Phương pháp niềng răng tháo lắp có hiệu quả thế nào?

0

Niềng răng tháo lắp ra đời để đáp ứng mong muốn có một hàm răng đều, khắc phục các nhược điểm về nụ cười của bạn như răng không đều, lệch lạc… giúp bạn cảm thấy dễ chịu, không vướng víu như các loại mắc cài truyền thống. Với các ưu điểm đó thì niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu và được tiến hành như thế nào?

Niềng răng tháo lắp hay còn được gọi là niềng răng bằng mắc cài trong suốt hoặc niềng răng không cần mắc cài là phương pháp chỉnh nha đương đại bậc nhất Ngày nay. Đặc điểm cộng của công nghệ này là sử dụng hệ thống khay trong suốt có thể tiện lợi tháo lắp giúp bệnh nhân nhận thấy dễ chịu trong quá trình niềng răng.

Phương pháp niềng răng tháo lắp có hiệu quả thế nào?

Với điểm tốt thẩm mỹ và thuận lợi hơn hẳn các công nghệ chỉnh nha niềng răng truyền thống, chỉnh răng tháo lắp càng ngày được khá nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, số 1 là các người trưởng thành có lĩnh vực bận rộn và cần tiếp xúc với mọi người nhiều. Chúng ta có thể đến trung tâm nha khoa Bally để được bác sỹ trả lời cụ thể về các loại chỉnh nha niềng răng tháo lắp nhé!

>>> Tìm hiểu thêm giá niềng răng

Những loại niềng răng tháo lắp nổi bật

Niềng răng chỉnh nha tháo lắp sử dùng khay nhựa trong suốt ôm sát lên trên răng, hoàn toàn có thể tháo ra và lắp vào tiện dụng giúp đỡ cho răng dần dần di dời về vị trí mong rằng. Lúc đầu, khi mới mang khay, bạn sẽ nhận thấy hơi gây khó chịu, khó phát âm vì khay ôm sát lên răng, nhưng vài ngày tiếp đó bạn sẽ cảm thấy không bị gò bó hơn.

Khi bạn niềng răng bằng dụng cụ tháo lắp, bạn có thể có tâm lí thoải mái Chữa trị vì không xuất hiện các sự cố như sút dây, sút mắc cài,…Vì thế mà phương án này hợp với các bệnh nhân ở xa, thường ngày đi công tác,…

Niềng răng chỉnh nha tháo lắp với những đặc tính nổi trội như: Trong suốt, thoải mái, công hiệu, tùy thuộc chỉnh, có thể tháo ra được, Vì thế giúp cho cho người dùng cảm thấy khoan khoái, không còn tự tin trong suốt thời gian Điều trị. Tại trung tâm nha khoa Bally các chuyên gia Các năm trở lại đây có hai kỹ thuật niềng chỉnh răng tháo lắp là:niềng răng Invisalign và niềng răng không mắc cài 3d.

Niềng răng tháo lắp Invisalign

Invisalign sử dụng phần mềm chỉnh nha 3D Lincheck công phu và đương đại để mô hình, lập chiến dịch Giải quyết cho tình trạng răng cụ thể của từng khách hàng, từ đấy Sản xuất hàng loạt các khay vừa vặn với răng hàm. Việc Sản xuất Invisaglin được thực hiện bởi thiết bị của Mỹ nên đạt được độ đúng đắn cao, đưa lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng khi Chữa trị.

Niềng răng 3d Clear

niềng răng 3d clear Clear là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các “khay” nhựa trong suốt và mắc cài siêu nhỏ NQT trong suốt để di chuyển răng, giúp Điều trị chỉnh nha răng không cần áp dụng đến nẹp niềng răng chỉnh nha như mắc cài hay dây kim loại. Với phương án niềng răng chỉnh nha tháo lắp này, bạn sẽ có nụ cười không còn tự tin suốt khoảng thời gian Giải quyết và bạn cũng sẽ cảm giác răng đều hơn mỗi ngày.

Niềng răng 3d Clear

bình thường, các bạn sẽ phải thay khay mỗi 10 ngày một lần và răng sẽ di dời từng chút một cho đến có đạt được hiệu quả như đang mong được. Bạn hoàn toàn có thể tháo khay để thưởng thức các món ăn yêu thích và chải răng một cách tiện lợi, thuận tiện.

>>> Tìm hiểu thêm tại sao phải niềng răng

Giá niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền?

Giá thành niềng răng tháo lắp thường cao hơn niềng chỉnh răng bằng các loại dụng cụ cổ điển, Thế nên chúng ta hoàn toàn có thể tìm hiểu bảng chi phí niềng răng chỉnh nha bao quát của các chuyên gia ở dưới đây để đưa ra sự chọn lựa phù hợp:

Chụp Phim Toàn Cảnh Panorex – Sọ Nghiêng Cephalo

100.000đ/ phim

– Ốc Nông Rộng

5.000.000 – 10.000.000đ

– Mắc Cài Inox thường

30.000.000đ

– Mắc Cài tự đóng inox

36.000.000đ

– Mắc Cài Sứ thường

38.000.000đ

– Mắc Cài tự buộc

49.000.000đ

– Invisalign

70.000.000 – 140.000.000đ

– Mắc Cài mặt lưỡi đơn giản

80.000.000 – 100.000.000đ

– Mắc Cài mặt lưỡi từ Trung bình đến phức tạp

120.000.000 -140.000.000đ

– Niềng răng 3d dưới 6 tháng

16.000.000đ

– Niềng răng không mắc cài 3d 6 tháng tới 1 năm

30.000.000đ

– Niềng răng 3d thẩm mỹ 1 năm tới 1,5 năm

44.000.000đ

– Niềng răng 3d clear 1,5 đến 2 năm

58.000.000đ

– Niềng răng 3d trên 2 năm

72.000.000đ

Với các thông tin về những loại chỉnh nha niềng răng tháo lắp và giá niềng răng tháo lắp bao nhiêu? Đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức chỉnh nha thế hệ mới này. Hãy đến với bệnh viện Bally các chuyên gia để được bác sỹ nha khoa điều trị và tư vấn kỹ thuật niềng răng chỉnh nha phù hợp.

Leave a Reply

© 2018 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.