Hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất làm như thế nào?

0

Tôi luôn cảm thấy mặc cảm và không tự tin với vòng 2 quá khổ của mình. Mặc dù đã luôn tìm mọi cách để khắc phục thế nhưng chưa lần nào đạt được hiệu quả. Bởi thế khi nghe bạn tôi nói có phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất sẽ thấy rõ kết quả tôi đã rất cần được thực hiện, Mặc dù vậy tôi không biết liệu loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ hút mỡ bụng 1 lần duy nhất có thực sự tốt hay không và phương pháp đó được thực hiện như nào?

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix là gì?

– Là kỹ thuật giảm mỡ được ưa chuộng bậc nhất tại những thị trường quốc tế như Mỹ, Anh, Hàn Quốc,…

– kỹ thuật hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần duy nhất chỉ trong 1 giờ điều trị có thể giảm đi ngay 1 size quần (khoảng 2,5cm), không nguy hiểm, không sang chấn.

– Là giải pháp nhẹ nhàng thay thế cho phổ thông giờ cực khổ bên máy tập hoặc ăn kiêng khắc nghiệt mà vẫn thu được kết quả là vòng eo “thắt đáy lưng ong” tuyệt vời.

Sự đột phá của kỹ thuật hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix

các phương pháp giảm béo thông thường như tập thể dục, ăn kiêng, nhịn ăn, massage,… yêu cầu thời kì dài lâu và cường mực độ cao mới với Cuối cùng thế nhưng nếu như không duy trì thường xuyên và liên tục, vòng bụng sẽ ngấn mỡ chóng vánh trở lại. hơn thế nữa, không phải ai cũng sẵn sàng chịu đớn đau với bí quyết hút mỡ bụng, vốn không Đảm bảo về mực độ không nguy hiểm cũng như tác dụng lâu dài, lại có khả năng gây ra tác hại không mong ước.

– Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix vận dụng một loại sóng siêu âm là HIFU. Đây là loại sóng siêu âm hội tụ cường mức độ cao, có thể thâm nhập qua các lớp da, phá hủy vĩnh viễn những tế bào mỡ mô đích, giúp suy giảm vùng mỡ một cách tác dụng, đem lại vòng eo thon gọn, chắc chắn.

hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất

– Liposonix xóa bỏ được những Khiếm khuyết của các phương pháp giảm mỡ không sang chấn truyền thống như sóng tần số vô tuyến và laser. Sóng siêu thanh hội tụ chỉ nhắm đến đích là những mô mỡ và cho phép kiểm soát chuẩn xác năng lượng phát ra, vì sẽ bảo vệ các vùng da xung quanh không bị tổn thương vì sự phát tán của năng lượng.

– kết quả hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất và mực độ không nguy hiểm được công nhận vì Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Liposonix phá hủy vĩnh viễn các mô mỡ thừa vòng 2 mà không hề hại đến các mô xung quanh. các thử nghiệm và chứng minh cũng đi đến những kết luận rằng chữa trị bằng Liposonix không gây gây ra hiện tượng tích tụ mỡ trong máu khi các tế bào mỡ bị tiêu diệt.

Hiệu quả hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất

Chỉ sau 60 phút chữa trị sẽ giảm đi ít nhất 2,5cm tương ứng 1 size quần.

Trong vòng 8-12 tuần sau đó, các mô mỡ bị phá hủy sẽ tiếp tục được đào thải dần dần ra khỏi cơ thể theo quá trình tự nhiên.

Cuối cùng, chúng ta sẽ lấy lại được vòng 2 săn chắc, rút ngắn thời kì tập thể dục cũng như không cần chế độ ăn kiêng quá khắt khe.

Sau quy trình điều trị có công nghệ hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần độc nhất Liposonix, bạn sẽ không mất Dư thừa thời kì nghỉ ngơi vì như thế đây là cách thức không xâm lấn, bảo đảm an toàn hoàn toàn trong suốt tiến trình điều trị. thế nhưng, với mục tiêu duy trì Cuối cùng mang lại hiệu quả tốt nhất và lâu dài, sau đó chữa trị có Liposonix, các bạn vì thế kết hợp với chế mực độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh.

Quá trình điều trị bằng hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix

– đầu tiên, các thầy thuốc chuyên khoa của thẩm mỹ Quốc tế Bally sẽ thực hiện kiểm tra bao quát vùng mỡ thừa, xem xét chuẩn xác những nhân tố của cơ thể có cân đối với cách thức hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần duy nhất Liposonix hay không và giải đáp về hiện trạng của cơ thể khách hàng.

– ví như hầu hết các điều kiện áp dụng phương pháp đều phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành trị liệu bằng Liposonix. Năng lượng sóng siêu thanh hội tụ cường độ cao sẽ tập trung ảnh hưởng nhiệt vào mô mỡ ở mức độ sâu dưới 1,3 cm dưới da và phá hủy các mô mỡ đích.

– Nhiệt ảnh hưởng tập trung phá hủy mô mỡ Trong khi vùng da và mô xung quanh không bị thương tổn.

cách thức giảm mỡ một lần độc nhất đang được áp dụng rất Thành tựu tại thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã, trả lại vòng eo thon thả cho hàng nghìn nữ giới phái đẹp và chưa ghi nhận khách hàng nào không hài lòng điều trị. Hãy thử trải nghiệm cảm giác nhìn thấy rõ vòng eo thon dài là ra sao chỉ sau 1 chữa trị Liposonix tại Bally.

Có thể bạn quan tâm

>>>> Bảng giá hút mỡ bụng ưu đãi nhất tại TMQT Bally

Leave a Reply

© 2018 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.