Một hệ thống bán lẻ máy chạy bộ trên toàn quốc

0

Suốt bốn ngày qua, cả gia đình hắn không ai dám bước ra khỏi nới bán máy chạy bộ điện giá rẻ online https://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo/c70.html nhà dù chỉ nửa bước. Năm, sáu con người ấy co cụm lại ở một góc phòng. Không ăn, không uống, chỉ biết tỉnh giấc rồi lại ôm nhau khóc. Trẻ con thì ngơ ngác, chúng chẳng hiểu chuyện gì. Thấy ba mẹ khóc chúng cũng ùa theo mà oà thét. Người lớn thì sụt sùi, nước mắt không chảy được thành dòng thì hoá thành lệ đắng, âm thầm chảy ngược vào tim. Những lời mua máy chạy bộ điện ở đâu uy hiếp và hăm dọa cứ được gửi đến đều đặn ngày này qua ngày khác; từ bọn du côn, xã hội đen ghê rợn đến những tay có địa vị máu mặt trong các cấp chính quyền. Công an tỉnh đã được điều về, một đợt truy quét gắt gao chưa từng có vào –

máy chạy bộ điện giá rẻ

Thiên đường sung sướng – ấy.
Hắn là tác giả của một bài báo, nói đúng hơn là một – bản cáo trạng – tố giác bọn quan tham, buôn mại dâm và ma túy trên quê hương của hắn. Một bài viết làm rúng động dư luận máy tập chạy bộ điện bởi các chi tiết của người trong cuộc. Một đòn chí mạng nhằm lột trần bộ mặt nhá nhem và tởm ác của những tên quan tham, cường quyền và trùm xã hội đen trên quên hương hắn. Bài viết không ngờ nhận được sự hưởng ứng mua máy chạy bộ bằng điện , đồng tình của quần chúng nhân dân. Nhanh chóng lan tỏa rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, tạo nên một – cơn sốt – khiến các quan chức địa phương như ngồi trên chảo lửa.

Hệ thống bán lẻ máy chạy bộ chuyên nghiệp

Chỉ sau hai hôm đã có lệnh từ Trung ương phái về, một hệ thống những bọn du côn, tay chân xã hội đen và các ổ mại dâm sau một đêm bị – hốt sạch – trong yên ắng, không một địa chỉ bán máy chạy bộ sự phản kháng yếu ớt nào, không một tiếng súng, không một lời kêu than.Nhưng cũng chính từ đây, một biến cố không ngờ khác đã diễn ra trong cuộc đời còn nhiều non trẻ của hắn. Một – làn sóng – báo thù dâng lên dữ dội từ những – khuôn mặt oai linh nay bị sa cơ, lỡ vận – đang nhắm vào gia đình hắn. Còn hắn thì trở thành mục tiêu săn mua máy chạy bộ ở Hà Nội đuổi gắt gao từ đủ các tầng lớp khác nhau trong xã hội.

Giờ đây, tính mạng hắn không phải được tính bằng ngày, mà tính nên mua máy chạy bộ hãng nào bằng giờ, bằng giây, không khác gì – cá đang nằm giẫy trên thớt – . Một cuộc tháo chạy trong im lặng. Hắn mất tích. Hắn ngủ. Ngủ ở một nơi không hề ai biết, nơi chỉ còn lại là một sự hỗn độn giữa ảo ảnh, cô đơn và bóng tối. Bóng tối dầy kín phủ một màu xám đặc trên khuôn mặt lạnh tái, hốc hác sau cuộc trốn chạy vội vã.

 

Leave a Reply

© 2017 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.