Lý do nên chọn căng da bụng không phẫu thuật

0

thông thường, với những ai đã tiến hành thiên chức thực hành mẹ thì sau đó ứng dụng thai và sinh con, cân nặng sẽ nâng cao khá phổ thông trong thời gian ngắn làm cho vùng da bụng bị tích tụ nhiều ngấn mỡ thừa đi kèm có các vết rạn, chùng nhão và chảy xệ. Tình trạng này khiến nữ giới xấu hổ, tự ti không ít. Đó là lý do vì thế sao phái yếu cực tham khảo đến các ki thuật căng da bụng không phẫu thuật sau sinh

Kỹ thuật căng da bụng không phẫu thuật

với dồi dào công nghệ có xác xuất thực hiện săn chắc da bị chùng nhão, chảy xệ của bụng thế nhưng chỉ với kỹ thuật Thermage tiên tiến thật sự làm chúng ta ngạc nhiên mà không cần phẩu gây mê và đụng đến dao kéo. Đây là phương pháp Tốt nhất với mục tiêu đạt được vùng bụng mong ước mà không cần Giải phẫu hay nghỉ ngơi hậu phẫu.

Thermage nổi bật với khả năng cải tạo collagen cho làn da, kể cả những phần da mẫn cảm như và khó cải tạo như vùng bụng. quy trình điều trị hoàn toàn không xâm phạm, hoàn toàn không tác động đến những huyết mạch, dây tâm thần và các mô xung quanh do vậy hoàn toàn không nguy hiểm có sức khỏe. Thermage là kỹ thuật trẻ hóa da tiên tiến đi đầu tại Hoa Kỳ, đã được Cục Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng thực về sự không nguy hiểm và công hiệu.

Thermage hoạt động trên cơ chế phát ra chùm sóng vô tuyến rất lớn, gây hại sâu vào bên trong, Đồng thời có công thức làm lạnh lớp bì da bên ngoài. Chùm sóng này tiến hành nóng những mô, cơ, tác động sản sinh thêm collagen, Đồng thời tăng nối kết collagen, khiến làn da săn chắc, thon dài tự nhiên. Lớp da chảy xệ, phổ thông nếp nhăn được thay thế bằng lớp da hiện đại mịn hơn, màu mỡ hơn và tăng tính đàn hồi. những vết nhăn nheo sâu ở da bụng giảm sút đáng kể ngay sau điều trị. đường nét da cũng phát triển thành khỏe mạnh và săn chắc hơn. Cuối cùng này không chỉ dừng lại mà vẫn còn tiếp tục phát triển cả sau khi làm da ngày càng đẹp hơn.

căng da bụng không phẫu thuật - chườm muối

điểm nổi bật của căng da bụng không phẫu thuật

Một trong những phương pháp căng da bụng giúp chị em đạt được vòng bụng thanh thoát và săn chắc đang được tiến hành tương đối Thành tựu tại Thẩm mỹ QT Bally đó chính là căng da bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Liposonix và Exilis. Đây được coi là siêu phẩm giảm béo mỹ mãn trên thế giới được ứng dụng độc quyền tại Bally.

Sau đây là những Ưu điểm của 2 công nghệ căng da bụng không phẫu thuật tại cảm biết cái đẹp quốc tế Bally:

– dùng sóng siêu thanh hóa lỏng mỡ cách nhẹ nhàng, đúng vùng mỡ cần giảm đi.

– Triệt mỡ không nguy hiểm, nhanh chóng bằng trang bị chuyên dụng.

– làm săn chắc và căng da bụng.

Sự kết hợp tuyệt diệu trên đã mang lại công hiệu cảm biết cái đẹp tuyệt vời. giải pháp này đáp ứng yêu cầu chăm sóc sắc đẹp ngày càng cao của khách hàng nhờ các điểm tốt vượt trội sau:

– hữu hiệu triệt mỡ phần đông 100% chỉ sau một lần tiến hành.

– Không xâm lấn, không tác động đến những cơ xung quanh.

– không để lại sẹo, không chảy máu.

– Không đau, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

– Da bụng săn chắc mịn màng.

– Mỡ được hút ra đều đặn ở hình dạng lỏng do vậy hạn chế Tình trạng da lồi lõm và mỡ tích tụ lại.

– Không cần gây mê.

– an toàn triệt để.

căng da bụng không phẫu thuật - công nghệ liposonix

Căng da bụng không phẫu thuật bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ QT Bally được chứng thực không nguy hiểm và công hiệu vượt trội. Mọi thắc mắc xin vui lòng trung tâm theo số điện thoại 01686.463.463 hoặc tới ngay liên hệ 463 Kim Mã, Ba Đình, Tp Hà Nội để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

 

Leave a Reply

© 2018 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.