời gian.

Nhiều nhà đầu tư nghĩ rằng họ cần phải nghỉ việc để bắt đầu bất động sản. Không đúng! Nhiều nhà đầu tư xây dựng thành công danh mục đầu tư lớn trong những năm qua trong khi tận hưởng sự ổn định của công việc toàn thời gian của họ.

Nếu đó là điều bạn quan tâm, thì câu chuyện của nhà đầu tư này về cách anh ta xây dựng một doanh nghiệp bất động sản trong khi vẫn giữ mức 9-5 của mình có thể hữu ích.

Các loại tài sản trong đầu tư bất động sản

Khi nói về đầu tư bất động sản, điều quan trọng là phải hiểu loại tài sản nào bạn đang đầu tư, liên quan đến thị trường địa phương. Đó là lý do tại sao có các lớp tài sản.
Đối với các nhà đầu tư, một loại tài sản là một yếu tố quan trọng, vì mỗi lớp có một mức độ rủi ro khác nhau và tỷ lệ hoàn vốn khác nhau. Các thuộc tính được phân loại và chia thành các lớp dựa trên vị trí hoặc khu vực và tuổi của chúng.

Có 3 lớp, được giải thích chi tiết như sau.

Có những thuộc tính hạng A là điều hấp dẫn nhất và có tất cả các chuông và còi bạn có thể muốn. Đây là những tòa nhà mới hơn và được xây dựng trên các vị trí đắc địa với tỷ lệ trống rất thấp. Họ có xu hướng chủ yếu là chủ sở hữu chiếm đóng.

Sau đó là lớp B. Những tòa nhà này thường lớn hơn một chút so với các căn hộ hạng A và ít tốn kém hơn để thuê. Tuy nhiên, các khu phố của họ có thể so sánh với khu vực hạng A và các căn hộ được duy trì tốt. Các nhà đầu tư này có xu hướng sở hữu 50% vốn chủ sở hữu và 50% chủ sở hữu đã chiếm đóng.

Cuối cùng, thuộc tính lớp C là các thuộc tính có nhu cầu cải tiến rõ ràng và được đặt trong các vùng lân cận ít mong muốn. Những điều này thậm chí có thể yêu cầu cập nhật toàn bộ cơ sở hạ tầng trước khi chúng có thể tạo ra dòng tiền. Đây là những rủi ro cao nhất trong số ba và thường nằm trong khu vực chủ yếu do các nhà đầu tư sở hữu.

Theo quan điểm của nhà đầu tư, lớp B là hấp dẫn nhất. Những tài sản này được đặt trong các khu phố thích hợp và thậm chí có thể được thu nhỏ đến một tài sản hạng A hoặc B thông qua đổi mới. Vì những tài sản này thu hút người thuê nhà tốt, dòng tiền họ tạo ra cao hơn hạng C và ổn định hơn nhiều. Người thuê nhà của bạn có nhiều khả năng có việc làm hơn vì vị trí của tài sản.

Ví dụ, ở Toledo, Ohio, một căn nhà hạng B sẽ ở gần hoặc trong Khu Học Chánh Washington, Đại Học Toledo, bên cạnh Bệnh Viện ProMedica hoặc Nhà Máy Điện Lực của General Motors.

Leave a Reply

© 2018 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.