Khám phá địa điểm du lịch Đà Lạt vào tháng 10

0

Du lịch Đà Lạt tháng 10, khi những trận mưa mùa thu đang khởi đầu thưa thớt dần để lại phía đằng sau là các tia nắng ấm của mùa đông đã và đang tới. Đây cũng là giờ khắc khí trời Đà Lạt trở thành tươi trẻ hơn, hoa Dã Quỳ cũng khởi đầu khoe sắc khắp mọi nẻo đường ngoại ô của Đà Lạt.

Tham quan Đà Lạt tháng 10 có gì ? là thắc mắc được kha khá khác nước ngoài đưa ra khi ra quyết định chọn tháng giao mùa này cho tour du lịch tìm hiểu Đà Lạt của tôi, nhân bài viết này Đà Lạt trong tôi sẽ gợi ý đến mọi người những điểm đến đẹp nhất thị thành ngàn hoa trong tháng mười này.

1. Những con phố rợp bóng hoa Dã Quỳ

Có nhẽ đây là mùa hoa được bạn trẻ chờ đợi kinh khủng nhất trong năm, hoa Dã Quỳ Đà Lạt thường nở vào khoảng thời gian cuối tháng 10 và thật sự đẹp trong thời điểm tháng 11. Tuy nhiên với thời tiết ấm áp mỗi năm Khác nhau, như năm nay hoa Dã Quỳ đã bắt đầu nở sớm ở các con phố ngoại thành đô thị.

 Khám phá địa điểm du lịch Đà Lạt vào tháng 10

2. Cánh đồng hoa Tam Giác Mạch Đà Lạt

Nhắc tới Đà Lạt người ta sẽ nghĩ ngay tới các loài hoa đặc thù như Nga Anh Đào, Phượng Tím…nhưng ít ai biêt rằng 2016 này Đà Lạt còn tồn tại hoa Tam Giác Mạch. Đó là loài hoa mới được dẫn vào trồng một số nghiên cứu tại công viên xanh xí nghiệp sữa Dalat Milk, cánh đồng hoa Tam Giác Mạch này rộng khoảng 2 hecta tọa lạc bên phía trong khuôn viên của tập đoàn, đến đây chuyến tham quan du khách chỉ việc xuất trình giấy chứng minh thư là hoàn toàn có thể vào dễ chịu và chưa phải trả thêm bất kỳ giá cả nào khác.

3. Vườn cà chua Nhật, vườn dưa Pepino Đà Lạt

Chuyến du lịch Đà Lạt tháng 10 này khách tham quan tránh việc bỏ qua những địa điểm du lịch nhà vườn quyến rũ này. Được áp dụng công nghệ cao và các tương đồng cây cối thế hệ khu vườn dưa Pepino của anh Định tại địa chỉ hồ chiến thắng, P. 8, Đà Lạt đã thu hút đa số giới trẻ tìm tới để chuyến du lịch, sắm nông phẩm tại vườn & chụp ảnh lưu niệm. Để đến được vườn dưa Papino này, hành khách chạy thẳng đường Phương Anh Đào, đến cuối đường rẻ vào hướng vườn Dâu hợp lực, hành khách nối tiếp chạy tới cuối đường đất đỏ khi qua hết bờ rào xây bằng xi măng khoảng tầm 30m thì rẻ trái vào là tới.

4. Chèo thuyền ngắm lá Phong biển Tuyền Lâm Đà Lạt

Tháng 10 cũng là thời điểm các cây Phong già của khu rừng nguyên sinh bắt đầu thay lá, những chiếc lá xanh mướt bắt đầu chuyển sang màu úa đá quý rồi đỏ dần trước lúc rơi và bay theo một cơn gió lạ. Hiện tại nước hồ Tuyền Lâm dân cao giúp cảnh quan quanh hồ trở thành lung Diệp và xinh đẹp hơn nhiều, vì vậy đó cũng là thời kì thích nghi để bạn tham dự các hoạt động chèo thuyền dã ngoại, chèo thuyền ngắm lá Phong hồ Tuyền Lâm.

5. Chuyến tham quan vườn Hồng giòn & hái Hồng tại vườn.

Chuyến tham quan Đà Lạt tháng 10 ngoài những vị trí du lịch cảm tình kể trên, khách tham quan còn được trải nghiệm một mùa trái cây chỉ có ở Đà Lạt Đó là mùa hồng giòn tháng 10.

 Khám phá địa điểm du lịch Đà Lạt vào tháng 10 1

Cùng với việc du lịch & thưởng thức hồng tại vườn, bạn còn hoàn toàn có thể chụp hình lưu niệm & hái hồng mang lại để làm quà các người thân của tôi.

Leave a Reply

© 2018 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.