Công ty du lịch nhận xét về dịch vụ thiết kế website

0

Tôi là doanh nhân trẻ mới “gia nhập việc kinh doanh”. Tôi bắt đầu với công ty nhỏ dịch vụ du lịch. Công ty chúng tôi cung cấp khá đa dạng các loại tour cũng như dịch vụ thuê xe ô tô, phương tiện khác lớn nhỏ khác nhau tại thành phố du lịch Đà Nẵng. Mới đầu thì công ty chưa có nhiều người biết đến nên việc kinh doanh khá ế ẩm. Nhưng lại 2 năm gần đây tên tuổi công ty chúng tôi đã được biết đến khá nhiều. Cũng may nhờ cả vào dịch vụ thiết kế website cả đấy ạ. Nhân lúc rảnh rỗi tôi sẽ chia sẻ một vài nhận xét về dịch vụ thiết kế web cho công ty du lịch cho các bạn tham khảo.

Tôi đã có dịp biết đến dịch vụ thiết kế website rất nhiều qua thông tin đại chúng cũng như sự trải nghiệm mọi lúc mọi nơi trên mạng xã hội song trong lúc rối trí thực sự chưa nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ này để “làm giàu” cho công ty mình. May sao nhờ 1 người bạn đã giới thiệu cho công ty thiết kế website Styles Software qua địa chỉ web https://www.styles.net.vn/

Công ty này khác hẳn với những công ty dịch vụ marketing mà tôi từng biết. Tức là chúng tôi không dùng bất kể phương tiện giao tiếp gián tiếp nào để bàn bạc công việc. Ngay khi quyết định chọn công ty làm đơn vị đồng hành thì chúng tôi đã có những cuộc trao đổi thông tin rất thân mật và được coi là hiệu quả.

Tôi đã được nhân viên công ty gợi mở về tình hình kinh tế, tài chính, điểm mạnh điểm yếu của đơn vị bằng các câu hỏi. Sau đó, công ty đã tư vấn, đưa ra những phương hướng chiến lược cụ thể cho từng giai đoạn của công ty bằng các phương án quảng cáo, marketing online.

Hiện tại, chúng tôi chọn 2 gói dịch vụ của công ty Styles Software đó là thiết kế web và tư vấn marketing online trọn gói. Công ty Styles Software có rất nhiều dịch vụ khác cũng được rất nhiều đơn vị đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo chi tiết qua địa chỉ website www.styles.net.vn/thiet-ke-web/thiet-ke-website-du-lich-5.html

Dưới đây là những điểm mà tôi cảm thấy cực kỳ hài lòng về Styles Software và hơn hết hiện tại và sau này chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng công ty thiết kế web uy tín tại 130 Quang Trung này lâu dài. Là “khách hàng thân thiết” của Styles Software.

Thiết kế website đẹp, tiện, khoa học

Công ty chúng tôi hiện giờ đang có hẳn một trang web riêng cho khách hàng trong và ngoài nước có thể theo dõi thông tin của công ty, địa chỉ liên hệ, thông tin về tình trạng tour, giá cả, chất lượng cũng như ưu đãi của tour cũng như giá cả.

Giao diện web đẹp nên thu hút rất nhiều lượt tương tác hàng ngày. Tốc độ load chậm và website luôn có mặt những vị trí đầu tiên trên công cụ tìm kiếm google. Điều này khiến công ty cho thuê xe du lịch của chúng tôi luôn được lọt vào tầm ngắm của nhiều vị khách du lịch dù chưa 1 lần biết đến công ty. Ngoài ra, web còn tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau nên dù khách du lịch nước ngoài vẫn có thể theo dõi thông tin dễ dàng. Website của chúng tôi được khách hàng đánh giá có khả năng lướt web nhanh, tốc độ load vận hành êm trôi. Chưa kể ứng dụng mục chat online giúp chúng tôi tiếp cận được ý kiến khách hàng nhanh chóng và kịp thời.

Tư vấn marketing online trọn gói hiệu quả

Song song với dịch vụ thiết kế web thì để giúp từ khóa tìm kiếm của công ty luôn nằm TOP và có những hướng hỗ trợ giải quyết đúng đắn cho tình hình kinh doanh của công ty thì chúng tôi còn dùng dịch vụ tư vấn marketing online. Với dịch vụ này, Styles Software thực sự như “phao cứu sinh” cho công ty chúng tôi. Cùng vượt qua những thời kỳ khó khăn nhờ khắc phục rào cản về mảng quảng bá thương hiệu.

Theo tôi tìm hiểu thì 80% khách hàng của công ty thiết kế website Styles Software là khách hàng thân thiết. Chính đặc điểm này mà tôi thực sự hài lòng và yên tâm khi  chọn công ty làm đối tác “trọn đời” của công ty mình.

Ngoài ra, chúng tôi thực sự hài lòng khi công ty Styles Software có khả năng chăm sóc khách hàng cực tốt. Với dịch vụ web có bảo hành 12 tháng và bào trì trọn đời. Đội ngũ nhân viên sắn sàng tiếp vấn thắc mắc của bạn 24/7. Nhờ vậy mà mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh lẹ. Nếu bạn muốn có những dịch vụ như trên thì có thể liên hệ công ty này. Mặc dù hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế web song với sự trải nghiệm của mình. Thực sự tôi muốn giới thiệu cho các bạn 1 đơn vị đáng được quan tâm như Styles Software.

Trên đây là những chia sẻ của riêng tôi về việc sử dụng dịch vụ thiết kế web. Chúc các bạn thành công trên con đường kinh doanh của mình.

Leave a Reply

© 2017 Du Lịch Sài Gòn – Việt Nam. All rights reserved.
Proudly designed by SHM.