Cửa hàng bán tivi thanh lý lớn tại Đà Nẵng

0

Tivi là thiết bị điện tử đã xuất hiện từ rất lâu rồi trong cuộc sống của chúng ta, đáp ứng nhu cầu đơn giản như xem phim truyền hình đến nhu cầu cao hơn là một thiết bị giải trí đa phương tiện với những trò chơi được kết hợp thêm vào đó nhờ công nghệ mới 2018.

Mỗi gia đình, cá nhân tổ chức, đoàn thể có thể lựa chọn cho mình những mẫu ti vi khác nhau tùy vào từng mục đích và chi phí chi ra.

Tivi là một trong những sản phẩm thuộc tóp các thiết bị điện tử rớt giá nhanh chóng do các hãng phân phối ra mắt sản phẩm liên tục với tính năng cao cấp hơn công nghệ ấn tượng hơn. Đây là nguyên nhân chính mà những chiếc tivi chỉ mới mua được vài tháng thôi đã lọt ngay vào danh sách những sản phẩm thuộc model cũ rồi.

cua-hang-ban-tivi-thanh-ly-lon-tai-da-nang

Tivi lg siêu phẳng thế hệ mới 55inch

Bạn cứ thử hình dung xem, vào một ngày đẹp trời bạn mua một chiếc tivi cao cấp màn hình cong 55 inch về với giá cao ngất ngay lên đến 60 triệu VNĐ, nhưng qua 4 tháng sử dụng chiếc siêu phẩm của bạn sẽ lao giá một cách chống mặt, và người khác chỉ cần bỏ ra 25 đến 30 triệu là có một chiếc tivi tương tự nguyên đai nguyên kiện không bị một lỗi lầm gì.

Những sản phẩm như vậy sẽ là mục tiêu của cửa hàng thanh lý đồ cũ như Thiến Tiến nhắm đến. Việc thu mua lại những mặt hàng tivi rớt đời như thế này sẽ đảm bảo được tiêu chí đề ra là bền, đẹp, giá rẻ.

Khi đến với các cửa hàng thanh lý đồ cũ Đà Nẵng bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những chiếc tivi thuộc của các hãng nỗi tiếng như LG, SONY, TCL, Panasonic… với số inch giao động từ 25 đến 55 trên các kệ trưng bày, chúng được bán với giá chỉ từ 1 đến vài ba triệu VNĐ mà thôi.

Vì là đồ cũ nên những mặt hàng như tivi này sẽ bán rất chạy, chúng sẽ nhanh chóng về và đi trong ngày có khi trong vài giờ, hiếm khi lưu giữ được vài chục chiếc. Bạn nên lưu ý đến yếu tố này để chờ đón và săn ngay một khi hàng về, đừng do dự để rồi hàng lại đến tay người khác trong tiết nuối của chính bạn.

Không riêng gì những cá nhân, hộ gia đình, quán cafe, quán ăn, quán nhậu là một trong những khách hàng thân thuộc nữa là đằng khác. Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một em tivi vừa giá tiền, đẹp, bền và chưa qua sửa chữa thì có thể tìm đến với công ty thanh lý mua bán đồ cũ Đà Nẵng – Thiên Tiến ngụ tại 10 Nguyễn Khoa Chiêm – Cẩm Lệ hoặc bạn có thể liên lạc với thông tin sau:

THIÊN TIẾN – TỔNG KHO ĐỒ CŨ HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

SĐT: 0905.837.821 – 0905.727.082

Mail: [email protected]

Web: docuthientien.com

Leave a Reply

© 2018 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.