Thác Giang Điền – nơi ẩn giấu trong mình khung cảnh thiên nhiên vô cùng lãng mạn, xinh đẹp.

0

Tuy Đồng Nai không phải là một địa điểm du lịch nổi tiếng nhưng cũng có một số điểm du lịch được du khách gần xa chú ý đến như vườn xoài, thác đá hàn, khu du lịch Bửu Long và không thể bỏ qua khu du lịch thác Giang Điền. Khu du lịch này thuộc huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 45km, cách thành phố Vũng Tàu 82km là địa điểm dã ngoại được đông đảo các gia đình và bạn trẻ lựa chọn mỗi dịp cuối tuần.

Khu du lịch Thác Giang Điền

Khu du lịch có thể dễ dàng đến tham quan trong vòng ngày nên rất phù hợp cho các gia đình và bạn trẻ lựa chọn để vui chơi, dã ngoại vào mỗi dịp cuối tuần. Nơi đây không có nhiều dịch vụ, cảnh quan cũng không nhiều và quá đặc biệt nên chỉ cần 1 ngày là đủ.

Thác Giang Điền được hình thành bởi ba dòng thác: thác Chàng, thác Nàng và chính dòng thác. Truyền thuyết kể lại rằng, xưa có đôi nam nữ yêu nhau nhưng bị cấm cản và họ đã nguyện chết cùng nhau để bảo vệ trọn vẹn tình yêu này. Dòng suối hai người trầm mình chính là thác Chàng, thác Nàng. Ngày nay, người ta còn gọi đây là thác đôi. Nhiều cặp tình nhân đi du lịch Đồng Nai thường tìm đến đây như để cầu mong cho tình yêu của họ luôn được bền chặt.

Thác Giang Điền - nơi ẩn giấu trong mình khung cảnh thiên nhiên vô cùng lãng mạn, xinh đẹp.

Khu du lịch Thác Giang Điền

Các hoạt động vui chơi ở thác Giang Điền

Khi đến với thác Giang Điền, các bạn có thể tham quan các địa điểm thú vị như: đường Hoàng Hoa, hồ Tuyền Lâm, khu vườn mùa đông, đồi hoa, công viên tình yêu, nhà Rông… Cùng nhau dạo chơi tận hưởng không khí trong lành, thư thái giúp bạn quên đi những ưu phiền cuộc sống. Và không sáng tạo cho mình những bức hình độc đáo giữa khung cảnh non nước hữu tình cùng nhiều góc chụp xinh đẹp như này.

Bạn có thể tắm thác, có thể mang theo bọc hoặc chai nước suối cùng với mấy cái vợt con để bắt cá khi đến đây du lịch hay là tham gia các trò như cắm trại, liên hoan, teambuiding…
Ngoài ra, mọi người còn có thể thuê xe đạp hoặc đi xe điện dạo lòng vòng trong khu du lịch, ngắm cảnh, chụp hình.

Thác Giang Điền - nơi ẩn giấu trong mình khung cảnh thiên nhiên vô cùng lãng mạn, xinh đẹp.

Tắm thác

Dịch vụ ăn uống tại thác Giang Điền

Tuy nhiên, khi đến đây du lịch các bạn có thể chuẩn bị thức ăn nhẹ cho mình. Nếu siêng, có thể chuẩn bị đầy đủ món ăn, đồ nhậu, bia, rượu, rồi thuê chỗ ngồi nhăm nhi ngắm thác, tán dóc. Trong khu du lịch cũng có nơi cho thuê đồ để nấu nướng và có khu vực nhà hàng ăn uống.

Trong khu thác có nhà hàng phục vụ đầy đủ món ăn. Nếu không tự chuẩn bị được đồ ăn, bạn cũng có thể ghé vào 3 nhà hàng ở khu du lịch thác Giang Điền: Nhà hàng Hoa Sứ, Phượng Son và nhà hàng Hoàng Yến.

Thác Giang Điền là điểm đến thích hợp cho các gia đình muốn đi dã ngoại cuối tuần hoặc các nhóm, lớp, hội bạn bè tổ chức đi picnic, teambuilding…

Leave a Reply

© 2018 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.