Ứng dụng thùng đá inox trong khu vực quầy bar hiện đại

0

Ứng dụng thùng đá inox trong khu vực quầy bar hiện đại

Thiết bị thùng đá inox được xem là sản phẩm cho giải pháp giảm thiểu quá trình tan chảy đá. Với thiết kế và kết cấu inox bền đẹp,  lại còn có lớp Form cách nhiệt hiệu quả. Thùng đá inox quầy bar một trong những thiết bị không thể thiếu trong những quầy bar, quán cafe chuyên nghiệp. Đây chính là không gian dành riêng cho các Bartender thao tác thực hiện pha chế đồ uống cho thực khách.


Thùng đá inox trong khu vực quầy bar

Lựa chọn quầy bar có tích hợp thùng đá âm bàn

– Thùng đá inox quầy bar là thiết bị vô cùng cần thiết và quan trọng trong quầy bar.
+Tùy thuộc vào quy mô và số lượng khách của quán mà chúng ta có thể lựa chọn thùng đá bằng inox phù hợp.
+ Thùng đá inox quầy bar được làm bằng inox có tính thẩm mỹ, độ bền và vệ sinh cao hơn các thùng đá làm bằng nhựa truyền thống ta vẫn dùng.
Các mẫu thùng đá inox thường sử dụng như sau:
+ Thùng đá sử dụng cho quán cafe vừa và nhỏ: Đối với mô hình này thùng đá inox âm bàn trên mặt đá giúp thuận lợi cho việc pha chế và tiết kiệm không gian bên dưới quầy đồng thời chi phí đầu tư thấp.
+ Thùng đá inox quầy bar sử dụng cho các quán Bar – Bar nhà hàng chuyên nghiệp: Thùng đá này thường đi kèm với một module quầy pha chế bằng inox. Bên trong thùng đựng đá được chia thành các ngăn dùng để ướp lạnh các chai pha chế, rượu, sữa… phần trên có thể bố trí thêm các khay inox GN để lấy hơi lạnh từ đá làm mát cho vật liệu trang trí, hương liệu….
– Tùy thuộc vào mặt bằng của quầy bar mà chúng ta sẽ bố trí một cách hợp lý nhất vì ngoài thùng chứa đá cần thêm vị trí đặt chậu rửa, để ly, để chai, để dụng cụ, máy pha cafe…

Cấu tạo của thùng đá inox quầy bar

– Cấu tạo bên trong của thùng đá: Thùng đá inox quầy bar có kích thước tùy vào nhu cầu công suất cần sử dụng của mỗi khách hàng khác nhau.
+ Có thể tạo thùng đá có nắp 2 cánh lùa hay có thể nắp vát lên trên.
+ Mặt thùng đá có độ cao bằng với độ cao mặt quầy bar để giúp các Bartender thao tác dễ dàng lấy đá.
+ Thùng đá có thể có thể được chia thành 2-3 ngăn khác nhau, ngăn các loại đá cần sử dụng như: đá bi, đá bào, đá cục…
– Cấu tạo bên ngoài của thùng đá inox quầy bar: Được thiết kế nguyên một hệ quầy bao gồm khung đỡ và các vị trí xung quanh của thùng đá cần phục vụ.
+ Vị trí thùng đá thường nằm ở giữa quầy với xung quanh để các dụng cụ pha chế cũng như tận dụng hơi lạnh từ thùng đá để đặt trái cây và các chai sirup.

Ứng dụng thực tế của thùng đá inox

– Là một trong những thiết bị inox cần thiết ở quán Cafe hay quán Bar chuyên nghiệp và hiện đại, tại đây các Bartender sẽ thao tác thực hiện việc pha chế nhiều loại đồ uống. Vì vậy, thùng đá inox phải được thiết kế nhằm đảm bảo các yếu tố tiện lợi, tiết kiệm diện tích và đặc biệt phải thật sang trọng.
– Thùng đá quầy bar có vẻ ngoài luôn sáng bóng, phản chiếu dưới ánh đèn mang lại cảm giác sạch sẽ và lung linh. Thiết kế thùng đựng đá inox chuyên dùng như mọt quầy bar mini với những thiết kế các bộ phần đầy đủ, tiện nghi để thực hiện công việc pha chế.


Một số loại thùng đá inox tiêu biểu:

  • Thùng đá âm mặt bàn.
  • Thùng đá có chân cao.
  • Thùng đá có gắn bánh xe.
  • Thùng đá quầy bar….

Leave a Reply

© 2018 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.