2 Phần mềm giúp bạn sử dụng Wifi miễn phí ở mọi nơi

0

Công nghệ ngày nay càng phát triển, các thiết bị như smartphone, laptop, máy tính bảng càng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và khi các thiết bị đó tăng thì lượng nhu cầu sử dụng internet cũng tăng đáng kể. Và wifi là một trong những nhu cầu mà rất nhiều người dùng cần đến hiện nay, để họ có thể kết nối internet làm những việc họ thích. Nhưng không phải bất cứ lúc nào hay bất cứ nơi đâu cũng sẽ có wifi miễn phí cho bạn sử dụng, vậy nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để sử dụng miễn phí wifi ở mọi lúc mọi nơi bạn đến.

2 Cách để truy cập Wifi miễn phí thành công 100%

Hiện nay Wi-Fi đã vô cùng thông dụng trong cuộc sống, nhưng số lượng Wi-Fi miễn phí (không cài đặt mật khẩu) vẫn còn hạn chế. Chính vì đó nhiều người dùng vẫn lựa chọn 3G/4G để truy cập mạng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập Wi-Fi miễn phí ở nhiều nơi bằng smartphone mà không cần mật khẩu.

Có nhiều ứng dụng chia sẻ mật khẩu Wi-Fi ở nơi công cộng, tuy nhiên mật khẩu thường đã quá cũ hoặc không có nhiều lựa chọn cho người dùng. Với Wi-Fi Master Key, mình đã sử dụng 1 tháng, kết quả cho thấy ở những vùng ngoài thành phố lớn, vẫn có khá nhiều điểm Wi-Fi được chia sẻ mật khẩu cho người dùng.

Thực tế Wi-Fi Master Key không như các phần mềm chia sẻ Wi-Fi khác, người dùng sẽ không hề biết được mật khẩu của Wi-Fi đó, bạn chỉ có thể nhấp vào Wi-Fi và để cho thiết bị tự động kết nối. Mở ứng dụng lên, và thực hiện các cài đặt cần thiết như cho phép thông báo, gạt bật WiFi chìa khóa vạn năng.

Lưu ý: Để có thể tìm mật khẩu của Wi-Fi, bạn cần sử dụng một ít mạng dữ liệu di động.

Với iPhone, chỉ cần đến một vị trí bất kỳ mà bạn không có Wi-Fi, sau đó vào tùy chọn Cài đặt > Wi-Fi. Ngay lập tức danh sách Wi-Fi có thể kết nối sẽ hiển thị, bao gồm Wi-Fi cần nhập mật khẩu và Wi-Fi đã được ứng dụng cho phép kết nối miễn phí.

  • Sử dụng Opennetmap
  • Mở khóa mật khẩu Wifi bằng cách sử dụng phần mềm

1. Biết mật khẩu wifi bằng Opennetmap

Bước 1: Truy cập website này vào trình duyệt bằng laptop, điện thoại Android, iOS,

Bước 2: Sau khi truy cập, tìm địa điểm bạn muốn có wifi miễn phí

Bước 3: Sau khi đã tìm được, kiểm tra chấm đỏ ngay tại địa chỉ đó, nếu có thì bạn bấm vào chấm đỏ, tên wifi và mật khẩu sẽ hiện ra.

Bước 4: Di chuyển tới địa chỉ đó, tiến hành truy cập wifi bằng tên và mật khẩu đã biết.

2. Sử dụng Wifi Map để truy cập wifi chùa miễn phí

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Wifi Map tại đây: Android | iOS

Bước 2: Mở GPS trên thiết bị > mở ứng dụng.

Bước 3: Sau khi mở ứng dụng, tìm nơi phát wifi gần chỗ bạn muốn

Bước 4: Chọn 1 wifi mà bạn tìm thấy, bấm vào biểu tượng đó > Bấm vào dòng thông tin đế tiến hành xem mật khẩu

Bước 5: Ứng dụng sẽ tiến hành mở khóa và cho bạn biết mật khẩu của wifi đó. Việc của bạn là đi tới nơi phát wifi và tiến hành truy cập wifi.

Vậy là bạn đã có thể truy cập wifi chùa miễn phí bất cứ ở đâu, khi nào bạn muốn. Chúc các bạn thành công, nếu thấy hay, hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé

Xem thêm: https://thanhtrungmobile.vn/thu-thuat/tai-video-facebook-chat-luong-cao-ve-dien-thoai-va-may-tinh.html

Leave a Reply

© 2018 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.