Bảo vệ không gian an toàn cho trẻ em tại TPHCM bằng xốp dán tường giá rẻ

0

Một ngôi nhà an toàn tại TPHCM cho trẻ chơi không chỉ đảm bảo không có bất kỳ vật sắc nhọn, nóng, nặng nào nguy  hiểm cho trẻ mà ngay cả bốn bức tường cũng phải trang bị vệ sĩ bảo vệ. Bởi lẽ, quá trình trẻ vui đùa thường có những trường hợp xô vào tường khá mạnh khiến trẻ bị đau. Do vậy, sử dụng xốp dán tường giá rẻ tại TPHCM là cách giúp ngôi nhà trở nên an toàn hảo cho bé yêu vui chơi. Bạn nên tham khảo thêm bài viết sau của Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM để có thêm thông tin cần thiết.

Bảo vệ không gian an toàn cho trẻ em tại TPHCM bằng xốp dán tường giá rẻ

Bảo vệ không gian an toàn cho trẻ em tại TPHCM bằng xốp dán tường giá rẻ

Xốp dán tường chống va đập an toàn cho bé vui chơi

Trẻ nhỏ thường rất hiếu động trong khi vui đùa. Quá  trình ấy nhiều khi không thể tránh khỏi va chạm cơ thể vào tường, đặc biệt nếu vùng bị thương là đầu sẽ ảnh hưởng đến trí não phát triển của trẻ. Không chỉ thu xếp những đồ chơi an toàn mà các bậc phụ huynh cũng nên chú ý đến những bức tường xung quanh trẻ. Để đảm bảo không gian tốt nhất nên ốp thêm các lớp xốp dán tường giá rẻ tại TPHCM có độ mềm, đàn hồi tốt, hạn chế lực va chạm khi trẻ nô đùa.

Các loại xốp thường bán ngoài thị trường cũng có thể sử dụng để dán tường nhưng nó không đảm bảo sự an toàn, bền lâu. Nó thường dùng trong các hộp đồ điện tử, dễ bong tróc và bụi bẩn không thích hợp để trang trí nhà ở. Mua xốp dán tường giá rẻ chuyên dụng trong việc trang trí nhà ở là sản phẩm an toàn hơn cả. Loại xốp này được thiết kế nhiều mẫu mã, kiểu giả đá rất sang trọng và thẩm mỹ.

Quá trình thi công dán lên tường đơn giản hơn cả dùng giấy dán tường để trang trí. Mặt trước của sản phẩm là mặt xốp có bề dày từ 0.8cm -1cm có độ êm, mềm. Mặt sau là lớp keo dán sẵn, chỉ cần bóc lớp nilong ra là ai cũng có thể dán lên tường. Các bậc phụ huynh có thể cùng trẻ dán theo hình thù mà mình muốn, vừa giúp bé vận động lại kích thích trí não phát triển.

Bảo vệ không gian an toàn cho trẻ em tại TPHCM bằng xốp dán tường giá rẻ

Bảo vệ không gian an toàn cho trẻ em tại TPHCM bằng xốp dán tường giá rẻ

Kết hợp decal dán tường hoàn hảo

Bạn không cần dán tường bộ bức tường bằng xốp dán tường giá rẻ tại TPHCM đơn điệu mà có thể kết hợp với decal dán tường hoặc giấy dán tường nhiều màu sắc. Với trẻ nhỏ, những hình ảnh như đồ chơi, muông thú, hình ảnh hoạt hình sẽ thu hút trẻ nhiều hơn. Nhiều cha mẹ có thể thoải mái để con chơi trong phòng một lúc, rảnh tay làm việc khác mà trẻ không hề nhàm chán vì không gian xung quanh rất an toàn và đẹp mắt.

Kết hợp xốp dán tường đẹp và giá rẻ tại TPHCM với nhiều sản phẩm trang trí khác sẽ giúp căn phòng trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Phụ huynh tại TPHCM nên đến tham quan cửa hàng của Công ty TNHH Giấy Dán Tường TPHCM đừng bỏ qua những sản phẩm này khi trang trí phòng cho bé nhé.

Leave a Reply

© 2018 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.