Lựa chọn thiết bị thùng đá inox sử dụng cho các chuyến du lịch

0

 Lựa chọn thiết bị thùng đá inox sử dụng cho các chuyến du lịch

 

Thùng đá inox là sản phẩm có khả năng bảo quản lạnh, giữ nóng, giữ nhiệt rất tốt. Vì vậy thiết bị không chỉ được ưa chuộng sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, quán bar…mà chúng còn rất thích hợp sử dụng trong cho các chuyến du lịch. Thùng đá inox là thiết bị hỗ trợ rất tốt cho các buổi du lịch, chuyến đi xa. Mà thùng đá inox thì có nhiều loại và nhiều kích thước khác nhau, nên khi bạn muốn lựa chọn sử dụng thùng đá inox thì phải cân nhắc lựa chọn loại cho phù hợp, để giúp dễ dàng di chuyển, sử dụng hiệu quả.

 

 

Khi lựa chọn thiết bị thùng đá inox thì cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

Về kích thước sử dụng của thùng chứa đá inox

  • Thông thường khi thiết kế, sản xuất thùng chứa đá inox các nhà sản xuất đều tính toán kỹ
  • Nhu cầu sử dụng thùng đá của người tiêu dùng nên các loại thùng đá inox đều có kích thước nhỏ gọn và có tay xách rất tiện lợi khi sử dụng.
  • Tuy nhiên cũng tùy vào nơi sử dụng và nhu cầu phục vụ mà sẽ sử dụng loại thùng đá inox khác nhau.
  • Đối với nhà hàng, khách sạn, quán bar… thì thùng đá thường sử dụng loại có kích thước lớn hơn, nhằm để đáp ứng được nhu cầu sử dụng.
  • Khi bạn chọn thùng đá sử dụng cho các chuyên đi xa, du lịch thì nên chọn loại có kích thước nhỏ gọn để thuận tiện trong quá trình di chuyển. 

 

Mẫu thiết kế của thùng đá inox

Những loại thùng đá inox được sản xuất rất tiện lợi cho người sử dụng.

Bởi thiết kế có thước phù hợp, sử dụng thoải mái, phần nắp thì được thiết kế dạng nắp trượt nên chỉ cần đẩy qua lại khi sử dụng, bên dưới thì có van xả nước đá khi cần xả nước tròng thùng ra thì bạn chỉ cần xả van thì nước sẽ tự động chảy ra bên ngoài.

Thiết bị được thiết kế có hốt đóng kít để đạy kín thùng, giúp hạn chế không bị thoát hơi của bên trong thùng.

 

Khả năng giữ nhiệt đá lạnh

Thùng đá inox thường được thiết sản xuất có 3 lớp: 2 lớp inox và 1 lớp foam, nhờ vậy mà thùng có khả năng giữ nhiệt tốt. Đảm bảo đạt hiệu quả tối đa khi sử dụng.3. Vệ sinh thùng đá inox

Thùng đá được làm từ inox, nên luôn sáng bóng và rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.Người sử dung nên có những quy định chung về việc vệ sinh thường xuyên thiết bị thùng đá inox quầy bar pha chế của mình nhằm giúp cho thùng đá luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cao nhất. mang lại vẻ đẹp sáng bóng cho cả hệ quầy khi kết hợp với ánh sáng trang trí của khu vực pha chế

Leave a Reply

© 2018 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.