Chương trình lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 có gì hấp dẫn?

0

Festival Hoa Đà Lạt 2017 sắp diễn ra với nhiều chương trình mới, thú vị cho các bạn thưởng thức. Vậy những chương trình trong lễ hội Festival Hoa Đà Lạt năm nay là gì? Các bạn đã biết chưa?

Để giúp các bạn giải quyết vấn đề này, Viet Fun Travel đã tìm hiểu, tổng hợp thông tin và giờ đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những chương trình hấp dẫn nhất trong lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 để các bạn có dịp tham khảo nhé.

1. Chương trình khai mạc lễ hội Festival Hoa

Đây là chương trình mở đầu, diễn ra trong ngày 23.12. Thời gian cụ thể là 20 giờ tại khu vực chính của lễ hội – Quảng Trường Lâm Viên. Chương trình khai mạc diễn ra với nhiều tiết mục ca múa hát thú vị cho các bạn có dịp thưởng thức.

le hoi Festival Hoa Da Lat

Lễ khai mạc chương trình lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

2. Chương trình Đêm Rượu Vang Đà lạt

Mục đích của chương trình nhằm giới thiệu, trưng bày những loại rượu ngon, hấp dẫn mà thành phố Đà lạt sở hữu. Thời gian đêm rượu Vang được xác định vào lúc 20 giờ ngày 24.12 tại khu vực Quảng Trường Lâm Viên. Ngoài ra trong đêm hội Rượu Vang còn diễn ra chương trình trình diễn nghệ thuật “Thương về miền đất lạnh”.

le hoi Festival Hoa Da Lat 2017

Đêm rượu Vang Đà Lạt

3. Chương trình tuần lễ thời trang áo dài – lụa

Khu vực diễn ra chương trình nằm ở khuôn viên sân Golf Đà Lạt Palace. Thời gian diễn ra vào lúc 23.12 đến 25.12. Trong chương trình này sẽ có tiết mục trình diễn thời trang khá hay, các bạn nên tranh thủ đến để thưởng thức nhé.

4. Chương trình đêm hội Đà Lạt – sự kết tinh kỳ diệu từ Đất Lành

Thời gian diễn ra đêm hội là 19 giờ ngày 26.12.2017 tại Quảng Trường Lâm Viên. Chương trình được thực hiện nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá thương hiệu Đà lạt. Trong chương trình còn có tiết mục múa nghệ thuật “mùa hoa phiêu sương” khá hay, đảm bảo cho các bạn có được những giây phút vui chơi, thư giãn thoải mái, tuyệt vời nhất.

le hoi Festival Hoa Da Lat 2017

Biểu diễn chào mừng đêm Đà Lạt – sự kết tinh kỳ diệu từ Đất Lành

5. Chương trình Không Gian Hoa

Không gian hoa diễn ra xuyên suốt lễ hội, thời gian cụ thể tính từ ngày 23.12 đến hết ngày 27.12. Địa điểm diễn ra không gian hoa khá rộng lớn, nó nằm ở nhiều khu vực, trong đó khu vực hồ Xuân Hương, cầu Ông Đạo, đường Lê Đại Hành, công viên Trần Hưng Đạo là những khu vực chính diễn ra không Gian Hoa.

le hoi Festival Hoa Da Lat

Không Gian Hoa Đà Lạt

6. Triển lãm cây cảnh Quốc tế

Thời gian cuộc triển lãm kéo dài 11 ngày, từ ngày diễn ra lễ khai mạc cho đến hết ngày 2.1.2018. Địa điểm triển lãm cây cảnh này nằm ở khu A của công viên Trần Quốc Toản – Đà Lạt.

le hoi Festival Hoa Da Lat

Triển lãm cây cảnh quốc tế

7. Chương trình phiên chợ rau – hoa

Mục đích của chương trình là giới thiệu những sản phẩm rau, hoa quả cao cấp, nổi tiếng của thành phố sương mù cho mọi người được biết. Thời gian của chương trình tính từ ngày 23.12 đến hết ngày 2.1.2018 tại công viên Văn hóa Đô Thị Đà Lạt.

le hoi Festival Hoa Da Lat

Phiên chợ Rau – Hoa Đà Lạt

Ngoài ra còn thêm nhiều chương trình khác nữa như hội thảo phát triển, xúc tiến đầu tư tỉnh Lâm Đồng, Hội thảo du lịch Đà Lạt, phố trà – cafe và đặc sản Đà Lạt, đêm hội tơ trà Đà Lạt, hội chợ triển lãm “Hương Trà – Sắc Tơ” hay lễ Bế mạc chương trình Festival Hoa Đà Lạt 2017… các bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

Trên đây là danh sách những chương trình lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017Viet Fun Travel đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Hi vọng với những thông tin này các bạn sẽ có được những chuyến du lịch Đà Lạt tham dự Festival Hoa vui vẻ, trọn vẹn nhất.

Leave a Reply

© 2017 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.