0

– Nhỏ như vậy tiểu nhân, như vậy Vũ Nguyệt.-  Aspen Rand một bên huy nắm tay một bên lâm vào thật sâu nhớ lại.

– Ánh mắt lượng như Hắc Bảo thạch, làn da so tuyết còn bạch, cái miệng nhỏ nhắn lại hồng đắc tượng anh đào. Nàng nắm ngón tay ta cười, tuyệt không bài xích mặt ta cùng ta trên người điên cuồng hơi thở, nàng ở nói với ta, nàng cần ta, ta cũng cần nàng, nàng là thiên sứ, đem theo trị khỏi ta thể xác và tinh thần lực lượng xuất hiện tại ta trong sanh mệnh.-

– Theo kia một khắc khởi, ta chỉ biết nàng là dấu ấn ở ta trong huyết mạch, kéo dài ta sanh mệnh một phần.-

– Nàng là của ta đứa nhỏ, là nước suối làm thân mình, lưng núi làm cốt, thác nước làm tóc dài, hạ hoa làm gò má. Nàng là của ta đứa nhỏ, theo nàng nắm ngón tay ta kia trong nháy mắt khởi, nàng là mệnh định , ta Aspen Rand duy nhất đứa nhỏ. Ngươi không thấy ngày nào đó, âm mai bầu trời nháy mắt vạn lý không mây, vạn thú tề minh!-

Đây là Aspen Rand chân thực nhất cảm tình, hắn đối Nguyệt Nguyệt, cho tới bây giờ đều là thân nhân một loại không gì phá nổi cảm tình.

Mà Long Giác cái tiểu súc sanh, cư nhiên dám chất vấn loại này cảm tình, quả thực không thể tha thứ! Aspen Rand bả vai kịch liệt run run, song chưởng kén uy vũ sanh phong, đem khổ bức Long Giác đánh cho máu mũi chảy ròng.

Bất quá Long Giác lại ôm cái mũi nhếch môi cuồng tiếu.

Ta sát! Người này nhất định là bị đánh thành não chấn động, thần trí không rõ !

Tốt lắm! Muốn như vậy! Long Giác trong lòng trung hét lớn! Aspen Rand, ngươi này tâm lý vặn vẹo nữ nhi khống! Bổn thiếu gia muốn kích chính ngươi nói, chỉ có chính ngươi nói ra miệng, mới có thể mở ra khúc mắc nhận ta! Cho nên đánh ta đi, tẫn ngươi có khả năng phát tiết, nhiên sau giải quyết giữa chúng ta vấn đề! Làm phụ thân, ngươi quản được nhiều lắm! Nếu không là chính ngươi nói, ta thật đúng nghĩ đến ngươi đối Nguyệt Nguyệt cảm tình quá mức !

– Đã là nữ nhi, kia vì sao không cho nàng theo ta ở cùng nhau!-

Long Giác đẩy ra Aspen Rand nắm tay, lấy bờ vai của hắn vì điểm tựa, nháy mắt tung bay đến Aspen Rand phía sau, đối với hắn mông nhiều nhất thịt địa phương chính là một cước!

Này một cước nhất thời đem Aspen Rand đá ra hơn mười thước, bị đá ngốc Aspen Rand ôm mông khí hồ hồ quay đầu, trong lòng lửa giận cùng điên cuồng đã nhường hắn không tỳ vết che lấp gì bí mật, hổn hển đối với Long Giác rống to!

 

Leave a Reply

© 2017 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.