Cuộc đời vốn chẳng có gì vui nếu không được tập máy chạy bộ mỗi ngày

0

Mà những quán cà phê như thế này lại là địa điểm địa điểm bán máy chạy bộ lý tưởng đế tán phét, tối đi nhậu với thằng nào, có quen em nào mới hay là xăng tăng bao nhiêu đồng một lít. Rất nhiều người tìm đến quán cà phê trong sự ngỡ ngàng, mà một trăm phần trăm người tìm đến mua máy chạy bộ ở Hà Nội là đàn ông từ choai choai đến trung niên. Họ thích sự mới lạ và cởi mở. Những người chủ không giấu nỗi sự vui mừng, vẻ mặt lúc nào cũng như nhà có hỷ. Anh vào đi anh, ở đây bọn em phục vụ rất tận tình và chu đáo.

X trong tâm trạng của một người tìm thú vui với vẻ mặt buồn chán máy tập chạy bộ bằng điện đã trố mắt nhìn cô gái đứng trước mặt anh mời chào. Phải nói là một vẻ đẹp thiên phú. À mà không, vẻ đẹp nhân tạo. Gương mặt trắng sáng như được tẩy bằng một thứ hóa chất mạnh làm sạch những lớp da chết và không có một chút tỳ vết. Cái cằm được cắt gọt theo hình V-line quá ư là hoàn hảo mà những cách sử dụng máy chạy bộ diễn viên xứ sở kim chi thật sự thèm muốn. Cô nở ra một nụ cười làm bước chân X trở nên lưu luyến. X ngắm cô thêm một chút nữa.

máy chạy bộ điện đa năng

Cuộc sống hàng ngày thấy vô vị nếu bạn không được tập máy chạy bộ

Phần ngực nhô ra đầy biểu cảm bởi chiếc áo hai dây, những cặp mắt dán vào như đóng đinh. X cố giữ đôi mắt mình ở trên mà không luồn xuống phía dưới. Đây là lần đầu tiên máy chạy bộ nào tốt anh thấy một vẻ đẹp nhân tạo. Hoàn hảo. Ôi Chúa ơi, con không tin vào sức mạnh thần thánh của người.Vẻ đẹp của cô gái làm X nhớ tới cô bạn gái vừa mới đá đít anh ít hôm. Vẫn còn đau lắm. Thú thật, đó là bi kịch lớn nhất trong cuộc đời vốn chẳng có gì đáng kể máy chạy bộ nhập khẩu của X. X thi đậu đại học trong thời buổi trường đại học mở ra như trường gà với điểm số sàn sàn. Bố X thì luôn mồm thúc giục con trai thì vào khối ngành kinh tế.

Trong thời gian còn đương chức ông sẽ xin việc cho X vào cơ quan nhà nước. Đường qua lối lại, ngóc ngách bao nhiêu năm ông rành hết cả rồi. Lúc bằng tuổi X, ông cũng máy chạy bộ điện giá bao nhiêu mang nhiều khát vọng lắm. Hãy sống như biển trào để thấy bờ bến rộng, hãy sống như đồi núi vươn đến những tầm cao. Cái chức trưởng phòng, ông cũng nhăm nhe từ lâu, người lính mà không máy tập chạy bộ nào tốt mơ ước được cầm cây gậy của viên thống soái là người lính tồi. Ông lặn lội về tận cái xã nghèo thời xưa ông tắm mưa ở truồng để xin xác minh lý lịch vào Đảng. Ở đấy, người ta không chứng cho bởi vì ông nội X là một người lính Cộng Hòa.

 

Leave a Reply

© 2017 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.