Nicotin có phải là chất gây ung thư

0

Thuốc lá là một trong những sản phẩm có hại cho sức khỏe đứng hàng đầu hiện nay. Mặc dù các phương tiện thông tin đại chúng vẫn hàng ngày ra rả những tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe, nhưng nhiều người vẫn bất chấp sử dụng và số lượng người hút thuốc ngày càng gia tăng.

Thuốc lá là nguyên nhân của hàng trăm căn bệnh nguy hiểm như tim mạch, huyết áp và đặc biệt là ung thư.

Nhiều người vẫn đặt ra nghi vấn liệu nicotin chứa trong thuốc lá có phải là chất gây ung thư không? Để biết thực hư thế nào hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Theo một nghiên cứu mới nhất của Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ cho biết nicotin có trong thuốc lá chỉ là một chất gây nghiện chứ không phải là chất gây ra ung thư.

Nguyên nhân gây ra các căn bệnh ung thư là do quá trình đốt cháy điếu thuốc đã sinh ra các hợp chất độc hại.

Với sự phát hiện này của Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ thuốc lá điện tử đã được ra đời với cơ chế làm nóng chứ không đốt cháy nhằm giảm thiểu lượng các chất độc sinh ra và tránh nguy cơ mắc các bệnh ung thư.

Thuốc lá điện tử vẫn cung cấp vào cơ thể người một lượng nicotin nhất định và dần dần từ bỏ được thuốc lá.

Thuốc lá điện tử trở thành một trong những phương pháp để cai nghiện thuốc lá được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Tuy nhiên giá thành của sản phẩm này lại khá cao vì vậy không phải đối tượng nào cũng có thể sử dụng được. Bên cạnh đó nhiều đối tượng lại lạm dụng sản phẩm với mục đích ngược lại đó là trở thành phương tiện để tập hút thuốc lá.

Nếu bạn mong muốn có một phương pháp cai thuốc lá an toàn và hiệu quả hơn thì có thể sử dụng Phương pháp “CAI THUỐC LÁ” hoàn toàn từ Thảo Dược

Được biết đến là một bài thuốc dân gian, nước súc miệng Thanh Nghị ngày càng khẳng định mình hơn trên thị trường và được nhiều người tin dùng.

Nước súc miệng Thanh Nghị là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho quá trình cai nghiện thuốc lá, giúp làm giảm vị ngon của thuốc lá và cảm thấy khó chịu khi ngửi thấy mùi khói thuốc.

Sản phẩm có hiệu quả kể cả với những người có thâm niên nghiện thuốc lá trên 20 năm.

Cách sử dụng lại hết sức đơn giản, chỉ cần kiên trì 3 đến 4 lần/ ngày mỗi lần sử dụng 30ml ngậm trong vòng 3 đến 5 phút sau đó súc kĩ nhổ đi là bạn đã có thể đạt được kết quả sau 1 tuần sử dụng.

Lưu ý trong quá trình sử dụng sản phẩm bạn không nên hút thuốc lá cũng như sinh hoạt trong môi trường có khói thuốc lá để đạt được hiệu quả cao nhất.

Bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành của sản phẩm bởi mỗi liệu trình chỉ có giá 450k và qua hai liệu trình bạn đã có thể cai hẳn được thuốc lá. Chưa đến một triệu đồng bạn đã có thể tìm lại được cuộc sống tốt đẹp cho mình.

Hi vọng với những thông tin trên đây bạn đã có được những phương pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm

Leave a Reply

© 2018 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.