Xốp dán tường cách âm cho phòng ngủ thêm riêng tư, yên tĩnh tại TPHCM

0

Phòng ngủ là nơi mà ai cũng muốn có được không gian yên tĩnh và đẹp mắt để có thể có được giấc ngủ ngon giấc nhất. Tuy nhiên, những hoạt động bên ngoài, nhất là khu vực thành thị tại TPHCM thường diễn ra suốt đêm do vậy rất không yên tĩnh cho những ai khó ngủ. Giải pháp an toàn và tiết kiệm cho nhiều gia đình chính là sử dụng xốp dán tường cách âm cách nhiệt hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau của Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM trước khi có quyết định.

Xốp dán tường cách âm cho phòng ngủ thêm riêng tư, yên tĩnh tại TPHCM

Xốp dán tường cách âm cho phòng ngủ thêm riêng tư, yên tĩnh tại TPHCM

Phòng ngủ riêng tư, yên tĩnh với xốp dán tường chất lượng

Ngày nay, ở các khu vực tại TPHCM có nhiều tiếng ồn, ngoài việc trang trí phòng ngủ sao cho thật đẹp thì vấn đề giảm thiểu tiếng ồn là nhiều người quan tâm nhất. Do đó, các vật liệu trang trí nội thất thường được suy nghĩ rất kỹ trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Những loại giấy dán tường hay decal dán tường có nhiều ưu điểm về độ thẩm mỹ nhưng lại không có khả năng cách âm cao. Bỏ thêm một chút chi phí nữa để mua xốp dán tường chất lượng thì hiệu quả mang lại còn ngoài ý muốn.

Xốp dán tường đẹp được sản xuất bằng công nghệ hiện đại có độ dày tương đối từ 0.8cm -1cm có độ mềm, êm của xốp. Nó có khả năng chống va đập mạnh và hạn chế tiếng ồn tối đa cho phòng ngủ được yên tĩnh hơn.  Nó cách âm tốt, giúp phòng ngủ trở thành không gian riêng tư nhất cho bất cứ ai đang có yêu cầu về vấn đề này.

Các mẫu xốp hiện nay rất đa dạng về họa tiết và màu sắc. Chính vì vậy nó hoàn toàn trở thành vật liệu trang trí đẹp mắt cho căn phòng. Gia chủ cũng nên kết hợp với giấy dán tường, hoặc decal với hình ảnh và chủ đề mà mình yêu thích để tạo sự sống động cho không gian riêng tư của mình.

Xốp dán tường cách âm cho phòng ngủ thêm riêng tư, yên tĩnh tại TPHCM

Xốp dán tường cách âm cho phòng ngủ thêm riêng tư, yên tĩnh tại TPHCM

Xốp dán tường thành phố Hồ Chí Minh bền, rẻ

Hiện nay, trên thế giới rất nhiều nước và tại TPHCM đã và đang sử dụng nhiều loại xốp dán tường khác nhau. Ngoài đặc điểm cách âm, cách nhiệt tốt, vật liệu trang trí đẹp thì nó còn có ưu điểm là có độ bền lâu. Nếu vệ sinh thật tốt, tránh để ở nơi nắng, gió, nhiệt quá lớn thì sử dụng được đến mấy chục năm, tiết kiệm khá nhiều chi phí cho gia chủ trong việc trang trí nhà ở.

Ở Việt Nam, nhất là khu vực thành thị đông đúc như thành phố Hồ Chí Minh nhu cầu dùng xốp dán tường giá rẻ, đẹp khá lớn nên nhiều cửa hàng đã cung cấp sản phẩm này. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xốp chất lượng tại TPHCM thì có thể tham khảo tại http://giaydantuongtphcmgiare.vn/ để tham khảo nhiều mẫu mã cũng như liên hệ với nhân viên để được tư vấn và báo giá cụ thể. Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM là một trong những nhà cung cấp uy tín chất lượng Giấy dán tường 3D, Tranh dán tường 3D và Xốp dán tường 3D giá rẻ tại TPHCM mà bạn nên tìm hiểu thêm.

 

Leave a Reply

© 2018 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.