Các loại mắc cài niềng răng được ưu chuộng nhất tháng 7

0

Các loại mắc cài niềng răng hiện thời có không ít nhằm phụ vụ cho đề nghị và điều kiện của mỗi người. Để đưa ra chọn lựa hòa hợp, bạn cần quyết định chính xác đặc trưng, cấu tạo và chức năng Hay như giá tiền của từng loại niềng răng.

Cách phân chia những loại mắc cài chỉnh nha niềng răng

Những loại mắc cài niềng răng có thể chia ra theo nguyên liệu, cơ cấu và hình thức tiến hành như sau:

♦ Mắc cài chia theo chất liệu

Nếu chia theo vật liệu chế tạo thì những loại mắc cài niềng răng chỉnh nha có thể chia thành 3 loại chính, cụ thể như sau:

-Mắc cài kim loại

-Mắc cài sứ

-Mắc cài pha lê

Trong số những loại niềng răng chỉnh nha trên, chất liệu mắc cài không còn xa lạ nhất và được sử dụng sớm đặc biệt là mắc cài kim khí. Dòng mắc cài này có độ bền cao, chịu được lực kéo lớn, không dễ bị bung vỡ mà mức giá lại rẻ nhất.

Riêng mắc cài sứ, đặc biệt là niềng răng bằng mắc cài pha Trần, độ bền kém hơn Nhưng khi đeo trên răng lại rất thẩm mỹ, không dễ dàng bị phát hiện bởi người đối diện.

>>> Tham khảo thêm:

– Bạn đã biết niềng răng hết bao nhiêu tiền chưa?

– Niềng răng mất bao lâu tùy thuộc vào lí do nào?

♦ Mắc cài chia theo cấu trúc và tính năng

Nếu xét về mặt cấu trúc và tính năng của những loại mắc cài niềng răng chỉnh nha thì hoàn toàn có thể chia thành hai loại mắc cài chính yếu bao gồm:

-Mắc cài thường: vận dụng thun buộc để cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Dây thun buộc của mắc cài kim khí thường có sự đàn hồi không cố định, dễ dàng bị bung tuột và lỏng lẻo nên gây ra ma sát đau răng, ảnh hưởng đến các bước di chuyển của răng.

-Mắc cài tự buộc: Trong khi đấy, mắc cài tự đóng mở có thiết kế chốt tự động cố định bảo đảm dây cung trong rãnh mắc cài. Nhờ thế, dây cung không bị bong ra, không hề đau răng, không tác động đến lộ trình dịch chuyển của răng. Do đó, thời kì chỉnh nha bằng mắc cài tự đóng mở thường ngắn hơn so với niềng răng bằng mắc cài thường.

♦ Mắc cài chia theo hình thức chữa trị

-Mắc cài mặt ngoài

-Mắc cài mặt trong răng

Các loại mắc cài chỉnh nha niềng răng thông thường khi chỉnh nha sẽ được gắn ở mặt ngoài của răng. Nhưng trong 1 số vấn đề, mắc cài được gắn vào mặt trong răng của răng. Lúc đó, công nghệ được gọi là niềng răng mắc cài bên trong.

Phương pháp này đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất nhưng giá tiền cao hơn so với mặt ngoài răng, Song song đề nghị công nghệ thực hiện khá phức tạp.

Các loại mắc cài niềng răng được ưu chuộng nhất tháng 7 1

Phương thức phát huy tác dụng của những loại mắc cài niềng răng chỉnh nha

Để các loại mắc cài niềng răng phát huy hết công dụng và cho công hiệu chỉnh nha răng cực kì tốt cần biết bác sĩ nha khoa giỏi khắc phục. Đây là mấu chốt của công nghệ niềng răng chỉnh nha biết rằng vận dụng bất kể loại mắc cài nào. Đặc điểm, nếu áp dụng kỹ thuật tiên tiến niềng răng 3d clear thẩm mỹ Speed thì hoàn toàn có thể đưa ca chỉnh nha đạt tới giá trị cao nhất.

+ Phương pháp này cho khả năng tạo lực dẻo dai, ổn định và đúng khi khác dù rằng trải qua khoảng thời gian dài.

+ Lực kéo dẻo dai cộng với việc giới hạn tối đa những vấn đề cấp cứu răng nên răng chỉ trong thời gian ngắn nhất đi về vị trí thẩm mỹ nhất chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

+ Răng và xương hàm hoàn toàn ổn định trong Hay như sau khắc phục.

+ Hiệu quả đạt được là dài lâu, không bị xô lệch trở lại, khuôn răng hài hoà, đều đặn, khớp đúng chuẩn tỷ lệ.

Đây là thực tế đã được công nhận tại trung tâm nha khoa Bally qua nhiều ca chữa trị thực tế làm người mắc bệnh rất hài lòng và tin tưởng. Chỉ khi được bác sỹ nha khoa giỏi của Cơ sở khắc phục, những ca niềng chỉnh răng mới sở hữu hiệu quả cao và bằng lòng nhất.

Leave a Reply

© 2018 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.